Mẹ nuôi 9X của em bé Lào Cai chuẩn bị lâm bồn, lên bàn đẻ vẫn xinh đẹp khó tin

Bên cạnh việc gửi lời chúc bình an đến Thanh Tâm thì ai cũng trầm trồ khi thấy nhan sắc của cô, trông như thiếu nữ chứ chẳng phải bà bầu sắp đẻ.

Đã lâu không chia sẻ gì về bé Thào Thị Yến Nhi sau khi lập gia đình, song Thanh Tâm - mẹ nuôi của bé vẫn nhận được sự quan tâm theo dõi của rất nhiều người. Vừa kinh doanh buôn bán, vừa tận hưởng cuộc sống an nhàn mỗi ngày bên chồng, thi thoảng đi du lịch đó đây, về quê thăm con gái nuôi, Thanh Tâm thực sự là một người phụ nữ hạnh phúc.

Mang thai con đầu lòng ngay sau khi kết hôn, 9 tháng trôi qua nhanh chóng, hôm nay Thanh Tâm đã vào viện để chuẩn bị lâm bồn. Trông cô vẫn vui vẻ nhí nhảnh, và không hề bị phù nề, sạm da chút nào, ngược lại còn tươi tắn như thiếu nữ.

Mẹ nuôi 9X của em bé Lào Cai chuẩn bị lâm bồn, lên bàn đẻ vẫn xinh đẹp khó tin - Ảnh 1.

Thanh Tâm chia sẻ: "Ngày xưa cứ nghĩ hồi hộp nhất là gặp người yêu. Hóa ra không phải, chờ đẻ là cảm xúc khó tả nhất. Bác sĩ cho nằm chờ đẻ chứ chưa biết lúc nào. Vào đây cho đến khi sinh luôn. Có thể là hôm nay cũng có thể là tuần sau. Run quá. Thương mẹ nhẹ nhàng êm ái thôi con nha. Vào khám tại phòng đẻ thấy các mẹ rên khóc kêu đau, rồi nhìn cảnh tượng đẻ luôn bên cạnh lúc khám mà hãi quá".

tam1
tam1
tam2
tam2

Dù có chút lo sợ khi ngồi trên giường chờ đẻ, Thanh Tâm vẫn rất lạc quan, xinh đẹp.

Có lẽ bà mẹ trẻ đang rất lo lắng bồn chồn, tập đầu nên chưa có kinh nghiệm. Dù than thở là vậy, nhưng thần sắc của Thanh Tâm khá tốt, hồng hào, da trắng mịn, làm các mẹ xuýt xoa ngợi khen. Hồi mang bầu, thi thoảng cô cũng khoe ảnh đi chơi cùng ông xã, quả thực Tâm lúc nào cũng xinh xắn trẻ trung, chẳng thay đổi gì mấy so với thời con gái.

Mẹ nuôi 9X của em bé Lào Cai chuẩn bị lâm bồn, lên bàn đẻ vẫn xinh đẹp khó tin - Ảnh 3.

Mẹ nuôi 9X của em bé Lào Cai chuẩn bị lâm bồn, lên bàn đẻ vẫn xinh đẹp khó tin - Ảnh 4.

tam5
tam5
tam4
tam4
tam3
tam3

Vẻ đẹp thanh thuần trong sáng của mẹ nuôi em bé Lào Cai, bầu bí vẫn rạng ngời.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm