Ông xã điển trai của Hoa hậu Phí Thùy Linh đích thân tháp tùng vợ

Bận rộn với công việc kinh doanh song ông xã Phí Thùy Linh vẫn đích thân lái xe đưa vợ đi thử áo dài cho một sự kiện sắp tới.

Ông xã điển trai của Hoa hậu Phí Thùy Linh đích thân tháp tùng vợ - Ảnh 1.

Một tháng sau khi đăng quang Mrs Áo dài 2018 (Hoa hậu Áo dài 2018) tại Paris, Phí Thùy Linh đã nhận lời làm người mẫu catwalk cho NTK Quyên Nguyễn trong show diễn ngày 16/6 tại phố đi bộ Hồ Gươm.

Ông xã điển trai của Hoa hậu Phí Thùy Linh đích thân tháp tùng vợ - Ảnh 2.

Người đẹp chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô xuất hiện trên sàn diễn với cương vị mới nên Phí Thùy Linh dành nhiều thời gian cho việc thử đồ, lựa chọn trang phục.

Ông xã điển trai của Hoa hậu Phí Thùy Linh đích thân tháp tùng vợ - Ảnh 3.

Đặc biệt Phí Thùy Linh còn được ông xã tháp tùng bằng xế hộp sang trọng. Ông xã của Mrs Áo dài rất chiều chuộng và thể hiện tình yêu với vợ thông qua những hành động nhỏ như mở cửa ô tô cho vợ bước xuống, chọn áo dài cho vợ...

Ông xã điển trai của Hoa hậu Phí Thùy Linh đích thân tháp tùng vợ - Ảnh 4.

Đã rời xa showbiz 8 năm kể từ thời điểm lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010, cô vẫn chưa quen việc được mọi người gọi là Hoa hậu. Cô cũng khá e ngại khi nhận được những lời mời dự event, chụp hình quảng cáo.

Ông xã điển trai của Hoa hậu Phí Thùy Linh đích thân tháp tùng vợ - Ảnh 5.

"Mọi thứ còn quá mới mẻ so với tôi. Đã 8 năm lùi xa ánh đèn sân khấu để làm tròn nghĩa vụ của một người vợ, người mẹ, tôi không biết nhiều về showbiz nên vẫn khá bỡ ngỡ trên cương vị Mrs Áo dài 2018", Phí Thùy Linh chia sẻ.

Ông xã điển trai của Hoa hậu Phí Thùy Linh đích thân tháp tùng vợ - Ảnh 6.

Mặc dù nhận được khá nhiều lời lời dự event, quảng cáo nhưng người đẹp sinh năm 1988 khá kỹ tính trong việc chọn lựa bởi cô xác định không lấn sân quá sâu vào showbiz. Hiện tại, cô vẫn làm công việc của chuyên viên đào tạo cho một thương hiệu mỹ phẩm, spa của Nhật Bản, đồng thời coi trọng việc vun vén tổ ấm và chăm sóc cho hai con trai.

Ông xã điển trai của Hoa hậu Phí Thùy Linh đích thân tháp tùng vợ - Ảnh 7.

Ông xã Thùy Linh - doanh nhân Mạnh Cường khá bận rộn với mảng kinh doanh nên người đẹp cũng hỗ trợ chồng trong việc điều hành.

Ông xã điển trai của Hoa hậu Phí Thùy Linh đích thân tháp tùng vợ - Ảnh 8.

Kết hôn năm 2012, Phí Thùy Linh từng tiết lộ, ông xã hơn cô 8 tuổi và là mối tình đầu của cô: "Tôi quen ông xã khi đi làm thêm ở một công ty trong thời gian còn là sinh viên. Anh là người chủ động theo đuổi tôi. Ban đầu tôi không thích vì anh hơn mình 8 tuổi, nhưng sự chững chạc, tính cách thẳng thắn của anh đã dần chinh phục được tôi".

Ông xã điển trai của Hoa hậu Phí Thùy Linh đích thân tháp tùng vợ - Ảnh 9.

Cũng chính ông xã là người đăng ký cho Phí Thùy Linh tham gia Mrs Áo dài 2018 và đồng hành cùng cô trong suốt cuộc thi, giúp cô có thêm sự tự tin để giành vương miện.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm