Nhận gạch đá vì bị từ chối cay đắng trên show hẹn hò, Hoa hậu xinh đẹp đáp trả cực gắt: “Tôi sốc vì không hiểu sao anh ta làm vậy!”

Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương cho biết đã nhận không ít gạch đá từ khán giả khi mọi người bảo rằng cô không đúng khi bắt cá hai tay trên sóng truyền hình.

Tham gia chương trình truyền hình Ngôi sao tình yêu với vai trò nữ chính, Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương đã gây tranh cãi khi chẳng những ra về tay trắng mà còn bị chê cười vì bắt cá 2 tay.

Tập 1 "Ngôi sao tình yêu": Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương bị từ chối vì bắt cá 2 tay.

Cụ thể, Thiên Hương có thái độ khó hiểu khi đứng trước 2 chàng trai là Ngọc Long và Nhật Hào. Ban đầu, Thiên Hương chọn Ngọc Long vì nghĩ rằng anh là chủ cửa hiệu bán kim cương, đến khi biết mình chọn nhầm, cô lại đổi sang chọn Nhật Hào. Tưởng rằng mọi chuyện đã được an bài, nào ngờ anh chàng Nhật Hào lại làm Hoa hậu bẽ mặt khi tuyên bố: "Em xin không chấp nhận sự lựa chọn của Thiên Hương và nhường lại cho anh Ngọc Long".

Nhận gạch đá vì bị từ chối cay đắng trên show hẹn hò, Hoa hậu xinh đẹp đáp trả cực gắt: “Tôi sốc vì không hiểu sao anh ta làm vậy!” - Ảnh 2.

Hoa hậu Thiên Hương.

Nhận gạch đá vì bị từ chối cay đắng trên show hẹn hò, Hoa hậu xinh đẹp đáp trả cực gắt: “Tôi sốc vì không hiểu sao anh ta làm vậy!” - Ảnh 3.

Ngọc Long và Nhật Hào.

Đến khi chương trình khép lại, Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương chẳng chọn được ai. Cô nàng đã ôm mặt khóc trên sóng truyền hình. Theo dõi phần hẹn hò kỳ lạ của Thiên Hương, nhiều khán giả cho rằng đây là cái kết xứng đáng cho việc bắt cá 2 tay.

Đáp trả những chia sẻ không tốt về mình, Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương đã có phản hồi với truyền thông. Cô chia sẻ: "Ban đầu tôi tham gia chỉ với ý nghĩ đơn giản là biết đâu sẽ tìm được nửa kia của mình. Nếu điều này thực sự xảy ra thì chẳng phải quá tuyệt vời sao. Nó sẽ là động lực cho cuộc sống thường ngày của tôi".

"Việc tôi có nổi tiếng hay không thì khi tham gia chương trình hẹn hò cũng chẳng ảnh hưởng gì. Bạn nổi tiếng hay không thì lúc bạn theo đuổi tình yêu cũng như thế thôi. Tình cảm là phải chủ động, không thể ngồi 1 chỗ rồi chờ nó rơi xuống đầu mình được. Có người hỏi tôi rằng xinh đẹp, nổi tiếng mà tại sao lại tham gia chương trình hẹn hò. Lại có người bảo chắc ngoài đời thực tôi được nhiều đại gia theo đuổi lắm. Vấn đề này cần tách bạch, nếu là đại gia nhiều tiền thì xem như lợi thế hơn trong việc chinh phục các cô gái. Nhưng nếu như không có tình cảm thực sự thì mối quan hệ cũng chẳng kéo dài đâu".

Nhận gạch đá vì bị từ chối cay đắng trên show hẹn hò, Hoa hậu xinh đẹp đáp trả cực gắt: “Tôi sốc vì không hiểu sao anh ta làm vậy!” - Ảnh 4.

Nhận gạch đá vì bị từ chối cay đắng trên show hẹn hò, Hoa hậu xinh đẹp đáp trả cực gắt: “Tôi sốc vì không hiểu sao anh ta làm vậy!” - Ảnh 5.

"Khi mới tới chương trình hẹn hò này, tôi cũng có nghĩ tới chuyện mình sẽ ra về trắng tay. Tôi có nghĩ trước trong đầu rằng lỡ như 5 người đàn ông đó không phù hợp với mình, hoặc là họ không thích mình nên không đồng ý hẹn hò. Nhưng trường hợp bị Nhật Hào từ chối, tôi đã bị sốc. Ban đầu, anh ta nói rằng có ý định tìm hiểu thêm, muốn tôi chọn anh ta. Đến lúc tôi chọn rồi, anh ta lại quay sang từ chối. Tôi hụt hẫng lắm. Tôi cảm thấy như là tình cảm của mình bị đùa giỡn".

Nói về chuyện bật khóc trên sóng truyền hình, Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương cũng chia sẻ: "Đó là cảm xúc thật của tôi. Giống như kiểu bạn dành tình cảm cho 1 người, nhưng đến cuối cùng nó không được như mong muốn thì bạn bị hụt hẫng và buồn. Tôi không hề đóng giả khoảnh khắc đó. Tôi đã xúc động thực sự. Ban đầu, tôi chọn Ngọc Long vì anh ấy mang đến cảm giác an toàn, giống như là mình tin tưởng được vậy đó. Nhưng sau khi nói chuyện, tôi lại có cảm tình với Nhật Hào hơn. Nhật Hào cũng là người mà trước khi nhìn thấy mặt, tôi đã có một thứ gì đó gọi là linh cảm sẽ thích anh ấy rồi. Chị Phi Thanh Vân làm MC chương trình này, thấy tôi đứng trên sân khấu, chị ấy có khuyên rằng hãy bình tĩnh, từ từ quyết định và làm theo lựa chọn của trái tim. Tôi đã lựa chọn theo cảm xúc, nhưng cuối cùng bị từ chối và ra về trắng tay".

Nhận gạch đá vì bị từ chối cay đắng trên show hẹn hò, Hoa hậu xinh đẹp đáp trả cực gắt: “Tôi sốc vì không hiểu sao anh ta làm vậy!” - Ảnh 6.

Nói về những ý kiến trái chiều, Hoa hậu Thiên Hương chia sẻ: "Từ hôm qua đến giờ tôi nhận về nhiều chỉ trích lắm. Mọi người hỏi rằng vì sao lại nhanh thay đổi, vì sao lại bắt cá 2 tay trên sóng truyền hình. Thật ra đó không phải bắt cá 2 tay, ban đầu khi chưa nhìn thấy mặt ai, tôi đã có cảm giác với Nhật Hào rồi. Đến lúc thấy mặt lần đầu, tôi lại cảm nhận được ở Ngọc Long sự chu đáo, tinh tế. Rồi khi trò chuyện, tôi không giấu được cảm xúc ban đầu, tình cảm tôi dành cho Nhật Hào lớn hơn, vậy nên tôi mới thay đổi lựa chọn. Tôi đã xin phép chương trình cho chọn lại. Vì tôi không muốn tham gia chương trình để tìm người mình thích mà cuối cùng lại chọn sai".

"Sau lần tham gia chương trình này, tôi rút ra được cho mình bài học kinh nghiệm. Tình yêu là thiêng liêng, không thể cứ ngồi nhà chờ đợi rồi bảo là tình yêu sao mãi không đến với tôi. Bên cạnh đó, khi yêu bất cứ ai, cũng hãy tôn trọng cảm xúc của mình. Nếu đã thích thì cứ mạnh dạn tiến tới, đừng lấy lý do họ không có điều kiện vật chất hay không thể cung phụng cho mình mà che giấu bản thân".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm