Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Ngoài Hoàng Thùy, Mâu Thủy, 7 người đẹp sau chắc suất vào bán kết Hoa hậu hoàn vũ

Cả 7 người đẹp này đều là những chiến binh cũ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và đều tái xuất với diện mạo nổi bật bất ngờ.

Mai Ngô (Ngô Thị Quỳnh Mai)

Sự trở lại của Mai Ngô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến người hâm mộ khá sững sờ. Một mặt, Á quân The Face 2016 đã gây dựng được danh tiếng vững vàng trong showbiz đủ để không còn cần phải tìm kiếm cơ hội ở các cuộc thi nhan sắc. Một mặt, vẻ đẹp nổi loạn của Mai Ngô được cho là chỉ hợp với sàn catwalk. Tuy nhiên, hình ảnh mới của Mai Ngô cho thấy cô đã nỗ lực lột xác, thay đổi rất nhiều về ngoại hình. Mai Ngô sẽ khó có thể lọt ra ngoài Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nếu tiếp tục duy trì phong độ như hiện tại.

Ngoài Hoàng Thùy, Mâu Thủy, 7 người đẹp sau chắc suất vào bán kết Hoa hậu hoàn vũ - Ảnh 1.

Cơ thể săn chắc không kém các thiên thần Victoria's Secret của Mai Ngô sau khi nỗ lực giảm cân.

Ngoài Hoàng Thùy, Mâu Thủy, 7 người đẹp sau chắc suất vào bán kết Hoa hậu hoàn vũ - Ảnh 2.

Vẻ đẹp nổi loạn nhưng vẫn quyến rũ của Mai Ngô là điểm nhấn đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Chúng Huyền Thanh

Số báo danh 334 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là nhan sắc mặt mộc được đánh giá cao ở vòng sơ khảo khu vực phía Nam. Không có gì lạ bởi Chúng Huyền Thanh vốn nằm trong số những cô gái xinh đẹp nhất The Face 2016. Cùng với nỗ lực giảm cân để có cơ thể thon gọn với các số đo vàng, Chúng Huyền Thanh có nhiều lợi thế so với Mai Ngô nhờ gương mặt nhẹ nhàng, thanh thoát ưa nhìn theo chuẩn số đông.

Ngoài Hoàng Thùy, Mâu Thủy, 7 người đẹp sau chắc suất vào bán kết Hoa hậu hoàn vũ - Ảnh 3.

Ngoài Hoàng Thùy, Mâu Thủy, 7 người đẹp sau chắc suất vào bán kết Hoa hậu hoàn vũ - Ảnh 4.

Nhan sắc mặt mộc của Chúng Huyền Thanh được đánh giá khá cao.

Trần Thị Thùy Trang

Cô gái Huế cao 1m80 từng gây ấn tượng mạnh ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 song chưa đạt được kết quả như mong muốn. Thùy Trang sau đó cũng tham dự Hoa hậu Việt Nam 2016 và phải dừng ở vòng chung kết. Tuy vậy, sự trở lại lần này của người đẹp mang số báo danh 234 thực sự ấn tượng. Tại vòng sơ khảo, Thùy Trang thậm chí còn lấn át cả Hoàng Thùy khi đứng cạnh HLV The Face 2017 nhờ thần thái tự tin và chiều cao vượt trội. Thùy Trang được dự đoán sẽ là nhân tố gây bất ngờ của mùa thi năm nay.

Ngoài Hoàng Thùy, Mâu Thủy, 7 người đẹp sau chắc suất vào bán kết Hoa hậu hoàn vũ - Ảnh 5.

Ngoài Hoàng Thùy, Mâu Thủy, 7 người đẹp sau chắc suất vào bán kết Hoa hậu hoàn vũ - Ảnh 6.

Người đẹp Huế nổi bật với chiều cao khủng, thân hình mảnh mai cùng gương mặt thanh tú.

Trình Thị Mỹ Duyên

Học trò của team Lan Khuê tại The Face 2016 có sự thay đổi ngoạn mục về nhan sắc. Không còn vẻ đèm đẹp quê mùa như trước đây, Mỹ Duyên tái xuất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lần thứ 2 với thân hình quyến rũ và gương mặt sắc sảo, tươi trẻ. Cô gái đến từ Tuyên Quang còn nằm trong nhóm các thí sinh có phong cách thời trang nổi bật.

Ngoài Hoàng Thùy, Mâu Thủy, 7 người đẹp sau chắc suất vào bán kết Hoa hậu hoàn vũ - Ảnh 7.

Ngoài Hoàng Thùy, Mâu Thủy, 7 người đẹp sau chắc suất vào bán kết Hoa hậu hoàn vũ - Ảnh 8.

Mỹ Duyên nổi bật với thân hình thon nhỏ và hết sức quyến rũ.

Bên cạnh 4 thí sinh nói trên, còn 3 chiến binh cũ của mùa thi trước là Nguyễn Thị Thơm (Nghệ An), Lê Thu Trang (Hà Nội) và Lê Thị Hải Anh (Hà Nội). Điểm chung của ba người đẹp này là đều sở hữu nhan sắc "chuẩn hotgirl" với làn da trắng sứ, gương mặt thanh thoát ưa nhìn và vóc dáng gợi cảm. Kinh nghiệm của lần chinh chiến trước cũng sẽ hỗ trợ đắc lực cho họ trong việc tìm kiếm cơ hội tỏa sáng giữa rừng người đẹp mới. Đây cũng là những cái tên được dự đoán chắc chắn có mặt trong bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày