Quý cô ưu tú

Ngưỡng mộ phong thái "phu nhân" của Kim Hee Sun, Kim Sun Ah "bắt chước" học theo

Trong phim "Quý cô ưu tú", vì muốn rũ bỏ sự nghèo nàn của mình và biến thành một quý bà sang trọng nên Kim Sun Ah (vai Park Bok Ja) đã bất chấp mọi thứ mà bắt chước theo Kim Hee Sun.

Tập 18 của bộ phim truyền hình gia đình Quý cô ưu tú vừa lên sóng vào tối ngày 12/8 trên đài truyền hình cáp Hàn Quốc JTBC.

Dù đã thực hiện được mục đích của mình là bán công ty và có tiền nhưng Park Bok Ja (Kim Sun Ah), đã đổi tên thành Park Ji Young trước đó, vẫn không cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc như cô đã tưởng. Thử vận lên người những bộ cánh đắt tiền, Bok Ja đã cố để làm quen với những người trong giới thượng lưu. Tuy nhiên việc có xuất thân nghèo nàn là điều mà Bok Ja không thể nào che giấu.

Ngưỡng mộ phong thái phu nhân của Kim Hee Sun, Kim Sun Ah bắt chước học theo - Ảnh 1.

Park Bok Ja xuất thân là một người nghèo nàn và không hề có khí chất của gia đình giàu có.

Mỗi lần gặp gỡ Woo Ah Jin (Kim Hee Sun), Park Bok Ja luôn cảm thấy hào quang, sự sang trọng và quý phái toát ra từ người cô. Có lẽ đó là do Woo Ah Jin xuất thân từ một gia đình gia giáo và trở thành phu nhân của tập đoàn Dae Sung Pulp nhiều năm, những thứ ấy đã làm nên phong thái hiện tại của Ah Jin. Ngưỡng mộ những điều đó của cô "con dâu bất đắc dĩ", Park Bok Ja quyết định nhờ Ah Jin giúp đỡ thay đổi bản thân. Từ cách ăn mặc đến cách ứng xử, ngay cả đến việc học chơi golf và thưởng thức tranh Park Bok Ja đều được Ah Jin chỉ dạy lại từ từ. Và tất nhiên là sự đồng ý này của Ah Jin đi kèm theo điều kiện Park Bok Ja phải quay về nhà họ Ahn để chăm sóc cho bố chồng cũ của cô.

Ngưỡng mộ phong thái phu nhân của Kim Hee Sun, Kim Sun Ah bắt chước học theo - Ảnh 2.

Woo Ah Jin thì lại khác, cô luôn toát ra dáng vẻ sang trọng, quý phải của một phu nhân gia đình tài phiệt.

Ngưỡng mộ phong thái phu nhân của Kim Hee Sun, Kim Sun Ah bắt chước học theo - Ảnh 3.

Park Bok Ja đã đồng ý với điều kiện của Woo Ah Jin, đổi lại, Ah Jin sẽ giúp Bok Ja thay đổi hình tượng thành một quý phu nhân giống như cô.

Trong khi đó, sau khi con gái lớn Ahn Jae Hee mang căn biệt thự của nhà họ Ahn đi cầm cố và bị lừa thì cả gia đình như rối tung lên. Park Bok Ja biết tin nên quyết định dùng số tiền bán công ty đang có để mua lại căn biệt thự kia. Biết tin Bok Ja sẽ quay về nhà họ Ahn, chủ tịch Ahn rất mừng và đã tỉnh dậy. Tin tức chủ tịch tỉnh lại vừa truyền đi, Ahn Jae Hee và Ahn Jae Suk cùng cô con dâu Park Ju Mi đã nhanh chóng đến bệnh viện.

Thái độ và hành động của Jae Hee cùng Jae Suk khiến Park Bok Ja vô cùng tức giận. Từ lúc chủ tịch ngất xỉu và bất tỉnh đến giờ đã qua một thời gian khá dài nhưng đây lại là lần đầu tiên Jae Hee xuất hiện tại bệnh viện để thăm ông. Là con gái lớn nhưng cô lại chỉ biết chăm chăm lo cho số tiền và tài sản thừa kế mà không hề để tâm đến bố mình dù chỉ là một chút. Quá phẫn nộ, Bok Ja đã tuyên bố sẽ đuổi cả 3 người ra khỏi căn biệt thự.

Ngưỡng mộ phong thái phu nhân của Kim Hee Sun, Kim Sun Ah bắt chước học theo - Ảnh 4.

Park Bok Ja nổi giận vì thái độ vô tâm của con chủ tịch Ahn.

Ở một diễn biến khác, chàng luật sư đẹp trai Kang Ki Ho cùng với Woo Ah Jin lại có những khoảnh khắc lãng mạng khiến người xem không khỏi "rụng tim". Trong buổi họp mặt bạn bè tại nhà Ah Jin, Kang Ki Ho đã đọc lên bảng "di chúc" đặc biệt mà anh viết: "Nếu ngày mai tôi không còn sống nữa, tôi sẽ rất biết ơn vì thượng đế đã cho tôi gặp được cô gái ấy. Những câu chuyện trong cuộc sống của cô ấy đều khiến tôi thấy vô cùng ý nghĩa. Và cô ấy cười lên thì lại rất xinh đẹp". Bản "di chúc" này của Ki Ho đã bị một người bạn cùng nhóm trêu rằng giống như là thư tỏ tình vậy.

Ngưỡng mộ phong thái phu nhân của Kim Hee Sun, Kim Sun Ah bắt chước học theo - Ảnh 5.

Kang Ki Ho bị trêu ghẹo là đọc "di chúc" mà lại giống như đang đọc thư tình cho Ah Jin nghe vậy.

Ah Jin cũng nhận ra rằng bản "di chúc" đặc biệt ấy của Ki Ho là viết cho mình và cô rất biết ơn vì điều đó. Ah Jin thậm chí còn mời Ki Ho ở lại ăn tối sau khi buổi họp mặt kết thúc. Lúc ấy, "cô vợ bé" Seung Hee cũng có mặt ở nhà và nghe được toàn bộ những câu chuyện được chia sẻ trong buổi họp mặt ấy. Cảm thấy xúc động và buồn cho bản thân mình vì không có được một tình yêu đẹp trọn vẹn, cuối cùng Seung Hee quyết định rút lui khỏi "cuộc chiến giành chồng và nhà" với Ah Jin.

Ngưỡng mộ phong thái phu nhân của Kim Hee Sun, Kim Sun Ah bắt chước học theo - Ảnh 6.

Cô "vợ bé" Seung Hee cuối cùng cũng quyết định bỏ cuộc và không giành nhà với Ah Jin nữa.

Park Bok Ja đã trở về nhà họ Ahn và lập lại trật tự. Woo Ah Jin hiện cũng đã bình tâm trở lại và tiếp tục vun đắp tình cảm với luật sư Kang Ki Ho. Sự yên bình này liệu có phải báo hiệu cho những sóng gió đang sắp ập tới hay không? Đón xem tập 19 của Quý cô ưu tú được phát sóng vào thứ 6 ngày 18/8 trên đài truyền hình cáp JTBC.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày