Meghan Markle gửi tin nhắn đặc biệt dành cho bố trước tâm bão dư luận

Bố của Meghan Markle xác nhận sẽ không dự đám cưới con gái hay dẫn cô vào lễ đường vì lý do sức khỏe.

Vào hôm 14/5, cha của Meghan Markle thông báo mình sẽ không đến dự hôn lễ của con gái vì không muốn làm cô xấu hổ sau việc dàn xếp với paparazzi để bán hình ảnh của mình cho các tờ báo khắp thế giới. Ngoài ra, ông còn đang gặp vấn đề sức khỏe sau khi trải qua cơn đau tim từ tuần trước.

Quyết định đột ngột của ông Thomas, 73 tuổi, khiến vị hôn thê của Hoàng tử Harry vô cùng sốc và cô tha thiết mong cha mình có thể xuất hiện trong đám cưới sắp tới như kế hoạch đã định.

Vào ngày 15/5, ông Thomas lại nói ông đã "thay đổi suy nghĩ", muốn dắt tay con gái vào lễ đường và vì ông "không muốn bỏ lỡ một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong lịch sử".

Meghan Markle gửi tin nhắn đặc biệt dành cho bố trước tâm bão dư luận - Ảnh 1.

Ông Thomas sẽ không có mặt trong đám cưới Hoàng gia vì phải trải qua ca phẫu thuật tim.

Tuy nhiên, vào ngày 16/5, vị cựu đạo diễn 73 tuổi lại tuyên bố sẽ không tham dự lễ cưới hoàng gia vì phải phẫu thuật tim do các cơn đau ngực vẫn không thuyên giảm. Do đó, ông không thể có mặt trong đám cưới của con gái như dự định.

Khi hay tin cha mình hủy kế hoạch đến Anh dự đám cưới, Meghan cũng tìm mọi cách liên lạc với cha của mình và đã gửi tin nhắn nói rằng cô rất yêu ông và lo ngại về tình hình sức khỏe của ông Thomas.

Trong khi đó bà Doria Ragland, mẹ của Meghan, cũng là vợ cũ của ông Thomas Markle đã lên đường tới London dự đám cưới con gái. Do ông Thomas không thể tham dự, nhiều khả năng bà Doria sẽ là người dẫn Meghan vào lễ đường.

Meghan Markle gửi tin nhắn đặc biệt dành cho bố trước tâm bão dư luận - Ảnh 2.

Cặp đôi Hoàng gia Anh vướng vào lùm xùm không đáng có trước ngày cưới cận kề.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm