"Nàng dâu order" căng như dây đàn: Vợ chồng Lan Phương sắp bỏ nhau nhưng có một cặp khác lại... trao nhẫn

Phong - Yến vẫn mâu thuẫn đến mức khó có thể hàn gắn trong tập 29 "Nàng dâu order".

Nàng dâu order vừa tung ra preview tập 29 với nhiều tình tiết hấp dẫn. Mặc dù đã cận kề tập cuối nhưng mối quan hệ của cặp đôi Phong - Yến (Thanh Sơn - Lan Phương) vẫn căng như dây đàn. Sau những bất đồng, đổ vỡ và hàng loạt mâu thuẫn, họ vẫn đang tạm sống ly thân, "ai về nhà nấy".

Trong cuộc nói chuyện của Yến với bố, bố Yến vẫn khuyên con gái nên trở về bên chồng, vì dù có thế nào thì là phụ nữ, đã đi lấy chồng rồi thì phải theo chồng, có thương bố mẹ đẻ đến mấy thì cũng không thể ở bên bố mẹ mãi được.

IMG_1932

IMG_1931

Trong khi đó, Phong lại thẳng thừng tuyên bố với Yến rằng: "Không có em anh vẫn sống tốt!". Nghĩ về những lời của chồng, Yến chẳng biết làm gì ngoài khóc lóc.

IMG_1937

IMG_1936

IMG_1935

Phong - Yến có nguy cơ tan vỡ, nhưng một cặp khác lại được biên kịch tác thành trong tập 29, đấy chính là Long - Nhàn. Cuối cùng thì Nhàn cũng đã vượt qua được mặc cảm tuổi tác đến tiến tới bên Long trong tập này. Thậm chí cặp đôi còn có màn trao nhẫn khá mùi mẫn. Long mua tặng Nhàn một chiếc nhẫn bạc rồi nói rằng hiện tại, anh chỉ có chiếc nhẫn này, nhưng Long hứa sẽ nâng cấp nó lên nhẫn vàng, rồi nhẫn kim cương, và thậm chí trên cả kim cương nữa...

IMG_1942

IMG_1941

Nói đến đây, anh chàng bỗng dừng lại hỏi: "Nhưng mà cái gì quý hơn kim cương nhỉ?". Nghe vậy, Nhàn hạnh phúc trả lời: "Cái này là quý hơn cả kim cương!", rồi vui vẻ để cho Long lồng chiếc nhẫn vào tay mình.

Về phía mẹ Yến, bà cũng sẽ trở về nhà trong tập 29, tuy nhiên bố Yến vẫn không tha thứ cho vợ và thẳng thừng đuổi bà đi.

IMG_1947

IMG_1945

Đón xem tập 29 Nàng dâu order lên sóng VTV3 vào tối 15/7.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm