Khi chị em đạt tới đỉnh cao của "não cá vàng": Luộc trứng cũng biến thành than hoạt tính lúc nào không hay

Trong chuyện bếp núc, trứng luộc có thể được xem là món dễ làm nhất. Thế nhưng với sự nhớ nhớ quên quên của hội chị em, việc những quả trứng cháy thành than là chuyện không hiếm gặp.

Nếu như ngày nay có nhiều người được ngưỡng mộ vì khả năng nấu nướng thì với không ít chị em, chuyện bếp núc chưa bao giờ đơn giản. Thậm chí với họ, nấu ăn giống như một nỗi ám ảnh. Vì vậy mà những món ăn đơn giản và dễ làm xuất hiện như là một cứu cánh cho họ.

Một trong số đó chính là trứng luộc. Theo lý thuyết, chỉ cần rửa sạch và cho nồi luộc khoảng 5 - 10 phút là bạn đã có món trứng luộc yêu thích. Tuy nhiên với sự đãng trí và thường xuyên nhớ nhớ quên quên của hội chị em, chuyện tạo ra những món ăn cháy đen khá phổ biến. Và kể cả khi chỉ làm món đơn giản như trứng luộc thì họ vẫn có thể khiến cả gia đình được phen hoảng hốt vì nguy cơ… cháy nhà. 

Cuối cùng, sau khi thở phào vì đã phát hiện ra sớm thì thành quả thu được lại khiến mọi người cười lăn cười bò. Còn nếu đến đây mà bạn vẫn không tin vào điều này thì loạt hình ảnh dưới đây sẽ là minh chứng hùng hồn nhất.

Mới đây, trên MXH, một cô nàng có tên T.L.V đã chia sẻ hình ảnh món trứng luộc của mình khiến nhiều người được phen cười muốn té ghế. Theo đó, T.L.V viết: "Mình vào đây để thú tội rằng hôm nay mình có trót lỡ thèm ăn trứng luộc. Thế nào đặt nồi lên bếp xong chạy lên nhà xem tivi. Đến khi chạy xuống thì trứng luộc của mình đã thành ra nông nỗi này..."

4
4
3
3

Món trứng luộc tối như đêm 30 của cô nàng T.L.V.

Đương nhiên hình ảnh cùng chia sẻ của cô nàng ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chỉ trong thời gian rất ngắn, hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận đã xuất hiện phía dưới bài viết.

Tuy nhiên, lần này đáng chú ý là bên cạnh những câu đùa hay lời chê trách thì không ít chị em lại đồng cảm và chia sẻ tình cảnh tương tự của mình. Và dân mạng đã được phen chiêm ngưỡng loạt "tác phẩm" trứng luộc của họ. 

Khi chị em đạt tới đỉnh cao của não cá vàng: Luộc trứng cũng biến thành than hoạt tính lúc nào không hay - Ảnh 2.

Nhẹ nhàng thì cháy trứng mà chưa cháy nồi.

12
12
2
2

Ở mức độ nghiêm trọng hơn một chút thì nồi hóa thành màu nâu thế này.

11
11
10
10

Hoặc cháy đen cả nồi lẫn bốc khói nghi ngút.

Khi chị em đạt tới đỉnh cao của não cá vàng: Luộc trứng cũng biến thành than hoạt tính lúc nào không hay - Ảnh 5.

Và cuối cùng là thủng luôn cả nồi.

Hóa ra trứng luộc chẳng phải là một món dễ làm phải không nào? Còn bạn, bạn đã bao giờ trải qua tình huống đãng trí đến thế này chưa?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm