Meghan Markle bất ngờ được gần 100.000 người lên tiếng ủng hộ sau hình ảnh rơm rớm nước mắt trên truyền hình nhưng anti-fan cũng nhiều lên vô kể

Sau bài phỏng vấn gây tranh cãi, Meghan Markle dự định tạm thời dừng nhiệm vụ hoàng gia trong 6 tuần để dành thời gian cho gia đình.

Vào ngày 18/10, Meghan Markle nhanh chóng trở thành từ khóa hot trên mạng xã hội sau khi nàng dâu hoàng gia tiết lộ áp lực của mình đã phải trải qua ở trong gia đình nhà chồng. Theo Meghan Markle, việc trở thành một người vợ, người mẹ và là một thành viên mới của hoàng gia thực sự là một cuộc đấu tranh đầy khó khăn. Đồng thời vợ của Hoàng tử Harry thổ lộ rằng, không mấy ai hỏi xem cô ấy có ổn hay không.

Ngay lập tức, hashtag #WeLoveYouMeghan đã nhanh chóng trở nên thịnh hành nổi bật trên mạng xã hội Twitter. Hashtag này được một người Anh có tên là Greg Hogben lập ra và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ. 

Hiện tại, có khoảng hơn 70.000 người đã sử dụng hashtag trên để ủng hộ nàng dâu hoàng gia. Nhiều người hâm mộ Meghan Markle bình luận rằng họ vẫn luôn dõi theo và dành tình cảm cho cô cùng lời khen ngợi những gì mà cô đã làm được trong suốt hơn một năm làm dâu hoàng gia.

Meghan Markle bất ngờ được gần 100.000 người lên tiếng ủng hộ sau hình ảnh rơm rớm nước mắt trên truyền hình nhưng anti-fan cũng nhiều lên vô kể - Ảnh 1.

Hình ảnh rơm rớm nước mắt của Meghan Markle đã thu hút sự chú ý.

Meghan Markle bất ngờ được gần 100.000 người lên tiếng ủng hộ sau hình ảnh rơm rớm nước mắt trên truyền hình nhưng anti-fan cũng nhiều lên vô kể - Ảnh 2.

Greg Hogben khởi xướng ra hashtag #WeLoveYouMeghan để ủng hộ nàng dâu hoàng gia.

Meghan Markle bất ngờ được gần 100.000 người lên tiếng ủng hộ sau hình ảnh rơm rớm nước mắt trên truyền hình nhưng anti-fan cũng nhiều lên vô kể - Ảnh 3.

Meghan Markle bất ngờ được gần 100.000 người lên tiếng ủng hộ sau hình ảnh rơm rớm nước mắt trên truyền hình nhưng anti-fan cũng nhiều lên vô kể - Ảnh 4.

Meghan Markle bất ngờ được gần 100.000 người lên tiếng ủng hộ sau hình ảnh rơm rớm nước mắt trên truyền hình nhưng anti-fan cũng nhiều lên vô kể - Ảnh 5.

Một số bình luận lên tiếng ủng hộ Meghan.

Bộ phim tài liệu về cặp đôi hoàng gia trong cuộc hành trình ở châu Phi dù chưa được phát sóng nhưng đã thu hút sự chú ý nhờ những đoạn trailer ngắn, ghi lại những chia sẻ đầy xúc cảm của vợ chồng Meghan Markle. Được biết sau chuyến công du châu Phi, cặp đôi hoàng gia sẽ tạm dừng mọi công việc trong khoảng thời gian 6 tuần để tập trung cho việc chăm sóc gia đình nhỏ của mình. 

Vào tháng 11 tới, cặp đôi sẽ bay tới Mỹ để thăm mẹ đẻ Meghan Markle, bà Doria Ragland nhân dịp lễ Tạ ơn. Vào mùa Giáng sinh năm nay, bé Archie lần đầu tiên cùng với cha mẹ tham dự buổi lễ cùng với Nữ hoàng Anh và các thành viên hoàng gia tại địa điểm truyền thống ở Sandringham, thuộc Norfolk.

Mặc dù vậy, số lượng người phản đối Meghan Markle cũng không hề ít ỏi. Họ liên tục chỉ trích nàng dâu hoàng gia trên các phương tiện truyền thông là một người giả tạo, giỏi diễn xuất và cố tình làm màu để lấy lòng thương hại của người khác. Nhiều người còn nghi ngờ rằng, số người ủng hộ Meghan Markle trên Twitter chỉ là con số ảo, chắc chắn đã có sự can thiệp của đội ngũ PR cho nàng dâu hoàng gia.

Meghan Markle bất ngờ được gần 100.000 người lên tiếng ủng hộ sau hình ảnh rơm rớm nước mắt trên truyền hình nhưng anti-fan cũng nhiều lên vô kể - Ảnh 7.

Meghan Markle bất ngờ được gần 100.000 người lên tiếng ủng hộ sau hình ảnh rơm rớm nước mắt trên truyền hình nhưng anti-fan cũng nhiều lên vô kể - Ảnh 8.

Meghan Markle bất ngờ được gần 100.000 người lên tiếng ủng hộ sau hình ảnh rơm rớm nước mắt trên truyền hình nhưng anti-fan cũng nhiều lên vô kể - Ảnh 9.

Những bình luận phản đối Meghan Markle.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm