Dù tăng hương vị cho món ăn nhưng chị em nào cũng thừa nhận, ai cũng rất vất vả dọn dẹp sau mỗi lần nấu nước hàng. Lớp đường đóng ở đáy nồi khiến chúng ta rất khổ cực để cọ cho sạch.
Nước hàng là thứ giúp món ăn có màu sắc bắt mắt đồng thời tăng thêm hương vị cho món ăn. Chưng nước hàng không khó nhưng không phải ai cũng biết cách làm chuẩn. Cùng tham khảo kinh nghiệm chưng nước hàng sau đây nhé!
Ai cũng nghĩ món kho là phải lâu, mất thời gian. Tuy nhiên với cách nấu cá kho tộ được Christine Hà chia sẻ, bạn sẽ có món cá kho tộ nhanh mà vẫn ngon!
(Afamily.vn) Chỉ với một mẹo nhỏ thôi là bạn có món <a href="http://afamily.vn/tags/mon-an-tu-thit-heo.chn" target="_blank">thịt</a> ram mặn thật lạ miệng và rất đưa cơm đấy!