Mì xào dai mềm ngấm gia vị đậm đà, thịt tôm vừa chín vẫn giữ được độ ngọt, cộng thêm rau củ giòn mát chính là điểm cộng cho món ăn mới lạ này.
Bữa tối bận rộn hãy nấu mỗi người 1 tô mì thập cẩm với sợi mì dai mềm hòa cùng nước dùng thơm ngọt là cũng đủ no rồi.
Thay vì nấu các loại mì thông thường, hãy đổi bữa cho cả nhà với mì gà nấu nấm thơm phức này nhé!
Theo trang Thrillist, mỳ soba, mỳ somen của Nhật Bản hay mỳ dao cạo của Trung Quốc là những món ăn không thể bỏ qua khi đi du lịch châu Á.
Chủ quán mì bình dân người Nhật đã nghĩ ra bảng quảng cáo có một không hai vớ dòng chữ "Mì nhiều 40K, thịt nhiều 40k (4 miếng), thịt nhiều nhiều 50k (8 miếng) và nhiều tỏi, nhiều rau miễn phí" để bán cho khách Sài Gòn.