Mẹ đã 78 tuổi, Hoàng Bách vẫn động viên nên có bạn trai mới

Mẹ ruột năm nay đã 78 tuổi nhưng Hoàng Bách vẫn mong bà sẽ có hạnh phúc mới.

Hoàng Bách mới đây có chia sẻ trên trang một dòng trạng thái đầy ý nghĩa về cách các thành viên trong một gia đình yêu thương và quan tâm tới nhau.

Kể câu chuyện của một người bạn, nam ca sĩ viết: "Cô con gái tuổi 15 của chị bạn tôi nói với mẹ rằng, nếu mẹ không thấy hạnh phúc với ba nữa thì con ủng hộ mẹ với ba không sống chung. Mẹ nên có bạn trai mới mà không cần chờ con lớn thêm nữa. Cô bé cũng nói luôn, nếu mẹ có bạn trai thì có lẽ con sẽ ở với ba. Không phải vì con ghét ở với mẹ, mà vì con ở với ba, nếu ba có bạn gái hay vợ mới thì cũng chỉ có chút xíu khó khăn nếu con và cô ấy không hợp nhau, chứ nếu con ở với mẹ thì con cũng lo có thể phiền mẹ. Ngoài ra, còn có thể nguy hiểm cho con vì con không chắc chuyện gì sẽ xảy ra khi mẹ vắng nhà....

Hoàng Bách động viên mẹ có bạn trai mới ở tuổi... 78 - Ảnh 1.

Vợ chồng Hoàng Bách - Thanh Thảo.

Yêu cách mọi người trong nhà thực sự quan tâm và thẳng thắn với nhau như thế.

Đối với tôi, khi tình thương đủ lớn, chúng ta sẽ quan tâm đến cảm nhận của nhau nhiều hơn đến hình thức bên ngoài."

Hoàng Bách cho rằng, để có được những người con thực sự biết nghĩ cho mẹ như thế là một thành công trong giáo dục, bởi khi đó con không chỉ là con mà còn là bạn nữa.

Điều thú vị nhất là nam ca sĩ đã liên hệ tới "cô bạn gái đầu đời của mình". Mẹ ruột nam ca sĩ hiện đã 78 tuổi và sống một mình nhiều năm nay. Ông bố ba con dí dỏm trêu mẹ: "Hiện tại cô ấy độc thân nên tôi hoàn toàn ủng hộ có bạn trai mới, nếu cảm thấy muốn và tìm được người phù hợp.

Cô ấy cười to và mắng mình: "Cha anh chứ, suốt ngày trêu tôi!"

Cô ấy năm nay mới 78, biết đâu bất ngờ..."

Hoàng Bách không quên đăng kèm dòng trạng thái bức ảnh người 78 tuổi đang thảnh thơi ngồi chơi cùng cháu gái.

Hoàng Bách động viên mẹ có bạn trai mới ở tuổi... 78 - Ảnh 2.

Bạn bè và người hâm mộ đều thích thú trước suy nghĩ phóng khoáng của Hoàng Bách và hết lời khen ngợi bà nội 78 tuổi vẫn còn trẻ đẹp, thậm chí còn nghĩ cách làm mối cho bà.

Hoàng Bách động viên mẹ có bạn trai mới ở tuổi... 78 - Ảnh 3.

Hoàng Bách và bà xã Thanh Thảo hiện sắp đón thành viên thứ 5 của gia đình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm