Người đẹp Diêu Thần đã chính thức li dị chồng

Hân Hân (Theo Haibao),

Sau 7 năm yên ấm với gia đình, ngôi sao đang lên Diêu Thần chính thức thừa nhận cô cùng ông xã Lăng Tiêu Túc đã "đường ai nấy đi".

 
Diêu Thần, nữ diễn viên xinh đẹp của nhiều bộ phim như “Sophie’s Revenge”, “Lurk”… quen biết vị hôn phu Lăng Tiêu Túc khi cô còn theo học khoa diễn xuất ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cả hai tìm thấy ở nhau những điều khá trái ngược về quan điểm sống, nhưng chính điều đó lại tạo sức hút cho họ đến với nhau. Sau khi vừa tốt nghiệp, cả hai nên vợ nên chồng.  
 
Trải qua 7 năm bên nhau, cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ đã đi đến hồi kết thúc bằng một đoạn ngắn thông cáo đến báo chí và giới hâm mộ:
 

Mối quan hệ của cặp đôi đã chấm dứt vào những ngày cuối năm.
 
"Gửi đến những người bạn đã quan tâm đến chúng tôi trong thời gian qua!
 
Hôm nay, ngày 28 tháng 1 năm 2011, tôi rất tiếc phải thông báo đến các bạn, tại trụ sở công an thành phố Tây An, vợ chồng chúng tôi đã li dị. Chúng tôi biết việc này quá đột ngột, nhất là với những người bạn đã luôn bên cạnh và chúc phúc cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã yêu nhau, tay trong tay bên nhau. Cuộc hôn nhân của chúng tôi đã có những kỉ niệm quý giá, đã có những tình cảm đáng trân trọng, vì vậy, chúng tôi quyết định có những thông báo chính thức.

Trong thời gian khó khăn, chúng tôi tôn trọng lẫn nhau, khuyến khích lẫn nhau để đối mặt với mọi niềm vui nỗi buồn có ngay bây giờ khi tách ra, các cam kết trong tương lai. Tình yêu và hôn nhân, đó không phải là sự thất bại, bởi chúng tôi đã chọn kết thúc này, nó đã được một số thành viên nhất của cuộc sống gia đình đáng tin cậy. Vì quá khứ tốt đẹp đã qua, chúng tôi tin rằng, bất luận là tình yêu hay hôn nhân, cuộc sống vẫn còn nhiều điều đáng giá để theo đuổi và một cuộc sống đáng để chờ đợi.

Cảm ơn các bạn đã yêu thương và quan tâm! 

Lăng Tiêu Túc - Diêu Thần

Ngày 28 Tháng Một 2011"
 
Những hình ảnh đẹp của cặp đôi nay chỉ còn là kí ức:
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm