Những mẫu sàn nhà đẹp bạn nên tham khảo

30-09-2011 00:03:00

Sàn chiếm diện tích khá lớn của ngôi nhà nên nó cũng là yếu tố ảnh hưởng mạnh đến diện mạo của nhà bạn. Một sàn nhà đẹp sẽ khiến tổ ấm của bạn ấn tượng hơn hẳn.

Sàn tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng

Nếu căn phòng của bạn được trang trí với màu trung tính hoặc có thiết kế và bày trí đơn giản, không có gì đặc sắc thì sàn nhà độc đáo, nổi bật sẽ giúp căn phòng trông ấn tượng và cuốn hút hơn. Không chỉ thế, nó còn giúp căn phòng bạn thêm bừng sáng và tươi tắn.

Chẳng hạn, với căn phòng thiết kế bình thường, việc chọn sàn nhà có hoa văn cầu kỳ, lạ mắt là cách hay để giúp căn phòng trông bắt mắt hơn. Hay với một căn phòng sử dụng tông màu trắng chủ đạo thì sàn nhà với gam màu tươi sáng sẽ đem lại sự nổi bật, đẹp mắt. Những gam màu như vàng tươi, xanh lá cây, đỏ... sẽ ngay lập tức đem lại hiệu quả mong muốn.
  
Sàn "tông xuyệt tông" với phòng

Nếu bạn muốn tạo ra sự đồng nhất trong phong cách của căn phòng từ màu tường cho đến nội thất và sàn nhà... thì cách đơn giản nhất là chọn sàn nhà có màu "tông xuyệt tông" với phần còn lại của phòng hoặc có hoa văn giống với hoa văn trang trí của phòng.

Chẳng hạn, nếu bạn chọn sàn nhà in hoa văn thì màu sắc của hoa văn đó nên có cùng màu với màu chủ đạo của phòng. Bên cạnh màu chủ đạo, bạn cũng có thể chọn gam màu tạo điểm nhấn của phòng cho màu sàn.
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Độc đáo sàn gỗ in hoa văn
 
Bên cạnh sàn lát gạch thì sàn gỗ cũng rất được ưa chuộng. Ngày nay, sàn gỗ cũng được in hoa văn phong phú hơn thay vì chỉ đơn điệu với màu gỗ như trước. Nếu thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng, bạn có thể cho in hoa văn in hoa lên sàn gỗ. Nếu thích sự cá tính, ấn tượng, bạn có thể chọn hoa văn kẻ sọc hoặc caro, zig zag...
 
 
 
 
 
 
Nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà hoặc căn phòng mà mình thấy yêu quý và tự hào, hãy cùng Chia sẻ không gian sống của chính bạn với độc giả aFamily bằng cách liên lạc với chúng tôi: 84-4-39749300/910 hoặc nhadep@afamily.vn, info@afamily.vn. Mỗi độc giả chia sẻ nhà sẽ được tặng một phần quà từ một trong số những nhà tài trợ của chương trình.
 
Nếu bạn muốn biết thêm về thông tin của các sản phẩm được giới thiệu trên chuyên mục Mua sắm, xin vui lòng liên hệ:
84-4-39749300/910 (phía Bắc) và 08.39309935/103 (phía Nam) hoặc muasam@afamily.vn, info@afamily.vn.
 
 Hoàng Anh /

Bí ẩn chưa có lời giải về cồn cát huyền bí "biết hát", phát ra âm thanh du dương như tiếng nhạc

Bí ẩn chưa có lời giải về cồn cát huyền bí "biết hát", phát ra âm thanh du dương như tiếng nhạc