Mới cưới 4 tháng, anh rể nhiều lần hiếp dâm em vợ 14 tuổi rồi viện lý do bị... quỷ ám

Vụ việc cứ thế kéo dài, mãi cho đến khi gã cưỡng hiếp em vợ lần thứ 7 thì mọi chuyện mới vỡ lở. Khi bị bắt gã nói hành vi của mình là do bị... quỷ ám.

Bất kể cặp vợ chồng nào cũng vậy, thời điểm mới cưới có lẽ chính là khoảng thời gian hạnh phúc nhất. Ấy thế, cái gì cũng có ngoại lệ, chẳng hạn như người vợ trong câu chuyện dưới đây. Cô chỉ vừa cưới được 4 tháng nhưng đã phải chịu nỗi đau xé tim vì chồng hiếp dâm em gái ruột đến tận 7 lần.

Theo Tribun Jakarta, cô vợ trẻ và chồng có tên M Faisal (cả hai đều 26 tuổi) vừa chính thức kết hôn vào tháng 4 năm nay. Sau khi cưới cô cùng chồng và em gái ruột 14 tuổi sống chung nhau trong một nhà trọ giá trẻ ở thành phố Surabaya, Indonesia.

2611677dedfe01342c9e904179766491

(Ảnh minh họa)

Cuộc sống cứ ngỡ hạnh phúc nhưng không, người đàn ông mà cô cưới làm chồng là một con "yêu râu xanh" chính hiệu. Gã từ lâu đã để mắt đến đứa em gái bé bỏng mà cô yêu thương.

Theo đó, M Faisal thường xuyên rình trộm em vợ 14 tuổi thay quần áo hoặc khi đang tắm. Cho đến một ngày, nhận thấy thời cơ chín muồi vì vợ đã ra khỏi nhà, M Faisal lao vào cưỡng hiếp em vợ.

Vụ việc cứ thế kéo dài, mãi cho đến khi gã cưỡng hiếp em vợ lần thứ 7 thì mọi chuyện mới vỡ lở. Hôm đó, sau khi ra khỏi nhà, cô vợ trẻ đột ngột quay về sớm hơn dự tính. Vừa vào nhà, cô như chết lặng khi phát hiện chồng mình đang cưỡng hiếp em gái trong nhà tắm. Cô liền báo cảnh sát.

perkosa-adik-ipar

M Faisal - gã anh rể đốn mạt hiếp dâm em vợ.

Sau quá trình điều tra kỹ lưỡng, M Faisal vẫn quanh co chối tội, gã cho rằng mình cưỡng hiếp em vợ là do bị… quỷ ám.

Riêng về phần cô bé 14 tuổi, khi được hỏi tại sao không báo cho chị gái biết việc mình bị anh rể cưỡng bức, cô bé nói ngây ngô nói không muốn phá hủy cuộc hôn nhân mới chớm nở của chị.

Hiện vụ việc đang khiến truyền thông Indonesia một phen chấn động. Được biết, M Faisal có thể đối mặt với mức án lên đến 15 năm tù giam vì hành vi đốn mạt của mình.

(Nguồn: Tribun Jakarta)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm