Những bí quyết “lạt mềm buộc chặt” giúp tình cảm vợ chồng gắn bó như thuở còn son

Bước sang tuổi trung niên, nhiều người phải đối mặt với hàng loạt các vấn đề về sức khỏe, lão hoá hay thay đổi sinh lý, từ đó ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống hôn nhân. Tuy nhiên, nếu áp dụng những bí quyết “lạt mềm buộc chặt” dưới đây, tình cảm vợ chồng bạn sẽ lại gắn bó như thuở còn son.

1. Thường xuyên tâm tình

Dành thời gian tâm tình để hiểu nhau hơn không chỉ là việc làm của các cặp đôi yêu nhau. Nhiều cặp đôi sở hữu những cuộc hôn nhân lâu bền và hạnh phúc từng tiết lộ bí quyết hạnh phúc của họ là thường xuyên dành thời gian để tâm sự và trao đổi với nhau. Hoạt động này vừa giúp cả hai giải toả được căng thẳng trong cuộc sống vừa đem họ đến gần nhau hơn.

2. Giải quyết xung đột khéo léo

Những cặp vợ chồng hạnh phúc luôn đấu tranh cho quan điểm của mình, nhưng họ biết cách đấu tranh một cách khéo léo nhằm giúp cho mối quan hệ bền chặt hơn chứ khổng phải nhằm phá hỏng nó.

Trong khi cãi vã, nên tránh dùng ngôn từ làm tổn thương nhau. Bạn cũng nên sử dụng đại từ nhân xưng số nhiều như “chúng ta” nhiều hơn, điều này sẽ giúp cả hai thấy rằng mình là người cùng phe chứ không phải là đối thủ của nhau.

3. Khoan dung

Các cặp vợ chồng hạnh phúc chia sẻ rằng họ luôn xin lỗi mỗi khi làm điều gì sai hoặc gây tổn thương cho đối phương. Họ cùng nhau hướng tới sự tha thứ thay vì cố gắng moi móc xem ai là người có lỗi rồi dằn vặt nhau.

4. Suy nghĩ tích cực về nhau

Tình yêu giữa các cặp vợ chồng hạnh phúc được xây dựng trên nền tảng sự tôn trọng, yêu thương và thông cảm lẫn nhau. Dù họ có thể cãi vã, đôi lúc là kể tội nhau nhưng họ cũng không bao giờ quên nhìn vào mặt tốt của đối phương và đưa ra những nhận xét tích cực về nhau.

5. Cùng nhau học hỏi và phát triển

Bước vào tuổi trung niên, nhiều cặp đôi phải đối mặt với những vấn đề mới về sức khoẻ và tâm sinh lý. Một trong những giải pháp cho giai đoạn khủng hoảng này là các cặp vợ chồng nên cùng nhau tham gia các câu lạc bộ văn hoá hay các khoá học bổ ích.

“Tìm lại tuổi xuân - Be young again” của Bimemo là khoá học được thiết kế hoàn hảo nhằm cung cấp các kiến thức về dinh dưỡng, luyện tập, tinh thần và cải thiện mối quan hệ, phù hợp cho đối tượng là cả các cá nhân và các cặp đôi ở độ tuổi tiệm cận đến trung niên.

Những bí quyết “lạt mềm buộc chặt” giúp tình cảm vợ chồng gắn bó như thuở còn son - Ảnh 1.

Khoá học được hướng dẫn trực tiếp bởi Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury - chuyên gia về chăm sóc sức khỏe tự nhiên không dùng thuốc và Thạc sỹ Đinh Thái Sơn - người tiên phong trong lĩnh vực tình dục học và phát triển con người tại Việt Nam.

Khoá học không chỉ cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên sâu về dinh cơ chế lão hóa và bệnh tật của cơ thể, mà còn gợi ý một chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp trẻ hóa từ tế bào và giúp bạn xây dựng thói quen mới tốt đẹp.

Khoá học còn mang đến những kiến thức về tình dục, tình yêu của con người dưới góc độ tâm linh, khoa học và từng giai đoạn trong vòng đời con người. Với từng trường hợp cụ thể, các chuyên gia sẽ tư vấn những kỹ thuật giúp bạn thăng hoa trong cuộc sống lứa đôi, giúp bạn thoát khỏi tư duy khép kín theo kiểu truyền thống, khơi dậy và tận hưởng năng lượng tình yêu và tình dục hòa hợp mà bạn xứng đáng nhận được.

Box:

Thông tin khoá học “Tìm lại tuổi xuân - Be young again”

• Thời gian: 19-20/8/2017

• Địa điểm: Foprever Green Resort 4*

• Ưu đãi đặc biệt dành cho tháng 8: Giảm ngay 2.900.000 đồng khi đăng ký 2 người

Quà tặng kèm theo:

• 21 ngày chăm sóc & tư vấn sau Hành trình.

• Nhật ký Be Young Again Challenge

• Đồng phục Be Young Again

Liên hệ hotline 1900 63 69 05 hoặc truy cập trang http://bimemotimlaituoixuan.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày