"Nữ thần lửa Jung Yi" tập 22:

Moon Geun Young được Hoàng tử tỏ tình

11-09-2013 09:53:09

Trong tập 22 của "Nữ thần lửa Jung Yi", Gwang Hae (Lee Sang Yoon) đã thú nhận tình yêu của mình dành cho Jung (Moon Geun Young).

Trong tập 22 của Nữ thần lửa Jung Yi, Gwang Hae nói với Jung: "Ta rất sợ quay lại Hoàng cung. Đó là nơi ta luôn phải mang chiếc mặt nạ giả tạo - chiếc mặt nạ để đối diện với Phụ hoàng và các huynh đệ. Ta ghét ở nơi đó, đó là lý do tại sao ta thường trốn ra ngoài". Jung đáp: "Tiểu nữ nghĩ là mình hiểu cảm giác của người".

Moon Geun Young được Hoàng tử tỏ tình 1

Moon Geun Young được Hoàng tử tỏ tình 2

Moon Geun Young được Hoàng tử tỏ tình 3

"Nàng có thể chạy trốn cùng ta không? Nàng có từng ước được sống một cuộc sống mà không phải giấu mình sau chiếc mặt nạ?" - Gwang Hae hỏi - "Jung à, nàng chính là mối tình đầu của ta, và là người duy nhất khiến trái tim ta loạn nhịp. Chẳng lẽ sau tất cả nàng vẫn không biết đến điều đó? Kể từ bao giờ trong đầu ta đã chỉ nghĩ đến nàng, trong chén trà ta uống, cuốn sách ta đọc, trong giấc mơ hằng đêm, mọi thức về nàng... Chẳng lẽ nàng thực sự không biết?".

Đáp lại lời tỏ tình ngọt ngào của Hoàng tử, Jung chỉ nói: "Nhưng người là Hoàng tử, Hoàng-Tử - Người có biết không?". "Vậy nếu không còn là một Hoàng tử nữa thì sẽ thế nào? Sẽ thế nào nếu ta ném đi thứ vương vị đó..." - Gwang Hae hỏi một cách nghiêm túc.

"Nữ thần lửa Jung Yi" tập 22: Gwang Hae tỏ tình với Jung

Cũng trong tập 22 của Nữ thần lửa Jung Yi, Tae Do (Kim Bum) đã bị thương nặng trong khi giao chiến với sát thủ Ma Poong, rất may là không ảnh hưởng đến tính mạng. Khi Tae Do bị thương, Hwa Ryung đã luôn túc trực chăm sóc cho anh và cô cảm thấy hạnh phúc vì cuối cùng cũng được ở gần người mình yêu thương.

Trong khi đó, Yook Do lo lắng đi tìm Hwa Ryung, nhưng khi phát hiện thấy Hwa Ryung đang ở cạnh Tae Do, biên thủ Lee sinh lòng ghen tuông. Dù Hwa Ryung đã giải thích rằng Tae Do giống như đại huynh của cô, Yook Do vẫn có vẻ không tin tưởng và làm lơ mọi lời cô nói.

Moon Geun Young được Hoàng tử tỏ tình 4

Moon Geun Young được Hoàng tử tỏ tình 5

Moon Geun Young được Hoàng tử tỏ tình 6

Tập 23 Nữ thần lửa Jung Yi sẽ được lên sóng MBC vào tối thứ Hai tuần sau (giờ Hàn Quốc).
 Mercury / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

tình yêu

 

Moon Geun Young

 

kim bum

 

hàn quốc

 

tỏ tình

 

Hoàng Cung

 

Hoàng tử

 

goddess of fire

 

Lee Sang Yoon

 

nữ thần lửa jung yi

Xuân Bắc phản đối người khác "lời ra tiếng vào" khi Trường Giang, Trấn Thành thay anh làm MC "Ơn giời"

Xuân Bắc phản đối người khác "lời ra tiếng vào" khi Trường Giang, Trấn Thành thay anh làm MC "Ơn giời"