Meghan ngông cuồng khi từ chối đội ngũ bác sĩ hỗ trợ sinh nở của Nữ hoàng Anh để đòi hỏi điều chưa từng có này khiến dư luận bức xúc

Meghan đã từ chối sử dụng đội ngũ bác sĩ sinh nở truyền thống của Hoàng gia Anh, tiếp tục phá vỡ quy tắc gia đình nhà chồng.

Chỉ còn ít tuần nữa Meghan Markle sẽ sinh con đầu lòng sau gần một năm kết hôn với Hoàng tử Harry. Hiện vẫn chưa rõ bà bầu này sẽ lựa chọn địa điểm nào để sinh nở nhưng chắc chắn nó sẽ phải đáp ứng được tất cả các nhu cầu khắt khe của Meghan.

Kể từ khi mang bầu cho đến nay, Meghan liên tục phá vỡ các quy tắc hoàng gia dành cho các bà bầu từ việc tổ chức tiệc mừng em bé xa xỉ cho đến việc liên tục di chuyển ra nước ngoài dù cận kề ngày sinh nở. Mới đây, trang Daily Mail cho hay Meghan tiếp tục phá vỡ truyền thống hoàng gia khi tự chỉ định đội ngũ y tế trong đó đứng đầu là một nữ bác sĩ giấu tên để giúp cô lâm bồn.

Điều đó đồng nghĩa với việc, Meghan đã từ chối đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của Nữ hoàng Anh mà thay vào đó là những tên tuổi khác do chính cô lựa chọn. Alan Farthing và Guy Thorpe-Beeston là hai chuyên gia hành đầu về sinh sản đã đều góp mặt trong cả 3 ca sinh nở của Công nương Kate.

Meghan ngông cuồng khi từ chối đội ngũ bác sĩ hỗ trợ sinh nở của Nữ hoàng Anh để đòi hỏi điều chưa từng có này khiến dư luận bức xúc - Ảnh 1.

Meghan không sử dụng đội ngũ bác sĩ của hoàng gia.

Họ là những bác sĩ hàng đầu thế giới về lĩnh vực này nhưng vợ của Hoàng tử Harry đã lịch sự từ chối họ với tư cách là bác sĩ chính cho ca sinh nở của mình. Trong khi đó, ngoài Công nương Kate, các thành viên hoàng gia khác bao gồm Công nương Diana và Công nương Anne đều sinh con dưới sự chăm sóc của đội ngũ bác sĩ giỏi nhất Hoàng gia. Tuy nhiên, Meghan lại khăng khăng muốn sở hữu đội ngũ bác sĩ của riêng mình.

Hành động này của Meghan bị một số người đánh giá là ngông cuồng, không cần thiết. Hoàng gia Anh sẽ lại tốn thêm một khoản phí khác để thuê nhóm bác sĩ mới của nữ công tước xứ Sussex. Meghan cũng được cho là sẽ không chọn Lindo Wing để sinh con theo truyền thông hoàng gia. Có khả năng vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ chọn một bệnh viện gần nhà mới của họ để đón con đầu lòng.

Meghan ngông cuồng khi từ chối đội ngũ bác sĩ hỗ trợ sinh nở của Nữ hoàng Anh để đòi hỏi điều chưa từng có này khiến dư luận bức xúc - Ảnh 2.

Meghan chỉ định đội ngũ bác sĩ riêng của mình.

Một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ Cung điện Kensington tôn trọng quyết định của Meghan Markle vì đây là sự lựa chọn của nàng dâu này.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm