"Nữ hoàng sexy" Lee Hyori bất ngờ công khai chuyện tình cảm

28-11-2011 16:00:00

Tuy nhiên anh chàng bạn trai Lee Sang Soon lại bị cho là không xứng đôi cho lắm với "nữ hoàng sexy" Lee Hyori.

"Nữ hoàng sexy" Lee Hyori
 
Hôm nay (28/11), công ty quản lý của nữ ca sỹ gợi cảm Lee Hyori bất ngờ tuyên bố về chuyện tình cảm của cô với nam ca sỹ Lee Sang Soon. Một đại diện của công ty cho biết: "Lee Hyori và Lee Sang Soon đã quen biết nhau hơn một năm nay và cả hai đã chính thức hẹn hò được khoảng 5 tháng. Tình cảm hiện giờ của họ đã phát triển trên mức bạn bè rất nhiều.".
 
Lee Hyori và bạn trai Lee Sang Soon
 
Theo một nguồn tin thân cận của Lee Sang Soon thì mặc dù cả hai đang hẹn hò với nhau nhưng tình cảm chưa thật sự phát triển ở mức khăng khít: "Lee Sang Soon đã từng tâm sự với bạn bè là anh ấy đang hẹn hò với Lee Hyori. Nhưng chúng tôi vẫn không biết được tình cảm của họ đã đến giai đoạn nào. Có lẽ giữa họ vẫn chưa thật sự tiến xa".
 
Lee Hyori và Lee Sang Soon quen biết nhau khi cùng tham gia vào dự án bảo vệ động vật. Cho đến khi cùng bắt tay nhau vào thực hiện album từ thiện vào mùa hè thì cả hai chính thức qua lại với nhau. Trong khoảng thời gian cùng làm việc, họ đã có nhiều thời gian để tìm hiểu nhau và ngày càng trở nên gần gũi, thân thiết hơn. Và từ đó chuyện tình cảm của Lee Hyori và Lee Sang Soon cũng bắt đầu phát triển.
 
Là một mỹ nhân khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, việc Lee Hyori bất ngờ công khai về mối quan hệ hiện tại đã khiến cho người hâm mộ lẫn giới truyền thông vô cùng bất ngờ. Tuy công khai hẹn hò với Lee Sang Soon, thế nhưng phía quản lý và ngay cả Lee Hyori đều không lên tiếng về mức độ tình cảm của cả hai mà chỉ muốn để tình cảm có thể phát triển một cách tự nhiên.
 
 
Trái ngược với vẻ sexy và quyến rũ của Lee Hyori, Lee Sang Soon lại là một nam ca sỹ khá bình thường và giản dị. Lee Sang Soon là thành viên của nhóm nhạc Rollercoaster, trước khi chính thức hẹn hò với Lee Hyori, Lee Sang Soon đã từng hẹn hò với nữ ca sỹ Yozo nhưng cả hai đã chia tay nhau được gần 1 năm.
 
Tuy vậy, ngay khi thông tin về chuyện tình cảm của Lee Hyori với Lee Sang Soon được công bố, rất nhiều ý kiến cho rằng Lee Sang Soon  và Lee Hyori quá trái ngược nhau xét về nhiều khía cạnh.
 SaSa /
Từ Khóa

Lee Hyori

Cặp đôi vàng tập 5: Minh Luân - Jang Mi

Cặp đôi vàng tập 5: Minh Luân - Jang Mi