Những câu nói Hồ Ngọc Hà đúc rút từ những hạnh phúc, khổ đau của các mối tình

Trải qua nhiều cuộc tình, Hồ Ngọc Hà rút ra cho mình những bài học, đúc kết để yêu và được yêu.

Mới đây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã tổ chức liveshow Love Songs: Cả một trời thương nhớ. Trong đêm nhạc, nữ ca sĩ không chỉ trình bày các ca khúc của mình mà còn dành nhiều thời gian để trò chuyện và giao lưu cùng khán giả. Chính trong những phút giây mở lòng đó, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về tình yêu, về những cuộc tình đã qua, những trải nghiệm có ngọt ngào có cay đắng mà cô đã dành cho những người đàn ông đi qua cuộc đời mình. Tự nhận mình là một cô gái yêu theo bản năng, luôn mải miết đi tìm kiếm tình yêu nên Hồ Ngọc Hà cũng không thiếu những suy nghĩ đầy tự sự. Dưới đây là 14 quan niệm trong chuyện tình cảm mà Hồ Ngọc Hà đã tự rút ra cho mình.

Hồ Ngọc Hà và 14 quan niệm trong tình yêu

Những câu nói Hồ Ngọc Hà đúc rút từ những hạnh phúc, khổ đau của các mối tình - Ảnh 2.

Có lẽ, điều Hồ Ngọc Hà khẳng định nhiều nhất là cô sống với bản năng của mình, luôn yêu hết mình bất chấp bị chỉ trích hay bị đồn thổi những điều không hay. Khi yêu, Hà Hồ luôn dâng hiến hết thảy.

Những câu nói Hồ Ngọc Hà đúc rút từ những hạnh phúc, khổ đau của các mối tình - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà từng có nhiều mối quan hệ gây tranh cãi mà mỗi khi cô yêu ai đều bị đồn đoán liệu có phải cô đang lợi dụng tiền bạc, tài năng của đối phương. Nhưng Hà Hồ khẳng định cô luôn yêu hết lòng, không tính toán thiệt hơn. Cô sẵn sàng bỏ qua tất cả những chỉ trích, thậm chí cả sự nghiệp vì tình yêu.

Những câu nói Hồ Ngọc Hà đúc rút từ những hạnh phúc, khổ đau của các mối tình - Ảnh 4.

Mặc dù yêu đậm sâu là thế, nhưng Hồ Ngọc Hà cũng thể hiện sự dứt khoát của mình. Cô muốn một tình yêu trọn vẹn dâng hiến tất cả chứ không phải một tình yêu phải so đo, lựa chọn. Đây là những lời tâm sự của Hồ Ngọc Hà trong liveshow Love Songs 2016.

Những câu nói Hồ Ngọc Hà đúc rút từ những hạnh phúc, khổ đau của các mối tình - Ảnh 5.

Cũng trong liveshow năm 2016, Hà Hồ đã dạy cách người phụ nữ nên thể hiện mình ra sao trong tình yêu. Thậm chí cô còn đùa rằng: "Phụ nữ đừng quá bất trị nếu không sẽ ly dị".

Những câu nói Hồ Ngọc Hà đúc rút từ những hạnh phúc, khổ đau của các mối tình - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ chia sẻ, mỗi thời điểm khác nhau trong cuộc đời cô lại có cách cảm nhận khác về tình yêu. Thời còn trẻ cô từng mong mỏi một tình yêu mãi mãi, vĩnh cửu, nên cô hát "hứa một lời sẽ mãi bên nhau". Nhưng hát như vậy đấy nhưng chẳng mối tình nào của Hà Hồ đi đến mãi mãi chính vì vậy, khi đã ở tuổi này Hồ Ngọc Hà xây dựng cho mình cách nghĩ khác. Yêu hết mình vì chẳng còn trẻ nữa nhưng cũng chẳng quá già để mà phải an phận vì vậy nếu duyên hết thì sẽ lãng quên nhau để tìm kiếm một tình yêu khác.

Những câu nói Hồ Ngọc Hà đúc rút từ những hạnh phúc, khổ đau của các mối tình - Ảnh 7.

Là một "nữ hoàng giải trí", có quá nhiều thị phi vây xung quanh Hồ Ngọc Hà vì vậy cô luôn cảm ơn những người đàn ông đã đến bên cuộc đời mình, dám chấp nhận yêu mình. Bởi khi họ làm như vậy là họ chấp nhận đánh đổi cuộc sống yên bình lấy những ánh nhìn soi mói và bình phầm của công chúng. Hà Hồ từng chia sẻ: "Ai yêu tôi đã là sự hy sinh rất sớn của họ rồi".

Những câu nói Hồ Ngọc Hà đúc rút từ những hạnh phúc, khổ đau của các mối tình - Ảnh 8.

Chính vì những người đàn ông Hồ Ngọc Hà đem lòng yêu đều là những người thành đạt, giàu có, hoặc rất tài năng nên để ngẩng cao đầu khi yêu Hà Hồ đều cố gắng rất nhiều trong công việc. Nhờ vậy, cô không chỉ là một người con gái thú vị trong tính cách mà còn nhận được sự ngưỡng mộ và trân trọng của đối phương.

Những câu nói Hồ Ngọc Hà đúc rút từ những hạnh phúc, khổ đau của các mối tình - Ảnh 9.

Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ cô là một cô gái ngang bướng, không bao giờ chịu thua sự sắp đặt của số phận, nhưng cô không coi mình là vũ trụ. Nữ ca sĩ quan niệm tình yêu, danh vọng là những điều rất mong manh hôm nay có nhưng không biết ngày mai ra sao, còn tình yêu lại càng không dám chắc vì Hà Hồ quá trắc trở trong chuyện tình cảm. Vì thế, cô chỉ muốn sống thực tế, khiêm tốn và trải hết lòng mình với thực tại.

Những câu nói Hồ Ngọc Hà đúc rút từ những hạnh phúc, khổ đau của các mối tình - Ảnh 10.

Hồ Ngọc Hà từng có một đoạn tình duyên với nhạc sĩ Đức Trí và khi nhắc đến mối tình này, Hồ Ngọc Hà khẳng định mình đã từng yêu hết mình nên khi chia tay sẽ lấy lại hết con tim.

Những câu nói Hồ Ngọc Hà đúc rút từ những hạnh phúc, khổ đau của các mối tình - Ảnh 11.

Là một người đẹp và thành công, nữ ca sĩ khẳng định mình chưa bao giờ phải cô đơn trong tình yêu. Cô mải miết đi tìm người đàn ông đích thực của mình năm này qua năm khác. Càng trưởng thành cô lại càng yêu nhiều hơn, sâu sắc hơn.

Những câu nói Hồ Ngọc Hà đúc rút từ những hạnh phúc, khổ đau của các mối tình - Ảnh 12.

Hồ Ngọc Hà tự nhận mình là một cô gái sống theo bản năng và giàu cảm xúc. Cô đã từng yêu một người nhiều đến mức "đập đầu vào tường", và cũng từng đau khổ khóc hàng đêm bên gối để chờ một ai đó. Nhưng nữ ca sĩ không sợ những cảm xúc đó mà lại biết ơn và trận trọng vì mình vẫn được yêu và được đau.

Những câu nói Hồ Ngọc Hà đúc rút từ những hạnh phúc, khổ đau của các mối tình - Ảnh 13.

Trong MV "Gửi người yêu cũ", Hồ Ngọc Hà khẳng định mình là một người không dễ dàng chấp nhận một thứ tình cảm lửng lơ. Cô yêu hết mình đấy nhưng khi đã phải đắn đo lựa chọn thì sẽ buông tay vì cô muốn sống thật nhất với cảm xúc của mình.

Những câu nói Hồ Ngọc Hà đúc rút từ những hạnh phúc, khổ đau của các mối tình - Ảnh 14.

Đã trải qua nhiều cuộc tình, đã từng khổ đau nhưng khi mọi thứ qua Hồ Ngọc Hà vẫn vui vẻ chạy đến với những cảm xúc mới. Cô dành cho tình cũ sự trân trọng vì nhờ đó cô có được rất nhiều kỷ niệm, hạnh phúc nhưng chấm hết không có nghĩa là kết thúc, Hà Hồ vẫn sẽ tiếp tục đi tìm người đàn ông đích thực dành cho mình.

Những câu nói Hồ Ngọc Hà đúc rút từ những hạnh phúc, khổ đau của các mối tình - Ảnh 15.

Hồ Ngọc Hà là nữ hoàng của những ca khúc về tình yêu, đầy tự sự như chất chứa trong đó vô vàn cảm xúc. Nhờ đó, các tác phẩm của cô giống như tiếng lòng của những người đã yêu, đã nhớ và đã đau.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm