Người đàn ông uống và tắm nước tiểu của mình suốt 6 năm

Nhằm giảm cân và chữa bệnh hen suyễn mãn tính, người đàn ông này đã uống nước tiểu của chính mình trong suốt 6 năm.

Trong sáu năm qua, ông Dave, 54 tuổi sống tại Basildon, Essex chỉ uống một thứ duy nhất là nước tiểu của mình và thậm chí còn tắm trong đó. 

Ông Dave đã bắt đầu thực hành phương pháp độc đáo của mình vào tháng 5/2011 sau khi tham dự một cuộc nói chuyện về liệu pháp nước tiểu. Vào thời điểm đó, Dave đã bị thừa cân, trải qua bệnh hen suyễn mãn tính cùng với bệnh sỏi thận khá nặng.

Người đàn ông uống và tắm nước tiểu của mình suốt 6 năm - Ảnh 1.

Ông cho biết: "6 năm trước, tôi đã bị thừa cân nặng và cơ thể đau ốm liên miên vì sỏi thận, phải dùng steroid thường xuyên vì hen suyễn".

Chế độ dinh dưỡng mỗi ngày của ông luôn có bưởi và 2 ly nước tiểu. Khi nói về chế độ sinh hoạt kì lạ này, ông Dave cho biết nước tiểu có rất nhiều lợi ích mà nhiều người chưa từng biết đến.

Người đàn ông uống và tắm nước tiểu của mình suốt 6 năm - Ảnh 2.

"Sau khi uống nước tiểu, tôi cảm thấy khỏe mạnh hơn trước. Tôi đã giảm được 8 cân nhờ làm việc này mỗi ngày trong suốt 6 năm qua", ông Dave chia sẻ.

Mỗi ngày cơ thể chúng ta cần tiêu thụ rất nhiều nước. Theo ông Dave, trong nước tiểu có chứa kháng thể chống lại vi khuẩn khi cơ thể bị nhiễm trùng. Vì vậy, uống nước tiểu thường xuyên sẽ làm tăng hệ thống miễn dịch của cơ thể. Người đàn ông hai con này cũng đã khỏi bệnh hen suyễn nhờ liệu pháp nước tiểu.

Người đàn ông uống và tắm nước tiểu của mình suốt 6 năm - Ảnh 3.

Không chỉ là đồ uống thay nước, ông Dave còn sử dụng nước tiểu của chính mình như một chất làm đẹp. Ông cho biết nước tiểu có khả năng chống lão hóa cho da. Vì thế, dùng nước tiểu để rửa và dưỡng ẩm có thể giảm nếp nhăn, chống lão hóa.

"Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để làm giảm đau nhức và như rửa mắt hoặc tắm nắng", Dave nói thêm.

Ngoài ra, một tác dụng to lớn khác của việc uống và làm đẹp bằng nước tiểu đó là bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn đáng lẽ phải trả cho các hóa đơn mua đồ uống hay mĩ phẩm làm đẹp mỗi ngày. Đối với ông Dave, nước tiểu là thuốc chữa bệnh cho tất cả mọi người. Nếu mọi người chấp nhận phương pháp điều trị đặc biệt này và thay đổi những định kiến về nó, họ sẽ nhận thấy những lợi ích to lớn mà nước tiểu mang lại. 

Vậy còn bạn thì sao? Liệu bạn có dám thử phương pháp nước tiểu có phần kì quái này?

(Nguồn: Mirror)

Từ Khóa

bệnh hen suyễn

 

uống nước tiểu

 

bệnh sỏi thận

 

hệ thống miễn dịch

Trailer "Thiếu niên ra giang hồ" - Hồ Quang Hiếu.

Trailer "Thiếu niên ra giang hồ" - Hồ Quang Hiếu.