Truyện tranh:

Mẫu phụ nữ mà các chàng sẽ "né" khi chọn người yêu

03-12-2014 00:01:06

Mỗi chàng trai đều có sở thích khác nhau và đặt ra những tiêu chí riêng khi lựa chọn người yêu, song có một số mẫu người họ sẽ luôn né tránh.

Mẫu phụ nữ mà các chàng sẽ "né" khi chọn người yêu 1
Những cô gái hay than vãn luôn có vô vàn lý do và không ngừng kêu ca về những điều gây rắc rối, đau khổ cho họ. Họ coi bạn trai như chiếc thùng rác để trút mọi muộn phiền và "tiêu diệt" toàn bộ năng lượng sống của đối phương, khiến ai ở bên cũng cảm thấy cuộc sống luôn tiêu cực, bi quan.

Mẫu phụ nữ mà các chàng sẽ "né" khi chọn người yêu 2
Luôn có mặt khi cần đến bạn nhưng lại "mất hút" không dấu vết khi bạn cần họ giúp đỡ việc gì đó. Với họ, người yêu chỉ là "hư không". Tuy nhiên, mỗi khi cần đến người yêu, họ lại thủ thỉ ngọt ngào ra chiều quan tâm lắm.

Mẫu phụ nữ mà các chàng sẽ "né" khi chọn người yêu 3
Với họ, trong cuộc sống, việc gì cũng có đi mới có lại. Họ luôn toan tính từ những thứ nhỏ nhất. Chẳng hạn khi làm điều gì đó cho bạn, họ sẽ nghĩ xem liệu điều đó có lợi gì cho mình không, liệu bạn có cơ hội đáp trả sự giúp đỡ của họ.  Không hành động nào của họ xuất phát từ tình cảm chân thành mà luôn làm với mục đích rõ ràng.

Mẫu phụ nữ mà các chàng sẽ "né" khi chọn người yêu 4
Cuộc sống là cho và nhận nhưng người ấy dường như chỉ biết đến một nửa của quy tắc này. Họ không bao giờ có ý định trao đi bất cứ điều gì nhưng lúc nào cũng đòi hỏi bạn phải quan tâm, phải chiều chuộng...

Mẫu phụ nữ mà các chàng sẽ "né" khi chọn người yêu 5
Bất cứ khi nào trò chuyện với bạn, họ cũng tìm cách xoay chuyển chủ đề để hướng về phía mình. Họ thích nói về bản thân và luôn ảo tưởng rằng ta là số 1, là hơn người, yêu họ là may mắn lớn nhất cuộc đời bạn.

Mẫu phụ nữ mà các chàng sẽ "né" khi chọn người yêu 6
Đó là những nàng lúc đáng yêu, vui vẻ nhưng đôi lúc không kiểm soát được cảm xúc của mình, hay giận dỗi, khóc lóc. Đôi khi đi với nàng bạn thấy ê mặt, ở bên nàng bạn thấy "bốc hỏa" vì chẳng hiểu nàng nghĩ gì, muốn gì.

Mẫu phụ nữ mà các chàng sẽ "né" khi chọn người yêu 7
Đối với họ, người yêu phải có trách nhiệm với cả những... lỗi lầm của người ấy. Họ sẽ luôn luôn có lý do và có cớ để "vơ" bạn vào các lỗi lầm.

Mẫu phụ nữ mà các chàng sẽ "né" khi chọn người yêu 8
Mỗi lúc nàng nói một kiểu. Có khi khen bạn nhưng trong lòng lại không nghĩ thế. Ở bên nàng, bạn thấy thật giả lẫn lộn bởi nàng che đậy quá giỏi bản chất giả tạo của mình.

 Long Kenic / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Truyện tranh

 

Tranh vui

 

tâm lý đàn ông

Trailer tập 8 "Ơn giời cậu đây rồi": Trường Giang mặc váy ngủ để quyến rũ bạn thân Nhã Phương

Trailer tập 8 "Ơn giời cậu đây rồi": Trường Giang mặc váy ngủ để quyến rũ bạn thân Nhã Phương