Nghệ An: Bắt khẩn cấp gã đàn ông khống chế, cưỡng dâm thiếu nữ trên đường đi học

Trên đường đi học ngoại ngữ để chuẩn bị xuất khẩu lao động, khi đi qua đoạn đường vắng người chị L. bị Chiến khống chế, giở trò đồi bại.

Chiều ngày 10/4, thông tin từ Công an huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An) cho biết, đơn vị đã bắt đối tượng Dương Quốc Chiến (35 tuổi, trú tại huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) để điều tra hành vi "Cưỡng dâm".

Theo trình báo của chị Hồ Thị L. (21 tuổi), trú xã Nghi Vạn (huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An), khoảng 14h ngày 5/4/2019, chị L. điều khiển xe máy từ nhà ở xã Nghi Vạn lên xã Hưng Đông (TP Vinh, tỉnh Nghệ An) để học ngoại ngữ chuẩn bị đi xuất khẩu lao động.

Khi điều khiển xe qua một cánh đồng vắng người qua lại, chị L. bị một đối tượng lạ mặt đi xe máy từ phía sau áp sát, bắt chị L. phải dừng xe lại.

Nghệ An: Bắt khẩn cấp gã đàn ông khống chế, cưỡng dâm thiếu nữ trên đường đi học - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Đối tượng sau đó đã dùng hung khí ép nạn nhân di chuyển vào khu vực vắng người gần đó rồi khống chế thực hiện hành vi đồi bại mặc cho chị L. gào khóc van xin.

Sau khi thỏa mãn thú tính, đối tượng còn bắt chị L. phải cho số điện thoại và đe dọa nạn nhân không được nói lại sự việc với bất kỳ ai nếu không hậu quả sẽ khó lường.

Mấy ngày sau đó, chị L. liên tục bị đối tượng trên điện thoại yêu cầu vào nhà nghỉ. Quá hoảng sợ, lo lắng, nạn nhân đã đến công an địa phương cầu cứu.

Sau khi vào cuộc điều tra, công an huyện Nghi Lộc đã tiến hành bắt nghi can Chiến để làm rõ vụ việc trên.

Phụ nữ, trẻ em phải được an toàn dù ở bất cứ nơi đâu. Hãy lên tiếng cùng aFamily trong chiến dịch "Quyền an toàn" để chặn đứng xâm hại, sàm sỡ, bảo vệ phụ nữ, trẻ em, vì một cộng đồng tốt đẹp hơn!

Đã đến lúc lên tiếng. Im lặng là thỏa hiệp với tội ác.

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi tại ĐÂY hoặc qua email doisong@afamily.vn và Fanpage chính thức của aFamily để góp tiếng nói của mình vào chiến dịch này. Chúng tôi sẽ đảm bảo bí mật danh tính của bạn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm