Nhìn Tam Tạng đau khổ vì yêu, Ngộ Không đã tàn nhẫn trừng phạt Ma Vương thế này

Trong tập 5 "Hoa Du Ký", Son Oh Gong đã ra tay trả thù Woo Hwi Chul bằng cách cho hắn uống máu của Đường Tăng và khiến hắn mất đi hết tất cả công lực tu hành.

Tập 5 Hoa Du Ký lên sóng vào tối 13/1 tiếp tục với những tình tiết bất ngờ và gây cấn. Nối tiếp những diễn biến tập trước, mối quan hệ của "Tam Tạng" Jin Sun Min (Oh Yeon Seo) và "Ngộ Không" Song Oh Gong (Lee Seung Gi) đã có những chuyển biến mới. Cụ thể, trong lúc trò chuyện với thư ký Lee Han Joo (Kim Sung Oh), Jin Sun Min nhận ra mình đã quen với việc được Song Oh Gong chở che và nói lời yêu thương. Tuy nhiên, nhớ lại những anh nói (ở tập trước), rằng sự yêu thương này chỉ là giả và được tạo nên bởi chiếc vòng kim cang, Jin Sun Min đau khổ tột cùng.

Nhìn Tam Tạng đau khổ vì yêu, Ngộ Không đã tàn nhẫn trừng phạt Ma Vương thế này - Ảnh 1.

Ở tập trước, Song Oh Gong đã nói anh yêu cô vì chịu ảnh hưởng của chiếc vòng.

Cô thở dài, lòng tràn đầy thất vọng và cất tiếng gọi ba chữ: "Song Oh Gong". Nhanh như chớp, Tề Thiên Đại Thánh lập tức đến bên Jin Sun Min với ánh mắt đầy yêu thương. Thế nhưng, những lời nói tiếp theo của cô như dao găm vào tim anh. Jin Sun Min đã yêu cầu Song Oh Gong đừng nói lời yêu thương, cũng đừng tiếp tục cầu xin cô đáp lại tình cảm. Bởi vì: "Anh đã nói tình yêu của anh là giả mà. Thấy bản thân như con ngốc thế này, tôi thật sự đau khổ".

Nhìn Tam Tạng đau khổ vì yêu, Ngộ Không đã tàn nhẫn trừng phạt Ma Vương thế này - Ảnh 2.

Jin Sun Min giằng xé vì tình yêu của mình dành cho Song Oh Gong.

Nhìn Tam Tạng đau khổ vì yêu, Ngộ Không đã tàn nhẫn trừng phạt Ma Vương thế này - Ảnh 3.

Nhìn cô tuyệt vọng, Song Oh Gong nảy ra suy nghĩ trả thù.

Song Oh Gong vì yêu có thể làm bất kì điều gì về Jin Sun Min. Vì thế, anh không thể không chấp nhận yêu cầu của cô. Song, lòng đầy căm phẫn, Song Oh Gong tìm tới "Ma Vương" Woo Hwi Chul (Cha Seung Won) "tính sổ".

Biết thói quen thích uống rượu của Woo Hwi Chul, Song Oh Gong đã cho mời anh một ly rượu vang đỏ. Đến khi nhấp môi, anh mới nhận ra mình bị "Ngộ Không" lừa uống máu Tam Tạng. Mọi chuyện đã quá muộn, công sức tu hành, kiêng giết người lẫn "ăn chay" trường của Woo Hwi Chul đổ sông đổ biển! Xem đến đây, hẳn khán giả đã đoán được những tập tới của Hoa Du Ký chắc chắn đầy sóng gió bởi cuộc đụng độ giữa đôi bên.

Nhìn Tam Tạng đau khổ vì yêu, Ngộ Không đã tàn nhẫn trừng phạt Ma Vương thế này - Ảnh 4.

Woo Hwi Chul gầm lên khi biết mình đã bị lừa uống máu Tam Tạng.

Nhìn Tam Tạng đau khổ vì yêu, Ngộ Không đã tàn nhẫn trừng phạt Ma Vương thế này - Ảnh 5.

Song Oh Gong cười đắc thắng vì muốn Ma Vương phải chịu cảm giác tuyệt vọng như anh và Jin Sun Min.

Ngoài ra, ở một diễn biến khác, lý do Woo Hwi Chul nôn nóng tu hành thành tiên đã được tiết lộ. Khi cùng Song Oh Gong và Jin Sun Min tham gia một vụ án có ma trong tranh, anh đã gặp lại người trong mộng của mình - Na Chal Nyeo (Kim Ji Soo). Theo lời giải thích, vì tự ý rời cõi Tiên nên Na Chal Nyeo bị trừng phạt, phải lặp đi lặp lại kiếp đời khổ cực. Nếu Woo Hwi Chul tu hành thành công, anh có thể giúp người yêu thoát khỏi sự trừng phạt này. Thế nhưng, Ma Vương tính cũng không bằng... Ngộ Không phá! Khát vọng cứu lấy Na Chal Nyeo của anh sẽ đi về đâu?

Nhìn Tam Tạng đau khổ vì yêu, Ngộ Không đã tàn nhẫn trừng phạt Ma Vương thế này - Ảnh 6.

Nhìn Tam Tạng đau khổ vì yêu, Ngộ Không đã tàn nhẫn trừng phạt Ma Vương thế này - Ảnh 7.

Woo Hwi Chul gặp lại tình đầu Na Chal Nyeo.

Tập 6 của Hoa Du Ký sẽ tiếp tục lên sóng vào tối ngày 14/1.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày