Ngày đầu năm mới, cặp vợ chồng Đường Yên - La Tấn tay nắm bàn tay, cùng khoe giọng ngọt ngào

Trong tiết mục đặc biệt mang tên "Cung hỉ phát tài", Đường Yên - La Tấn nắm tay nhau bước ra sân khấu và khoe giọng hát ngọt ngào.

Cặp vợ chồng nổi tiếng Đường Yên - La Tấn vừa cùng tham gia chương trình Xuân Vãn của đài truyền hình Bắc Kinh - Trung Quốc. Trong tiết mục đặc biệt mang tên Cung hỉ phát tài, Đường Yên - La Tấn nắm tay nhau bước ra sân khấu và khoe giọng hát ngọt ngào.

Đường Yên - La Tấn nắm tay khoe giọng ngọt ngào trên sân khấu "Xuân vãn". 

Nếu La Tấn lịch lãm với vest thì Đường Yên lại lộng lẫy như nữ thần trong sắc đỏ bắt mắt. Từ sau khi kết hôn, Đường Yên - La Tấn càng được công chúng ủng hộ nhiều hơn. Cặp đôi cũng liên tục xuất hiện trước công chúng và dành cho nhau những cử chỉ âu yếm, ngọt ngào.

Ngày đầu năm mới, cặp vợ chồng Đường Yên - La Tấn tay nắm bàn tay, cùng khoe giọng ngọt ngào  - Ảnh 2.

Ngày đầu năm mới, cặp vợ chồng Đường Yên - La Tấn tay nắm bàn tay, cùng khoe giọng ngọt ngào  - Ảnh 3.

Ngày đầu năm mới, cặp vợ chồng Đường Yên - La Tấn tay nắm bàn tay, cùng khoe giọng ngọt ngào  - Ảnh 4.

Trong năm 2018 vừa qua, ngoài đám cưới gây nức lòng người hâm mộ, Đường Yên - La Tấn còn có 1 bộ phim Quy khứ lai được phát sóng rộng rãi. 

Ngày đầu năm mới, cặp vợ chồng Đường Yên - La Tấn tay nắm bàn tay, cùng khoe giọng ngọt ngào  - Ảnh 5.

Ngày đầu năm mới, cặp vợ chồng Đường Yên - La Tấn tay nắm bàn tay, cùng khoe giọng ngọt ngào  - Ảnh 6.

Đường Yên - La Tấn đẹp đôi trên sân khấu.

Quy khứ lai đã khai máy từ ngày 20/6/2017, phim được quay tại Trung Quốc, Mỹ và Canada. Quy khứ lai do Cao Tuyền - Nhậm Bảo Như làm biên kịch, Lưu Giang làm đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh 4 nhân vật là: Tiêu Thanh (Đường Yên đóng), Thư Triệt (La Tấn đóng), Mâu Doanh (Hứa Linh Nguyệt đóng), Ninh Minh (Vu Tế Vĩ đóng). Họ là 4 con người tài giỏi nổi tiếng của trường đại học, cùng với Thành Nhiên (Vương Thiên Thần đóng), Lục Ca (Mã Trình Trình đóng) tạo nên bức tranh muôn màu muôn vẻ của lớp thanh niên thời hiện đại.

Các nhân vật vì những lý do khác nhau nên đã đến nước Mỹ. Trên bước đường xây dựng sự nghiệp, họ đã gặp gỡ và yêu thương nhau. Theo thông tin từ phía đơn vị sản xuất, Quy khứ lai thể hiện cái nhìn của những du học sinh Trung Quốc trong thời đại mới. Phim lấy chủ đề về cuộc sống, sự phấn đấu, tình yêu, gia đình làm nội dung khai thác chủ yếu. Bên cạnh đó, vấn đề giai cấp và tầng lớp giàu - nghèo trong xã hội cũng được nhấn mạnh với cách nhìn tươi sáng, nhẹ nhàng hơn.

Ngày đầu năm mới, cặp vợ chồng Đường Yên - La Tấn tay nắm bàn tay, cùng khoe giọng ngọt ngào  - Ảnh 7.

Ngày đầu năm mới, cặp vợ chồng Đường Yên - La Tấn tay nắm bàn tay, cùng khoe giọng ngọt ngào  - Ảnh 8.

Ngày đầu năm mới, cặp vợ chồng Đường Yên - La Tấn tay nắm bàn tay, cùng khoe giọng ngọt ngào  - Ảnh 9.

Ngày đầu năm mới, cặp vợ chồng Đường Yên - La Tấn tay nắm bàn tay, cùng khoe giọng ngọt ngào  - Ảnh 10.

Ngày đầu năm mới, cặp vợ chồng Đường Yên - La Tấn tay nắm bàn tay, cùng khoe giọng ngọt ngào  - Ảnh 11.

Những hình ảnh trong bộ phim "Quy khứ lai".

Tuy được kỳ vọng sẽ làm hiệu ứng cặp đôi của Đường Yên - La Tấn tăng cao nhưng bộ phim Quy khứ lai lại không được đánh giá cao. Trong thời gian bộ phim phát sóng, các chỉ số truyền thông, lượt xem của dự án không ấn tượng như mong đợi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm