Người hâm mộ chịu đựng cái nóng như thiêu đốt để chào đón 3 ngôi sao TVB

Không quản cái nắng nóng như đổ lửa, rất đông người hâm mộ chờ hàng tiếng để được nhìn thấy 3 ngôi sao TVB: Huỳnh Trí Văn, Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Khải Lâm.

Sáng ngày 20/4, 3 ngôi sao sáng giá của TVB là Huỳnh Trí Văn, Huỳnh Hạo Nhiên và Trần Khải Lâm đã đáp chuyến bay tới TP.HCM. Họ xuất hiện trong sự chờ đón của rất đông người hâm mộ. Dù trời nắng nóng nhưng những người yêu thích phim ảnh TVB vẫn không quản ngại vất vả chờ hàng tiếng đồng hồ để nhìn thấy thần tượng.

Người hâm mộ chịu đựng cái nóng như thiêu đốt để chào đón 3 ngôi sao TVB - Ảnh 1.

Rất đông người hâm mộ của 3 nghệ sĩ đã đứng chờ tại cổng sân bay. Họ mang theo băng rôn, khẩu hiệu háo hức được nhìn thấy thần tượng.

Người hâm mộ chịu đựng cái nóng như thiêu đốt để chào đón 3 ngôi sao TVB - Ảnh 2.

Ba ngôi sao xuất hiện tươi tắn, rạng rỡ, nhận hoa của đại diện BTC.

Người hâm mộ chịu đựng cái nóng như thiêu đốt để chào đón 3 ngôi sao TVB - Ảnh 3.

Trong 2 ngày 20 và 21/4 sắp tới, bộ ba sẽ có buổi giao lưu cùng các fan

Người hâm mộ chịu đựng cái nóng như thiêu đốt để chào đón 3 ngôi sao TVB - Ảnh 4.

Huỳnh Trí Văn, Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Khải Lâm đều là những diễn viên quen mặt với khán giả hâm mộ phim truyền hình Hong Kong. Họ đã tham gia vào rất nhiều các vai diễn từ lớn tới nhỏ. Phim TVB đến nay vẫn có một lượng khán giả yêu thích riêng, vì vậy khi nhận thấy sự nhiệt tình của người hâm mộ, các nghệ sĩ cũng cười rất tươi đáp lại.

Người hâm mộ chịu đựng cái nóng như thiêu đốt để chào đón 3 ngôi sao TVB - Ảnh 5.

Tài tử 42 tuổi Huỳnh Hạo Nhiên trẻ với nhan sắc và phong cách trẻ trung bất ngờ. Huỳnh Hạo Nhiên là người có thâm niên nhiều năm đóng phim TVB. Anh gây ấn tượng quá các tác phẩm như: Nghĩa hải hào tình, Công chúa giá đáo, Quyền lực của đồng tiền, Sàn đấu cuộc đời, Đại thái giám, Nữ quyền, Danh môn ám chiến, Cảnh khuyển Ba Đả, Trò chơi hôn nhân...

Người hâm mộ chịu đựng cái nóng như thiêu đốt để chào đón 3 ngôi sao TVB - Ảnh 6.

Huỳnh Trí Văn là ngôi sao sáng trong lớp kế cận các tên tuổi đã rời khỏi TVB như: Dương Di, Hồ Hạnh Nhi. Cô được người hâm mộ yêu mến bởi sự cần cù đi lên từ những vai phụ rất nhỏ. Huỳnh Trí Văn là ngôi sao trong các bộ phim: Phi Hổ, Sứ mệnh 36 giờ, Chuyên gia gỡ rối, Sui gia nan giải, Trương Bảo Tử, Hoàng đế lưu manh, Người bố thân yêu, Luật sư đại tài...

Người hâm mộ chịu đựng cái nóng như thiêu đốt để chào đón 3 ngôi sao TVB - Ảnh 7.

Trần Khải Lâm gia nhập làng giải trí với danh hiệu Hoa hậu Hong Kong 2013, Hoa hậu Hoa kiều Quốc Tế năm 2014. Chỉ vào nghề mới 3 năm nhưng Trần Khải Lâm là gương mặt được TVB o bế với nhiều vai diễn ăn khách như: Danh môn ám chiến, Chuyện bốn nàng luật sư, Trương Bảo Tử, Cương thi ân oán truyền kiếp, Cự Luân 2. Cô cũng đã đoạt giải thưởng Nữ diễn viên tiến bộ TVB 2015, Nhân vật truyền hình TVB được yêu thích tại StarHub TVB Awards năm 2016.

Người hâm mộ chịu đựng cái nóng như thiêu đốt để chào đón 3 ngôi sao TVB - Ảnh 8.

Các ngôi sao tươi cười với người hâm mộ.

Người hâm mộ chịu đựng cái nóng như thiêu đốt để chào đón 3 ngôi sao TVB - Ảnh 9.

Sự thân thiện của bộ ba để lại ấn tượng rất tốt.

Người hâm mộ chịu đựng cái nóng như thiêu đốt để chào đón 3 ngôi sao TVB - Ảnh 10.

Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, họ sẽ thể hiện các ca khúc nổi tiếng trong các bộ phim mà mình tham gia. Ngoài ra còn đưa ra lời khuyên về kinh nghiệm diễn xuất cho các sinh viên trường Sân khấu điện ảnh.

Từ Khóa

Huỳnh Hạo Nhiên

 

trần khải lâm

 

Huỳnh Trí Văn

Mẹ con chị Đỗ Thương chung sở thích điệu đà làm đẹp giống nhau.

Mẹ con chị Đỗ Thương chung sở thích điệu đà làm đẹp giống nhau.