Những điều không nên nói khi đang "yêu"

26-11-2011 00:13:06

Nếu bạn trót nói điều gì không nên nói trong khi quan hệ tình dục, nó có thể phá vỡ tâm trạng, và khiến cả hai rất thất vọng, dễ dẫn đến tranh luận thay vì làm hài lòng nhau.

Đây là một trong số những hướng dẫn về những điều không nên nói trong khi quan hệ tình dục. Chìa khóa để quan hệ tình dục tốt là phải quan tâm đến "đối tác" và giữ cho tâm trí của bạn tập trung vào "vấn đề" tại thời điểm đó. Khi muốn nói với "đối tác", hãy cẩn thận để tránh sai lầm là nói ra những câu làm người ta hiểu lầm, khiến "cuộc vui" bị ảnh hưởng và không được trọn vẹn. Nếu bạn trót nói điều gì không nên nói trong khi quan hệ tình dục, nó có thể phá vỡ tâm trạng, và khiến cả hai rất thất vọng, dễ dẫn đến tranh luận thay vì làm hài lòng nhau.

Đừng nói bất cứ điều gì có thể được coi là gây khó chịu dễ làm "đối tác" hiểu lầm là một sự xúc phạm, ngay cả khi bạn không có ý đó: Một nhận xét ​​như "đêm nay nhìn em/anh thật khó tin" trong khi đang "yêu" có thể khiến người nghe hiểu sai rằng trông cô ấy/anh ấy không được "ổn", rất kì quặc chẳng hạn, cho dù thực tế bạn ý bạn đang muốn nói là tốt.
 

Thay vào đó, chỉ cần khen ngợi cô ấy cô/anh ấy trông như thế nào mà không cần thêm từ "tối nay". Bạn không nên nói điều gì đại loại như: "lần này tốt hơn nhiều so với lần gần đây nhất của chúng ta". Đối tác của bạn có thể có cảm giác như bị xúc phạm.

Không bao giờ đề cập đến bất kỳ điều gì có liên quan đến những "đối tác" khác trong khi đang "trả bài": Sex là một cái gì đó được coi là có tính chia sẻ giữa hai người. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đang khen ngợi đối tác của bạn bằng cách nói rằng cô ấy/anh ấy hôn giỏi hơn rất nhiều so với những "đối tác" trước đây của bạn, thì cũng có thể gây khó chịu cho "đối tác". Cô ấy có thể tự hỏi tại sao bạn đang nghĩ về người phụ nữ khác trong khi đang có quan hệ tình dục với cô ấy. Tránh so sánh là tốt nhất dù là so sánh hơn hay kém.

Không lý giải về "sự cố": Trong quan hệ tình dục, đôi khi là một hành động đáng xấu hổ có thể xảy ra, ví dụ như hành động "xì hơi" tại những thời điểm không thích hợp nhất. Đừng cố chú ý đến "sự cố" đó để "đánh lạc hướng" sự chú ý của "đối tác". Thay vào đó, thực hiện một hành động nào đó để loại bỏ mùi cho đến khi hết, chẳng hạn như hôn cô ấy, hoặc tạo những kích thích... Những "sự cố" này hoàn toàn là ngoài mong muốn, vậy nên không phải lấy làm xấu hổ vì điều đó. Hãy để tự nhiên để cả hai cùng thỏa mãn trong "cuộc vui".

 T. Liên - Theo Man /
Từ Khóa

yêu

 

xấu hổ

 

so sánh

Hắc kỵ sĩ tập 4: Soo Ho nhìn thấy Sharon trong kiếp trước

Hắc kỵ sĩ tập 4: Soo Ho nhìn thấy Sharon trong kiếp trước