"Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân dịu dàng hút mắt nhìn, tiết lộ không thích xài đồ hiệu

Ngọc Trân khoe nhan sắc xuân thì rạng rỡ trong những bộ váy nữ tính, ngọt ngào.

Mặc dù không tham gia nhiều sự kiện trong showbiz nhưng mỗi khi xuất hiện, Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân đều "gây thương nhớ" với vẻ đẹp nhẹ nhàng của mình.

Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân dịu dàng hút mắt nhìn, tiết lộ không thích xài đồ hiệu  - Ảnh 1.

Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân dịu dàng hút mắt nhìn, tiết lộ không thích xài đồ hiệu  - Ảnh 2.

Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân dịu dàng hút mắt nhìn, tiết lộ không thích xài đồ hiệu  - Ảnh 3.

Sở hữu khuôn mặt đầy đặn, Ngọc Trân luôn trung thành với mái tóc dài đen nhánh tự nhiên, thỉnh thoảng đổi ngôi hay làm gợn nhẹ. Ngọc Trân chia sẻ, mặc dù bận rộn với công việc nhưng cô giữ thói quen chăm sóc cho mái tóc đen thuần Việt của mình bằng cách gội đầu bằng vỏ bưởi và bồ kết hằng tuần.

Trong bộ hình mới, Ngọc Trân diện những mẫu đầm dạ hội màu sắc nhẹ nhàng, tinh khôi như hồng phấn, trắng, xanh ngọc. Bí quyết của Ngọc Trân cho làn da mạnh khoẻ là ăn nhiều trái cây, không thức khuya và tập Yoga đều đặn 3 lần/tuần. Cô không xài đồ hiệu mà luôn ưu tiên những trang phục của các Nhà thiết kế trong nước để xuất hiện trong các bộ hình hay những sự kiện mà mình tham dự.

Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân dịu dàng hút mắt nhìn, tiết lộ không thích xài đồ hiệu  - Ảnh 4.

Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân dịu dàng hút mắt nhìn, tiết lộ không thích xài đồ hiệu  - Ảnh 5.

Năm 2018 vừa qua, Ngọc Trân trở thành gương mặt đại diện cho chương trình văn hóa, ẩm thực hợp tác Việt- Hàn mang tên "Nàng thơ xứ Huế". 

Với sự tích cực trong công việc quảng bá văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc, Ngọc Trân vừa được vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Tuần lễ Asean 2019 sẽ được tổ chức tại Seoul – Hàn Quốc vào trung tuần tháng 6 sắp tới.

Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân dịu dàng hút mắt nhìn, tiết lộ không thích xài đồ hiệu  - Ảnh 6.

Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân dịu dàng hút mắt nhìn, tiết lộ không thích xài đồ hiệu  - Ảnh 7.

Bên cạnh các dự án phim điện ảnh, các chương trình văn hóa trong nước và quốc tế, Ngọc Trân vẫn tích cực tham gia các hoạt động quảng bá văn hóa Huế với cương vị là đương kim hoa khôi Người đẹp du lịch Huế.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, xem Kinh nghiệm du lịch Huế hot nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm