Ngô Trác Hy và Từ Tử San lại tình tứ bên nhau

05-06-2011 14:00:00

Ngoài ra hãy xem Trần Hào pha cafe ăn mừng phim phát sóng đạt thành tích cao.

Trần Hào pha cafe mừng phim thành công

 
Mới đây, đoàn phim Yes Sir, No Sir đã tổ chức buổi lễ mừng công khi tập phim cuối cùng được phát sóng với rating cao ngất ngưởng 38 điểm. Buổi lễ mừng công với sự có mặt đông đủ dàn diễn viên chỉ vắng mắt Chung Gia Hân do kẹt lịch diễn khác, tuy nhiên cô cũng đã tranh thủ gửi lời chúc mừng đến đoàn phim.

Tại buổi mừng công, Trần Hào đã thực hiện lời hứa mời cafe khi đích thân pha 2 bình lớn mời tất cả nhân viên đoàn phim. Khi phóng viên nhắc lại lời hứa sẽ mặc đồ bơi ăn mừng, Trần Hào liền đùn đẩy sang cho hai bạn diễn nữ, anh cười nói: "Tôi đã chuẩn bị cho 2 cô ấy rồi, nhưng họ không chịu mặc!".

Trần Hào mong rằng phim sẽ tiếp tục quay phần tiếp theo, anh cho rằng công ty nên thực hiện nhiều bộ phim về đề tài tuổi trẻ học đường để giới thiệu những diễn viên mới, đồng thời khi đóng những bộ phim như vậy, không khí thoải mái và vui vẻ hơn.
 
Từ Tử San - Ngô Trác Hy lại yêu nhau trong phim mới

Bộ phim Đoàn Viên với dàn diễn viên quen thuộc của TVB Quách Tấn An, Trần Cẩm Hồng, Ngô Trác Hy, Từ Tử San...bấm máy vào tháng 1/2010 nhưng đến tận năm nay, phim vẫn chưa xác định ngày phát sóng chính thức. Mới đây theo thông tin cho biết phim sẽ được phát sóng vào giữa tháng 6 tiếp sau bộ phim Thế Giới Hào Hoa - Hoa Gia Tỷ của Xa Thi Mạn và Lâm Phong.

Đoàn Viên tuy xoay quanh chủ đề về tình thân gia đình được thể hiện qua những sự tranh chấp tài sản, mâu thuẫn giữa các thế hệ trong gia đình và những xung đột trong chuyện tình cảm. Qua đó phim nhấn mạnh chỉ có sự bao dung, thông cảm và tình thương của người thân ruột thịt mới khiến cho một gia đình đứng trên bờ vực tan vỡ lại trở về đoàn viên..

Hãy cùng xem qua những hình ảnh của "đôi tình nhân tin đồn" hiện nay của TVB Ngô Trác Hy - Từ Tử San. Cặp đôi này gần đây khá có duyên khi liên tục vào vai tình nhân, sau Bằng Chứng Thép 3, cả hai lại tiếp tục tình tứ bên nhau trong Đoàn Viên. 
  Min Min /
Từ Khóa

TVB

 

Ngô Trác Hy

 

Từ Tử San

Tập 6 "Lựa chọn của trái tim": Linh Lê bị loại ngay từ vòng đầu do nói chuyện quá lấn át nam khách mời

Tập 6 "Lựa chọn của trái tim": Linh Lê bị loại ngay từ vòng đầu do nói chuyện quá lấn át nam khách mời