Nhớ đời ăn phải miếng gà còn nguyên bụng thức ăn thừa bên trong, anh chàng bức xúc hơn khi chủ quán xem như "chuyện cơm bữa", chẳng chút quan tâm?

Haley,
Chia sẻ

Vừa qua một thực khách đã có một trải nghiệm đáng nhớ tại một quán cơm ở Hà Nội, khi ăn phải nguyên miếng diều chưa qua sơ chế.

Để chế biến món gà ngon và hợp vệ sinh, thường phần diều, cuống họng và một số bộ phận khác sẽ bị loại bỏ. Thế nhưng một quán cơm bình dân tại Hà Nội đã bị thực khách phản ánh "bỏ quên" công đoạn này nên đã khiến bữa cơm tối trở thành một cơn ác mộng.

Người thanh niên chia sẻ trên mạng xã hội rằng: "...Gọi một suất cơm 35.000 đồng nhưng vừa ăn được 2 miếng thì phát hiện gà không mổ mà bán cho khách mọi người ạ. Cắn vào thấy đá sỏi trong miệng nhìn lại miếng gà còn nguyên diều của con gà, mình chạy vào nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo, bình thường diều gà là thứ bắt buộc bỏ đi nhưng quán lại bán cho khách".

Điều bức xúc hơn khi phản ánh về chất lượng đồ ăn, chủ quán không xin lỗi hay kiểm tra lại đồ ăn của mình, mà vẫn lờ đi và thu tiền của chàng thanh niên như một nhẽ thường tình.

Khi đó đang giờ đông khách nên không muốn làm ảnh hưởng đến việc làm ăn của cửa hàng nên chàng thanh niên đã để chuyện kể trên mạng.

Miếng gà còn nguyên diều, bên trong còn thức ăn thừa của gà, khiến cho chàng thanh niên được một bữa ăn nhớ đời. (Nguồn: Minh Tâm)

Ngay sau khi bài phản ánh này được chia sẻ, nhiều người tỏ ra bức xúc về chất lượng nay lại khó chấp nhận được cách xử lý thiếu trách nghiệm, mách nhau để ý mà tránh là người tiếp theo mắc phải.

Một số người làm nghề lao động tự do chia sẻ, cũng chính vì chất lượng những quán cơm bình dân kiểu này thường "khuất mắt trông coi", cực chẳng đã mới phải vào ăn, chứ chỉ cần dậy sớm hơn ngày thường 30 phút là đã đủ thời gian để chuẩn bị một bữa cơm mang đi làm, bữa tối về ăn cơm nhà, chịu khó nấu ăn vừa sạch, giá cả hợp lý.

Chia sẻ