Những cách đặt ti vi thông minh trong nhà

16-10-2011 11:03:00

Với những cách để ti vi thông minh và phù hợp, chắc chắn bạn sẽ không còn phải đau đầu khi trang trí góc đặc biệt này nữa.

 
Có nghìn lẻ một cách đặt ti vi trong phòng khách, nhưng lựa chọn cách nào để chiếc ti vi luôn ở đúng chỗ, không tạo ra cảm giác khó coi cho mọi người đôi khi lại khiến chúng ta chau màu suy nghĩ. Đặt ti vi ở chính giữa hay nép vào một góc nhỏ, hãy cùng chúng tôi tìm ra cách sắp đặt hợp lý nhất nhé!

1. Cách đặt ti vi với chiếc tủ thông minh:


Với những ai yêu thích sự đơn giản, tiện lợi thì đây đúng là một gợi ý bổ ích. Màn hình ti vi được đặt trên chiếc tủ thông minh với những cánh cửa kéo và gấp rất tiện dụng. Chiếc tủ đồng thời là giá sách và nơi lưu trữ những vật trang trí nhỏ xinh. Khi không sử dụng bạn có thể kéo các cánh cửa tủ lại, trông thật là gọn gàng phải không nào?

2. Đặt ti vi trong một không gian mở:


Trong căn phòng này, thư viện sách làm tăng thêm chiều sâu cho không gian. Các giá đơn giản bằng bê tông và đồ vật làm từ gỗ tếch kết nối với nhau tạo nên sự thân thiện cho căn phòng. Ti vi được đặt trên kệ bê tông, trên cùng một đường thẳng với các song gỗ, tạo nên nét thanh mảnh và cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng.

3. Cách đặt ti vi trong một căn phòng đầy hơi hướng cổ điển:


Cách trang trí cố điển không hề làm cũ ngôi nhà của bạn, ngược lại nó mang đến nét riêng rất sang trọng và đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với một căn phòng nhiều đồ cổ và tông màu chủ đạo là sắc trầm thì việc đặt ti vi càng đơn giản càng tốt, bạn nên đặt chúng lên ngay mặt tủ gỗ thấp ngay lối vào.

4. Đặt ti vi đối diện ghế sofa:


Dù là lúc quây quần bên gia đình, hay khi ngả người nghỉ ngơi trên chiếc ghế sofa giữa phòng thì chúng ta đều có thể thoải mái hướng về phía ti vi. Màn hình ti vi được đặt đối diện với chiếc ghế sofa ở tầm cao vừa phải, không quá cao cũng không quá thấp, để có thể chiều lòng chủ nhà mọi lúc. Chiếc ti vi với màu sắc đen cũng đồng thời tạo nên nét nhấn nhá cho căn phòng với nội thất chủ yếu từ gỗ nhạt màu.

5. Ti vi nhỏ xinh cho căn hộ có diện tích khiêm tốn:


Chiếc ti vi nho nhỏ, xinh xinh được đặt trên giá thấp, cũng đồng thời là kệ đĩa góp phần không nhỏ vào việc mở rộng không gian cho căn phòng. Chiếc bàn là nơi tiếp khách cũng được chọn lựa theo nguyên tắc này, ở vị trí đối diện với ti vi tạo cảm giác thông thoáng cho toàn bộ không gian .

6. Chiếc ti vi náu trong chân cầu thang:


Điểm cộng cho ý tưởng đầy tính sáng tạo này. Cầu thang bằng gỗ, cũng đồng thời là dải ngăn cách giữa bếp và phòng khách, chủ nhà đã tìm cách làm sinh động cho chiếc cầu thang đồng thời tiết kiệm diện tích cho căn nhà bằng cách đặt ti vi náu luôn trong chân cầu thang. Căn phòng trông rất rộng rãi và cá tính với cách sắp đặt ti vi như thế này.

Nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà hoặc căn phòng mà mình thấy yêu quý và tự hào, hãy cùng Chia sẻ không gian sống của chính bạn với độc giả aFamily bằng cách liên lạc với chúng tôi: 84-4-39749300/910 hoặc nhadep@afamily.vn, info@afamily.vn. Mỗi độc giả chia sẻ nhà sẽ được tặng một phần quà từ một trong số những nhà tài trợ của chương trình.
 
 Occhi Tristi /

Những chiếc đĩa làm từ lá cây, vừa đẹp lại thân thiện với môi trường

Những chiếc đĩa làm từ lá cây, vừa đẹp lại thân thiện với môi trường