My Sói đánh ghen với em gái Lan Cave, nhưng cuối cùng lại bị người này dằn mặt, dìm đầu xuống nước

Cuối cùng thì màn đánh ghen "lịch sử" mà My Sói (Thu Quỳnh) dành cho Đào (Quỳnh Kool) cũng được lên sóng, thế nhưng kết quả cuối cùng lại khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Ngay từ khi đoạn clip hậu trường cảnh My Sói (Thu Quỳnh) đánh ghen em gái Lan Cave là Đào (Quỳnh Kool) được tung ra, các fan của Quỳnh Búp Bê đã xôn xao mong chờ được xem cảnh này khi lên phim. Cuối cùng thì khán giả cũng sắp được mãn nguyện khi đoạn clip preview tập 24 của phim hé lộ cảnh Đào bị My Sói bạt tai liên tục. Thế nhưng một nhân vật thứ 3 đã bất ngờ xuất hiện và khiến cho kết quả của màn đánh ghen này trở nên ngoài sức tưởng tượng của khán giả.

My Sói đánh ghen em gái Lan Cave, nhưng cuối cùng lại bị người này dằn mặt, dìm đầu xuống nước - Ảnh 1.

Trước khi phát hiện ra Kiên (Mạnh Quân) dám cả gan lừa dối và qua lại với đứa con gái khác sau lưng mình, My Sói đã cảnh cáo trước rằng: "Đàn bà không chỉ tranh nhau sắc đẹp, tiền bạc đâu mà còn tranh nhau đàn ông nữa đấy. Đừng có mà để em phải tranh anh với con nào". Thế nhưng có lẽ lời cảnh cáo này của My chẳng có tí sức nặng nào nên Kiên mới làm ngơ và tiếp tục hẹn hò lãng mạn với Đào.

My Sói đánh ghen em gái Lan Cave, nhưng cuối cùng lại bị người này dằn mặt, dìm đầu xuống nước - Ảnh 2.

Tới lúc biết hết mọi chuyện, My Sói đến thẳng nơi hẹn hò của Đào và Kiên. Ban đầu thấy Đào, My còn tươi cười vui vẻ chào hỏi cô em. Mới cười nói đó, thoắt cái My đã giáng cho Đào liên tục 2, 3 cái bạt tai khiến cô em không kịp trở tay. Chưa hoàn hồn, Đào lại tiếp tục bị My Sói nắm cổ mắng chửi xối xả để dằn mặt.

my-soi-49
my-soi-49
my-soi-52
my-soi-52
my-soi-53
my-soi-53

my-soi-56
my-soi-56
my-soi-55
my-soi-55
my-soi-58
my-soi-58
my-soi-8
my-soi-8

my-soi-61
my-soi-61
my-soi-59
my-soi-59

Đúng lúc cao trào thì Kiên xuất hiện, anh thấy cảnh Đào bị My đánh tan nát liền chạy đến xô ả ta ra rồi đứng chắn trước mặt để bảo vệ Đào. Tưởng chừng Kiên sẽ xuống nước năn nỉ My đừng đánh Đào nữa, ai ngờ đâu Kiên lại... đàn ông một cách đáng kinh ngạc khi lao đến nắm cổ My rồi vật cô xuống đất, dìm đầu cô xuống nước. Kiên trợn trừng mắt, lớn tiếng quát: "Im mồm! Mày điên cũng vừa vừa thôi, mày mà còn động đến cô ấy, đừng trách tao ác. Rõ chưa?".

My Sói đánh ghen em gái Lan Cave, nhưng cuối cùng lại bị người này dằn mặt, dìm đầu xuống nước - Ảnh 6.

screen shot 2018-11-06 at 12
screen shot 2018-11-06 at 12
screen shot 2018-11-06 at 12
screen shot 2018-11-06 at 12
screen shot 2018-11-06 at 12
screen shot 2018-11-06 at 12
screen shot 2018-11-06 at 12
screen shot 2018-11-06 at 12

My Sói đánh ghen em gái Lan Cave, nhưng cuối cùng lại bị người này dằn mặt, dìm đầu xuống nước - Ảnh 8.

Sau vụ mất mặt lần này, My Sói cũng biết Đào chính là em gái của Lan Cave (Thanh Hương). Ả ta tưởng rằng việc Đào ve vãn Kiên đều do một tay Quỳnh (Phương Oanh) và Lan lập kế hoạch để trả thù nên gọi điện cảnh cáo Quỳnh: "Mày với con Lan có dùng cách giời cũng không hại tao được đâu. Mày tưởng là dùng con Đào mồi chài thằng người yêu tao là thắng à? Con Đào dám cướp bồ của tao là chán sống rồi. Tất cả những đứa chơi tao đều phải sống không bằng chết".

My Sói đánh ghen em gái Lan Cave, nhưng cuối cùng lại bị người này dằn mặt, dìm đầu xuống nước - Ảnh 9.

My Sói đánh ghen em gái Lan Cave, nhưng cuối cùng lại bị người này dằn mặt, dìm đầu xuống nước - Ảnh 10.

My Sói đánh ghen em gái Lan Cave, nhưng cuối cùng lại bị người này dằn mặt, dìm đầu xuống nước - Ảnh 11.

Lời cảnh cáo của My đã chính thức mở ra một cuộc chiến mới. Lần này, đối tượng mà My hướng đến không phải là Quỳnh nữa mà chính là Đào. Liệu Đào có thoát khỏi móng vuốt của My hay không đây? Đón xem tập 24 Quỳnh Búp Bê lên sóng vào lúc 21g40 ngày 6/11 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm