Thức uống này rất giàu vitamin và chất chống oxy hóa giúp làn da mịn màng hơn, cách chế biến cũng vô cùng đơn giản.
Làm nho khô tại nhà không hề khó như nhiều người vẫn tưởng.
Món này thường được dùng như thức ăn vặt của nhiều người, nhưng thực tế, ăn trước khi ngủ còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ.
Dù có mức giá hơn nửa triệu đồng/kg nhưng những cành nho khô nguyên cành Úc quả to bằng 1 đốt ngón tay, mỏng vỏ, độ khô vừa phải, thịt dẻo vẫn thu hút khách mua ăn và làm quà biếu Tết.
Trái cây sấy khô là món ăn khoái khẩu của nhiều người nhưng cứ mang ra rửa để thử nghiệm thì hơi kỳ.
Loại trái cây đó mang tên nho khô, vừa có thể phòng chữa nhiều bệnh lại cực bổ huyết, dưỡng nhan cho chị em mỗi khi xuân về.
Để cơ thể khỏe mạnh, kiến nghị phụ nữ nên ăn nhiều 5 loại thực phẩm này, giúp làm sạch và nuôi dưỡng tử cung, còn có thể cải thiện làn da.
Bánh bông lan nho khô mà bạn vẫn thường ăn ở ngoài tiệm bán chắc chắn sẽ không thể “đọ” được với công thức siêu phẩm này đâu!
Nhiều người nghĩ nho khô là món ăn vặt nhiều dinh dưỡng nên dễ dàng chiều con, cho bé ăn thoải mái khi bé đòi, nhưng thực tế không hẳn là như vậy.
Mẹ có thể chế biến nho khô với nước táo ép hoặc cháo nho khô và khoai tây cho bé.