"Nàng dâu order": Bắt gặp em gái mưa đang rình vợ chồng Lan Phương trong phòng ngủ, bố chồng dằn mặt cực sâu cay

Giữa cơn phẫn uất của khán giả, bố chồng Lan Phương đã khiến người xem dịu lại đôi phần trong tập 20 "Nàng dâu order".

Tập 20 Nàng dâu order lên sóng vào tối 11/6 quả là tập phim đẩy nỗi phẫn uất của khán giả lên tới đỉnh điểm khi cả thế giới dường như quay lưng lại với nữ chính Yến (Lan Phương) để đứng về phe em gái mưa Nguyệt Anh (Quỳnh Kool).

Bà nội thì khỏi nói, chiều chuộng Nguyệt Anh còn hơn cháu ruột. Phong thì chẳng những không hiểu mà còn trách cứ Yến vì đã xử tệ với em gái hàng xóm. Rất may là người đàn ông chân chính gần như duy nhất trong bộ phim là bố chồng Yến cũng đã có một khoảnh khắc "vớt vát", dằn mặt em gái mưa khiến khán giả cảm thấy đỡ bức xúc hơn phần nào.

Chuyện là sau khi cãi vã với Yến, Phong lại tức giận bỏ nhà đi nhậu một mình. Anh chàng trở về trong trạng thái say xỉn, ngay lập tức Nguyệt Anh lao tới định chăm sóc. Không để cho hồ ly có cơ hội đến gần chồng mình thêm nữa, Yến bèn nhanh nhảu chạy ra đỡ chồng và nói rằng cô sẽ đưa Phong lên phòng, chăm sóc cho anh. Thấy vậy, Nguyệt Anh cũng tức tối ra mặt.

"Nàng dâu order": Bắt gặp em gái mưa đang rình vợ chồng Lan Phương trong phòng ngủ, bố chồng dằn mặt cực sâu cay - Ảnh 1.

 

"Nàng dâu order": Bắt gặp em gái mưa đang rình vợ chồng Lan Phương trong phòng ngủ, bố chồng dằn mặt cực sâu cay - Ảnh 2.

Khi Yến chăm sóc cho Phong ở trong phòng thì Nguyệt Anh lén lút rình ngoài cửa ban công, nào ngờ bị ông Phú bắt gặp. Mặt dày không biết ngượng, Nguyệt Anh còn nói với ông Phú rằng mình lo cho Phong, sợ Yến không biết chăm chồng, rồi còn định đi pha nước chanh cho Phong uống.

Thấy cô bé hàng xóm dường như đang hơi thái quá, ông Phú bèn cản lại và nói rằng Phong là chồng của Yến, tự hai người sẽ biết cách chăm sóc nhau. Nguyệt Anh là người chu đáo, nhưng đôi khi cũng cần phải biết tiết chế.

"Nàng dâu order": Bắt gặp em gái mưa đang rình vợ chồng Lan Phương trong phòng ngủ, bố chồng dằn mặt cực sâu cay - Ảnh 3.

"Nàng dâu order": Bắt gặp em gái mưa đang rình vợ chồng Lan Phương trong phòng ngủ, bố chồng dằn mặt cực sâu cay - Ảnh 4.

Xem cách ông Phú dằn mặt cô em gái mưa này, có vẻ như ông cũng đã "ngửi" được mùi gì đó bất ổn từ Nguyệt Anh, mặc dù điều này chưa rõ ràng nhưng dù sao nó cũng cho khán giả hy vọng rằng có người nào đó ngoài Yến sẽ sớm nhận ra bộ mặt thật của em gái mưa trước khi mọi chuyện bị đẩy đi quá xa.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Nàng dâu order trên sóng VTV3 vào tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm