Người nổi tiếng và những bức ảnh "sống ảo" trên mạng bị lật tẩy khiến mọi người hoang mang "đâu mới là nhan sắc thật của idol?"

Những bức ảnh phiên bản đời thực và phiên bản trên mạng này sẽ khiến bất cứ ai cũng phải thất vọng.

Ngày nay, mọi người đều muốn phơi bày ra cho người khác thấy mình là một người xinh đẹp, hoàn hảo, có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ trên mạng xã hội nhằm được chú ý. Thế nhưng, trên thực tế thì những bức ảnh xuất hiện trên mạng đã qua rất nhiều lần chỉnh sửa, khiến phiên bản này khác xa hoàn toàn so với phiên bản thực tế.

Người nổi tiếng và những bức ảnh sống ảo trên mạng bị lật tẩy khiến mọi người hoang mang đâu mới là nhan sắc thật của idol? - Ảnh 1.

Hãy nhìn thực tế đi, cơ bụng rắn chắc và thân hình "mi nhon" đã biến mất rồi

Người nổi tiếng và những bức ảnh sống ảo trên mạng bị lật tẩy khiến mọi người hoang mang đâu mới là nhan sắc thật của idol? - Ảnh 2.

Ngoài lớp make up thì cô nàng này còn sử dụng khoảng 1000 cái filter nữa đấy

Người nổi tiếng và những bức ảnh sống ảo trên mạng bị lật tẩy khiến mọi người hoang mang đâu mới là nhan sắc thật của idol? - Ảnh 3.

Nhìn ảnh này xong bạn không còn muốn tin vào những gì bắt gặp trên mạng nữa

Người nổi tiếng và những bức ảnh sống ảo trên mạng bị lật tẩy khiến mọi người hoang mang đâu mới là nhan sắc thật của idol? - Ảnh 4.

Chắc do vội nên cô nàng này đã chỉnh sửa hơi quá đà


Người nổi tiếng và những bức ảnh sống ảo trên mạng bị lật tẩy khiến mọi người hoang mang đâu mới là nhan sắc thật của idol? - Ảnh 5.

Thân hình thật sự của chàng trai này không hề cơ bắp và vạm vỡ như ảnh trên tạp chí đâu nhé

Người nổi tiếng và những bức ảnh sống ảo trên mạng bị lật tẩy khiến mọi người hoang mang đâu mới là nhan sắc thật của idol? - Ảnh 6.

Đằng sau khuôn mặt đẹp trai này chính là một khuôn mặt nhiều... mụn

Người nổi tiếng và những bức ảnh sống ảo trên mạng bị lật tẩy khiến mọi người hoang mang đâu mới là nhan sắc thật của idol? - Ảnh 7.

Chỉ vài đường cơ bản, bạn đã có thể xóa sạch mụn trên mặt và nâng tone cho làn da

Người nổi tiếng và những bức ảnh sống ảo trên mạng bị lật tẩy khiến mọi người hoang mang đâu mới là nhan sắc thật của idol? - Ảnh 8.

Hãy tìm sự giống nhau nào!

Người nổi tiếng và những bức ảnh sống ảo trên mạng bị lật tẩy khiến mọi người hoang mang đâu mới là nhan sắc thật của idol? - Ảnh 9.

Một lỗi chính sửa mà bạn phải thật tinh mắt mới nhận ra

Người nổi tiếng và những bức ảnh sống ảo trên mạng bị lật tẩy khiến mọi người hoang mang đâu mới là nhan sắc thật của idol? - Ảnh 10.

Đây là hình ảnh xuất hiện trên truyền hình và hình ảnh khi đang ngủ ở nhà đấy!

Người nổi tiếng và những bức ảnh sống ảo trên mạng bị lật tẩy khiến mọi người hoang mang đâu mới là nhan sắc thật của idol? - Ảnh 11.

Không chỉ khuôn mặt của cô ấy được chỉnh sửa, mà bộ ngực cũng đã được "làm lại"

Người nổi tiếng và những bức ảnh sống ảo trên mạng bị lật tẩy khiến mọi người hoang mang đâu mới là nhan sắc thật của idol? - Ảnh 12.

Thực tế về chất làm đầy môi đem lại cho bạn

Người nổi tiếng và những bức ảnh sống ảo trên mạng bị lật tẩy khiến mọi người hoang mang đâu mới là nhan sắc thật của idol? - Ảnh 13.

Sẵn sàng vì một bức ảnh ảo trên mạng mà cô nàng này đã phá hủy hết toàn bộ vườn hoa

Người nổi tiếng và những bức ảnh sống ảo trên mạng bị lật tẩy khiến mọi người hoang mang đâu mới là nhan sắc thật của idol? - Ảnh 14.

Thân hình hoàn hảo của cô ấy đã bị thay thế bằng những lớp mỡ ở bụng từ khi nào

Người nổi tiếng và những bức ảnh sống ảo trên mạng bị lật tẩy khiến mọi người hoang mang đâu mới là nhan sắc thật của idol? - Ảnh 15.

Khi ứng dụng chỉnh sửa ảnh không phân biệt được khuôn mặt của bạn thì sẽ xảy ra lỗi thế này đây

Người nổi tiếng và những bức ảnh sống ảo trên mạng bị lật tẩy khiến mọi người hoang mang đâu mới là nhan sắc thật của idol? - Ảnh 16.

Chiếc hàng rào đã bị biến dạng ở phần eo của cô ấy cho thấy cô ấy đã dùng phần mềm chỉnh sửa

Người nổi tiếng và những bức ảnh sống ảo trên mạng bị lật tẩy khiến mọi người hoang mang đâu mới là nhan sắc thật của idol? - Ảnh 17.

Thực tế và ảnh trên mạng đã khiến người dùng mất niềm tin như thế nào

Người nổi tiếng và những bức ảnh sống ảo trên mạng bị lật tẩy khiến mọi người hoang mang đâu mới là nhan sắc thật của idol? - Ảnh 18.

Kinh nghiệm cho thấy không nên vội vàng tin vào những gì bạn nhìn thấy từ người nổi tiếng nhé!

Người nổi tiếng và những bức ảnh sống ảo trên mạng bị lật tẩy khiến mọi người hoang mang đâu mới là nhan sắc thật của idol? - Ảnh 19.

Em không thể biến mùa hạ thành đông nhưng có thể biến từ già thành trẻ

Người nổi tiếng và những bức ảnh sống ảo trên mạng bị lật tẩy khiến mọi người hoang mang đâu mới là nhan sắc thật của idol? - Ảnh 20.

Đây chính là tác phẩm của những phần mềm chỉnh ảnh trên điện thoại

Người nổi tiếng và những bức ảnh sống ảo trên mạng bị lật tẩy khiến mọi người hoang mang đâu mới là nhan sắc thật của idol? - Ảnh 21.

Ảnh trên instagram cá nhân và ảnh khi bị bắt gặp ngoài đời thật

Người nổi tiếng và những bức ảnh sống ảo trên mạng bị lật tẩy khiến mọi người hoang mang đâu mới là nhan sắc thật của idol? - Ảnh 22.

Bạn có nhận ra 2 người này là 1 không?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm