Bánh su sê là một loại bánh ngọt cổ truyền của Việt Nam được nhiều người yêu thích bởi vị ngọt, thơm cùng vỏ bánh dẻo hòa quyện rất tuyệt với.
Vỏ bánh vàng ươm, giòn rụm, ăn vào như tan trong miệng, là món ăn vặt vô cùng hoàn hảo để nhâm nhi vào những ngày mát trời.
Chỉ với 2 nguyên liệu cơ bản và cách làm nhanh gọn, bạn sẽ có được món bánh nếp dẻo thơm, bùi ngon vô cùng.
Món bánh độc lạ của Lạng Sơn khiến ai từng ăn một lần sẽ khó mà quên được mùi vị dân dã này.
Từng chiếc bánh chuối chiên nóng hổi giòn ngọt ăn vào bữa xế chiều thu se lạnh thì còn gì tuyệt vời hơn!
Quả thật, thế giới bếp bánh luôn khiến chúng ta thấy được nhiều điều bất ngờ khi chứng kiến những món ăn ngon đẹp và đong đầy cảm xúc.
Những ngày nắng nóng có một miếng tiramisu trà xanh ngon ngọt hết nấc, lại xanh mát mắt thế này thì còn gì tuyệt bằng.
Không quá cầu kỳ trong nguyên liệu cũng như cách làm, chỉ với một chút bí quyết dưới đây bạn sẽ có một món bánh sầu riêng ngon hết nấc.
Món bánh dẻo dẻo dai dai lại thơm thơm sẽ là món ăn vặt hay ho cho cả nhà.
Món bánh với cách làm cực kỳ đơn giản nhưng thành phẩm lại ngon đẹp tuyệt vời khiến cho ai nhìn thấy cũng muốn nếm thử ngay lập tức.