Ngày vui của cô dâu chú rể, cặp đôi nam nữ bê tráp lại làm hành động khiến ai cũng bức xúc

Hai nam nữ thanh niên bê tráp này đang bị cộng đồng mạng lên án rất nhiều.

Đối với bất cứ ai cũng vậy, sự kiện quan trọng đời người như đám hỏi, đám cưới luôn được chuẩn bị rất cầu kỳ, cẩn thận. Ấy thế nhưng vì một vài lý do mà đôi khi có người lại không được như ý mình, thậm chí còn rước bực vào thân.

Như trường hợp của cặp đôi cô dâu chú rể dưới đây chẳng hạn. Họ đã thuê các nam nữ thanh niên về bê tráp cho mình nhưng thay vì ăn vận chỉn chu, những người này lại thể hiện phong cách ăn mặc kém duyên, thiếu tôn trọng người khác.

Ngày vui của cô dâu chú rể, cặp đôi nam nữ bê tráp lại làm hành động khiến ai cũng bức xúc - Ảnh 1.

Cặp đôi bê tráp khiến dân tình nổi giận vì ăn mặc và đi giày dép không đâu vào đâu.

Theo đó, hình ảnh này được chia sẻ bởi một người thợ chụp ảnh ở một đám ăn hỏi. Người này tỏ ra vô cùng bức xúc vì bạn nam mặc sơ mi trắng, không sơ vin và đi đôi giày xanh đỏ. Còn cô gái thì thậm chí quá đáng hơn khi mặc áo dài mà lại đi đôi dép lê màu vàng. Nhìn cảnh này, nhiều người đã vô cùng bức xúc.

"Các cô dâu hay bảo mình khó tính với đội bê lễ, nhưng cái thái độ đi làm thuê của các em thật là khó chịu. Khi chụp ảnh nhắc nhở về dáng đứng khuôn mặt thì các em mặt sưng lên.

Không chụp các em thì anh cũng vẫn được trả đủ tiền, nhưng quan trọng ngày vui của người khác mình nên cố gắng giúp để được trọn vẹn. Mà đã cầm đồng tiền của người khác thì nên có tý trách nhiệm chút.

Cô dâu chú rể nên thuê đội bê lễ có trách nhiệm, và quần áo giày dép tươm tất tý. Làm được thì làm không làm được thì nghỉ người ta mất tiền chứ có hộ đâu, bực", photographer bức xúc viết.

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã gây bão với rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Người chỉ trích cặp đôi bê tráp nhưng cũng có người trách cô dâu chú rể sao không chỉnh đốn trang phục cho họ trước khi làm lễ thì có phải đỡ xấu mặt hay không?

"Ơ cái này là sao vậy, đám hỏi quan trọng nhà người ta mà lại mặc thế".

"Đùa, nhà tôi mà như này thì đuổi về luôn chứ còn trả tiền trả nong gì nữa".

"Cũng là ở phía cô dâu chú rể cơ, lúc đến làm căng lên, bắt họ phải thay đồ, giày dép thì cũng đâu đến nỗi".

Ngày vui của cô dâu chú rể, cặp đôi nam nữ bê tráp lại làm hành động khiến ai cũng bức xúc - Ảnh 2.

Một đám ăn hỏi khác với lối ăn mặc dị biệt từng vấp phải chỉ trích của cộng đồng mạng.

Hiện, hình ảnh trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Facebook.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm