Mẹ ra khỏi nhà 10 phút, con gái 2 tháng tuổi bị chó hoang cắn rách mặt

Một bé gái hai tuổi bị biến dạng khuôn mặt sau tai nạn kinh hoàng khi mẹ em rời khỏi nhà trong thời gian 10 phút.

Một cặp vợ chồng trẻ sống ở một ngôi làng thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vô cùng hạnh phúc khi chào đón một cô con gái xinh xắn. Tuy nhiên, khi bé được hai tháng tuổi thì tai họa ập đến với gia đình.

Người chồng đi làm, người vợ ra ngoài có chút việc khoảng 10 phút đã để cô con gái bé nhỏ ở trong nhà. Khi người mẹ trẻ trở về nhà thì phát hiện khuôn mặt con gái mình đầm đìa máu, sưng phù. Cô gái bé nhỏ đã bị một con chó hoang kéo xuống dưới đất, chịu bao nhiêu nỗi đau đớn.

Cô bé khóc cạn nước mắt, người mẹ vội vàng đưa con đến bệnh viện. Sau khi kiểm tra một cách kĩ càng, các bác sĩ cho biết mí mắt của cô bé đã bị con chó cắn rách. Toàn bộ phần đầu cũng bị tổn thương, gương mặt sưng phù, mạng sống bị đe dọa. Người mẹ khóc lóc đau khổ, rất hối hận vì đã để con gái trong nhà một mình.

bé gái
Bé gái 2 tháng tuổi bị chó cắn rách mí mắt.

chó cắn
Gương mặt của em bị sưng phù, biến dạng sau tai nạn kinh hoàng xảy ra.

Trước đó đã có nhiều vụ tai nạn trẻ sơ sinh bị chó cắn dẫn đến thương nặng, thậm chí là tử vong. Tháng 6/2015, mới chào được được 3 tuần tuổi, cậu bé Reggie Blacklin, đến từ nước Anh không may đã bị chính con chó cưng trong gia đình có tên cắn đến tử nạn.

Một người họ hàng xin được giấu tên cho biết, bà mẹ Maria đã không có mặt ở nhà khi cậu bé Reggie bị chú chó tấn công. Trước đó, cô chưa bao giờ để con cô ở nhà một mình với con chó.

Do đó, nếu gia đình nào nuôi chó cần cẩn trọng trong việc nó tiếp cận với trẻ nhỏ trong gia đình. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng cần để mắt đến con nhỏ, tránh để các em ở nhà một mình, không ai trông nom.

Nguồn: Toutiao 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm