Nam Cường kể chuyện tình tay ba với Mai Bảo Ngọc và Ngọc Thuận

Nam Cường chia sẻ anh đã nhờ 2 người bạn thân là Ngọc Thuận và Mai Bảo Ngọc cùng lên Đà Lạt quay MV ngôn tình cho mình.

Nam ca sĩ Nam Cường vừa công bố thông tin trở lại với dự án âm nhạc mang tên Bên nhau bao lâu. Đây là một tác phẩm đậm chất Pop Ballad do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy viết nên, và chính anh cũng là người đảm đương vào trò đạo diễn giúp Nam Cường thực hiện những cảnh quay đậm chất thơ của MV này tại thành phố núi Đà Lạt.

Nam Cường mời bạn thân Mai Bảo Ngọc đóng MV "Bên nhau là bao lâu".

Nam Cường kể chuyện tình tay ba với Mai Bảo Ngọc và Ngọc Thuận - Ảnh 2.

Nam Cường kể chuyện tình tay ba với Mai Bảo Ngọc và Ngọc Thuận - Ảnh 3.

Nam Cường kể chuyện tình tay ba với Mai Bảo Ngọc và Ngọc Thuận - Ảnh 4.

Nam Cường - Mai Bảo Ngọc - Ngọc Thuận.

Nam Cường bật mí, lý do quyết định chọn Đà Lạt để quay MV là bởi anh tin rằng sự lãng mạn, ngọt ngào và vẻ đẹp thơ mộng của thành phố đầy sương này sẽ có thể chuyển tải hết được trọn vẹn tinh thần MV ca khúc mới của Nam Cường.

Nam Cường đã ngỏ lời mời 2 người bạn thân là Ngọc Thuận và Mai Bảo Ngọc đóng MV này. Dù Ngọc Thuận và Mai Bảo Ngọc chưa từng hợp tác với nhau trong dự án nào trước đây nhưng cả hai đều có điểm chung là đều là bạn thân của Nam Cường. Với Ngọc Thuận, anh và Nam Cường từng là đồng môn tại trường Sân khấu Điện ảnh và đã quen biết nhau từ khi cả hai mới bước chân vào trường.

Nam Cường kể chuyện tình tay ba với Mai Bảo Ngọc và Ngọc Thuận - Ảnh 5.

Nam Cường kể chuyện tình tay ba với Mai Bảo Ngọc và Ngọc Thuận - Ảnh 6.

Về sau, dù cả hai đi theo con đường khác nhau nhưng vẫn thường xuyên giữ liên lạc, trò chuyện, và sau này khi có dịp cùng hợp tác trong chương trình Bước chân hai thế hệ, mối quan hệ của cả hai càng thêm khắng khít hơn nữa.

Với Mai Bảo Ngọc, trước đây, Nam Cường từng có dịp lần đầu tiên hợp tác với cô trong bộ phim Không như ngày hôm qua. Điều thú vị là bộ phim này cũng được quay ở Đà Lạt. Và khi nhận được lời mời tham gia MV của Nam Cường, Mai Bảo Ngọc đã vì tình bạn mà nhận lời ngay dù thời gian đó cô đang khá bận rộn với việc chăm sóc con cái.

Nam Cường kể chuyện tình tay ba với Mai Bảo Ngọc và Ngọc Thuận - Ảnh 7.

Nam Cường kể chuyện tình tay ba với Mai Bảo Ngọc và Ngọc Thuận - Ảnh 8.

Nói về quá trình thực hiện MV, Nam Cường cho biết anh cảm thấy quyết định mời Mai Bảo Ngọc và Ngọc Thuận tham gia ghi hình là vô cùng đúng đắn. Thông thường, nhiều ca sĩ sẽ có xu hướng muốn lựa chọn các bạn người mẫu góp mặt trong MV để mọi thứ được lung linh, ấn tượng hơn, nhưng Nam Cường lại lựa chọn các diễn viên chuyên nghiệp vì anh tin là chỉ những người có kinh nghiệm diễn xuất mới có thể thể hiện tròn trịa được vai diễn trong một MV.

Nam Cường kể chuyện tình tay ba với Mai Bảo Ngọc và Ngọc Thuận - Ảnh 9.

Nam Cường kể chuyện tình tay ba với Mai Bảo Ngọc và Ngọc Thuận - Ảnh 10.

Nhắc đến vấn đề thời tiết, Nam Cường cũng muốn gửi lời cảm ơn đến hai người bạn Ngọc Thuận và Mai Bảo Ngọc đã "hy sinh" vì nghệ thuật trong quá trình thực hiện MV. Trong khi Nam Cường được diện áo lông, áo khoác dày trong MV thì cả hai diễn viên lại phải mặc những chiếc áo khá mỏng dưới thời tiết Đà Lạt có khi giảm xuống tới 14 độ.

Nam Cường kể chuyện tình tay ba với Mai Bảo Ngọc và Ngọc Thuận - Ảnh 11.

Nam Cường kể chuyện tình tay ba với Mai Bảo Ngọc và Ngọc Thuận - Ảnh 12.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm