Meghan mang theo 11 người tùy tùng, vướng "lùm xùm" phá vỡ quy tắc trong chuyến công du đầu tiên cùng chồng

Sau khi dự lễ rửa tội của Hoàng tử Louis, cặp vợ chồng mới cưới của Hoàng gia Anh đã bắt đầu chuyến công du đầu tiên cùng nhau.

Ngay sau khi tham gia sự kiện kỷ niệm 100 năm Không quân Hoàng gia Anh sáng 10/7, vợ chồng Hoàng tử Harry đã lên phi cơ riêng bay tới Dublin, Ireland, bắt đầu chuyến công du đầu tiên cùng nhau kể từ khi họ kết hôn.

Meghan đã thay 3 bộ váy trong cùng một ngày với lịch trình bận rộn của mình. Khi tham dự sự kiện kỷ niệm 100 năm Không quân Hoàng gia, Meghan diện chiếc váy màu xanh navy đậm của Dior. Khi đặt chân xuống sân bay Dublin, Công nương Meghan Markle xuất hiện ấn tượng với trang phục màu xanh lục bích đến từ thương hiệu Givenchy.

Đến buổi chiều cùng ngày, vợ chồng Hoàng tử Harry xuất hiện trong buổi tiệc sân vườn tại đại sứ quán Anh ở Ireland. Công nương Meghan tiếp tục ghi điểm với chiếc đầm midi đen từ nhà thiết kế Emilia Wickstead.

Meghan mang theo 11 người tùy tùng, vướng lùm xùm phá vỡ quy tắc trong chuyến công du đầu tiên cùng chồng - Ảnh 1.

Công nương Meghan thay 3 bộ váy trong cùng một ngày.

Để chuẩn bị cho chuyến thăm kéo dài 2 ngày này, Công tước và nữ Công tước xứ Sussex mang theo 11 người tùy tùng chuyên nghiệp. Mỗi người đều đảm nhận một vai trò riêng nhằm đảm bảo tất cả mọi thứ trong chuyến công du đầu tiên của cặp đôi Harry - Meghan diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi.

Trong số 11 người này, không thể thiếu thư ký trợ lý riêng, chuyên gia làm tóc, nhân viên truyền thông xã hội, cố vấn các vấn đề đối ngoại, sĩ quan phụ tá...

Meghan mang theo 11 người tùy tùng, vướng lùm xùm phá vỡ quy tắc trong chuyến công du đầu tiên cùng chồng - Ảnh 2.

Từ trái qua phải: Chuyên gia làm tóc, Thư ký riêng của Harry và nữ phụ tá của Công nương Meghan.

Trong chuyến thăm đến Ireland lần đầu tiên với tư cách là Nữ công tước xứ Sussex, Meghan đã bất ngờ bị lôi vào một vụ "lùm xùm" không đáng có trên mạng xã hội xuất phát từ Twitter của Thượng nghị sĩ Catherine Noone.

Meghan đã gặp Thượng nghị sĩ Noone, 1 trong số 300 khách mời, tại buổi tiệc sân vườn. Sau cuộc gặp gỡ này, Thượng nghị sĩ Noone đã đăng tải dòng trạng thái mới trên Twitter về việc cô cùng Meghan bàn luận về cuộc trưng cầu dân ý liên quan đến vấn đề phá thai.

"Tôi rất vui khi được gặp Hoàng tử Harry và Nữ công tước xứ Sussex tại Dinh thự của Đại sứ quán Anh. Nữ công tước và tôi đã có một cuộc trò chuyện về kết quả trưng cầu dân ý gần đây. Cô ấy quan tâm và rất vui khi thấy kết quả", dòng tweet của Thượng nghị sĩ Noone.

Ngay lập tức, một số người dùng mạng đã lên tiếng, cho rằng nàng dâu mới của hoàng gia đã vi phạm quy tắc hoàng gia khi thể hiện quan điểm chính trị của mình. Ngay lập tức, bà Noone phủ nhận điều này, thừa nhận rằng bà đã không viết rõ ràng, gây nên hiểu lầm và xóa dòng tweet này đi.

Meghan mang theo 11 người tùy tùng, vướng lùm xùm phá vỡ quy tắc trong chuyến công du đầu tiên cùng chồng - Ảnh 3.

Thượng nghị sĩ Noone

Thượng nghị sĩ Noone nói với trang Independent: "Tôi đã xóa nó đi bởi vì nó vô tình gây hiểu lầm. Nữ công tước không bày tỏ bất cứ quan điểm chính trị nào".

Nguồn: Tổng hợp


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm