Miu Lê vest hồng cá tính, Ái Phương tự tin khoe vai trần gợi cảm

Nếu Ái Phương gây ấn tượng bởi vẻ ngoài gợi cảm thì Miu Lê lại thu hút ánh nhìn với phong cách trang phục hồng cá tính.

Chương trình truyền hình Sao đại chiến - Celebrity Battle vừa có buổi gặp gỡ truyền thông để công bố lịch phát sóng. Xuất hiện tại sự kiện với vai trò thí sinh, Miu Lê gây ấn tượng với trang phục hồng cá tính. Trong khi đó, Ái Phương lại thu hút mắt nhìn bởi phong cách gợi cảm, sexy. Ái Phương - Miu Lê sẽ cùng với dàn nghệ sĩ tham gia thi thố trong cuộc chơi này để giành chức Quán quân cao nhất.

Miu Lê vest hồng cá tính, Ái Phương tự tin khoe vai trần gợi cảm  - Ảnh 1.

Miu Lê vest hồng cá tính, Ái Phương tự tin khoe vai trần gợi cảm  - Ảnh 2.

Miu Lê xuất hiện với trang phục hồng cá tính. Đây là lần hiếm hoi cô nàng góp mặt trong một cuộc thi ca hát trên truyền hình.

Miu Lê vest hồng cá tính, Ái Phương tự tin khoe vai trần gợi cảm  - Ảnh 3.

Miu Lê vest hồng cá tính, Ái Phương tự tin khoe vai trần gợi cảm  - Ảnh 4.

Ái Phương khoe vai trần nuột nà.

Sao Đại Chiến sẽ là chương trình âm nhạc mang tính đối kháng giữa 8 cặp ca sĩ, nhóm nhạc và nhà sản xuất âm nhạc: Miu Lê – Only C, Vũ Thảo My – Phạm Hải Âu, Hoàng Tôn – Rhymastic, Hà Lê – Phúc Bồ, Ái Phương – Đỗ Hiếu, Dương Hoàng Yến – Dương Cầm, Trọng Hiếu – Slim V và nhóm nhạc MTV - Nguyễn Dân. Chương trình được tạo dựng bởi Tổng đạo diễn Việt Tú và Giám đốc âm nhạc Bùi Huy Tuấn. 100 khán giả tại trường quay là những người quyết định thắng – thua của các đội thi bằng phương pháp bình chọn trực tiếp.

Miu Lê vest hồng cá tính, Ái Phương tự tin khoe vai trần gợi cảm  - Ảnh 5.

Miu Lê vest hồng cá tính, Ái Phương tự tin khoe vai trần gợi cảm  - Ảnh 6.

Dàn thí sinh của "Sao đại chiến".

Nói về việc phân chia đội thi, giám đốc âm nhạc Huy Tuấn cho biết: "Ở chương trình này, nhà sản xuất được chọn là những nhà sản xuất đa năng, phải có chuyên môn các thể loại khác ngoài sở trường của họ, phải tham gia vào công đoạn sản xuất các bản remix của họ, họ là người định hình thị trường âm nhạc hiện nay, họ đang là chuyên nghiệp trong dòng nhạc họ theo đuổi. Chúng tôi tôn trọng quan điểm làm nghề của từng nhà sản xuất nên họ tự chọn nghệ sĩ sao cho phù hợp tư duy âm nhạc, cách chơi, dám khám phá của đồng đội của mình. Chính nhà sản xuất âm nhạc sẽ chọn ca sĩ của đội mình".

Miu Lê vest hồng cá tính, Ái Phương tự tin khoe vai trần gợi cảm  - Ảnh 7.

Vũ Thảo My.

Miu Lê vest hồng cá tính, Ái Phương tự tin khoe vai trần gợi cảm  - Ảnh 8.

Nhóm MTV và Miu Lê.

Miu Lê vest hồng cá tính, Ái Phương tự tin khoe vai trần gợi cảm  - Ảnh 9.

Miu Lê vest hồng cá tính, Ái Phương tự tin khoe vai trần gợi cảm  - Ảnh 10.

Trong khi đó, đạo diễn Việt Tú lại chia sẻ: "Chúng tôi không quan niệm đây là gameshow mà mỗi tập như một concert; ở đó nghệ sĩ không chỉ thể hiện cá tính âm nhạc mà cá tính cả trong trình diễn, sân khấu; tôi sẽ là người hỗ trợ các tiết mục và hiện thực hóa những điều mà các đội muốn; để không chỉ có một tiết mục nhạc bắt tai mà hoàn hảo, bắt mắt".

Sao đại chiến sẽ lên sóng VTV3 từ ngày thứ Sáu, 17/11/2017.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày