"Mặt nạ quân chủ": Kim So Hyun đau đớn nhìn người yêu chém đầu cha mình

Những tình tiết gay cấn của tập 3 (phần 5 và 6) "Mặt nạ quân chủ" khiến khán giả hoang mang vì báo hiệu sự mở đầu cho những hiểu nhầm, đau thương sắp tới.

Tối 17/5, tập 3 của Mặt nạ quân chủ (Ruler: Master Of The Mask) tiếp tục được chia thành 2 phần (phần 5 và 6), trong đó là những diễn biến dồn dập, gay cấn và không thiếu nước mắt của cặp đôi Han Ga Eun (Kim So Hyun) và Thái tử Lee Sun (Yoo Seung Ho).

Ở tập trước, Thái tử Lee Sun, gã dân đen cùng tên Lee Sun và cận vệ của Thái tử lâm nguy khi bị kẻ địch là hội Pyunsoo-hwe truy sát. Cả ba vật vã trốn chạy dưới lưỡi gươm luôn chực chờ lấy mạng mình. Rất may sau đó cấm vệ quân đã đến giải cứu cho họ.

Mặt nạ quân chủ tập 3: Kim So Hyun đau đớn nhìn người yêu chém đầu cha mình - Ảnh 1.

Thái tử và Lee Sun bị truy sát.

Trở lại trong cung, Thái tử đem Lee Sun tới trước mặt vua cha, mô tả lại tình cảnh cùng cực của người dân mà mình đã nhìn thấy trong chuyến vi hành. Nhưng lúc này, nhà vua đã tiết lộ cho chàng biết một bí mật khủng khiếp. Dương Thủy Tính, nơi chi phối nguồn nước sạch, nơi gây ra bao cảnh khổ sở cho dân chúng lại chính là cái giá mà nhà vua phải đổi để giữ lại tính mạng của Thái tử. Tấm lòng tâm huyết của chàng bỗng chốc bị dội một gáo nước lạnh khi biết mình là nguyên nhân của sự khổ đau cho bao người.

Mặt nạ quân chủ tập 3: Kim So Hyun đau đớn nhìn người yêu chém đầu cha mình - Ảnh 2.

Thải tử đưa Lee Sun trở lại Hoàng cung để làm nhân chứng...

Mặt nạ quân chủ tập 3: Kim So Hyun đau đớn nhìn người yêu chém đầu cha mình - Ảnh 3.

Tuy nhiên, hóa ra sự thật lại vô cùng đau đớn với chàng trai nhiệt huyết này.

Cùng với đó, cha của Ga Eun, người được Thái tử nhờ vả điều tra điều tra hành vi biển thủ nguồn nước sạch của tổ chức này cũng nhanh chóng bị liên luy. Ông bị nghi oan và nhanh chóng khép vào tội chặt đầu. Vì lo lắng cho người yêu mà Thái tử quyết định đưa Han Ga Eun đi trốn trước và hứa hẹn sẽ giải cứu cho cha cô sau. Tuy nhiên, sau khi đọc được bức thư tuyệt mệnh của cha, Han Ga Eun lo lắng nên quay lại để tìm cha, nhưng có ai ngờ ông đã bị giải ra pháp trường để bị xử chém.

Mặt nạ quân chủ tập 3: Kim So Hyun đau đớn nhìn người yêu chém đầu cha mình - Ảnh 4.

Lee Sun đưa Han Ga Eun bỏ trốn trước.

Trong khi đó, vì nhiều lần cầu xin phụ hoàng cứu cha của người yêu nên Thái tử bị cấm túc. Chàng đau khổ khóc lóc vì sự bất lực của bản thân. Lúc này cô nàng nữ phụ Kim Hwa Goon (Yoon So Hee), đau lòng khi phải chứng kiến cảnh Thái tử đau đớn nên mở khóa đưa Thế tử đến pháp trường.

Mặt nạ quân chủ tập 3: Kim So Hyun đau đớn nhìn người yêu chém đầu cha mình - Ảnh 5.

Lee Sun buồn bã vì không cứu được một vị quan tốt và cũng là cha của người con gái mà mình yêu thương.

Han Ga Eun và Thái tử gặp lại nhau trong hoàn cảnh không ai mong muốn. Cô tiểu thư xinh đẹp khóc hết nước mắt trước cái chết của cha và càng đau đớn hơn khi thấy người thực hiện nhiệm vụ này lại mặc hoàng bào Thái tử. Thực ra đó là cận vệ Chung Woo của Thái tử nhưng Ga Eun lại không hề biết việc này dẫn đến mối nghiệt duyệt trở nên đau thương hơn bao giờ hết. Liệu họ có thể hóa giải hiểu nhầm và đến được với nhau hay sẽ lại lâm vào những sóng gió khác. Tập 4 (phần 7 và 8) của phim sẽ được phát sóng vào lúc 18g00 tối nay (theo giờ Việt Nam).

Mặt nạ quân chủ tập 3: Kim So Hyun đau đớn nhìn người yêu chém đầu cha mình - Ảnh 6.

Khi về đến nơi Ga Eun phát hiện ra cha mình đang chuẩn bị nhận phán xử.

Mặt nạ quân chủ tập 3: Kim So Hyun đau đớn nhìn người yêu chém đầu cha mình - Ảnh 7.

Và đau đớn thay người cầm kiếm lại chính là người mặc hoàng bào Thái tử.

Mặt nạ quân chủ là bộ phim cổ trang đang làm mưa làm gió trên truyền hình Hàn Quốc, dẫn đầu các khung giờ phát sóng rating toàn quốc lần lượt là 11,2% và 12,5%. Cả hai diễn viên trẻ Kim So Hyun và Yoo Seung Hoo cùng nam ca sĩ L đều nhận được lời khen ngợi không ngớt về diễn xuất chân thực, tình cảm của mình. Câu chuyện phim xoay quanh tình yêu của Thái tử Lee Sun và cô tiểu thư Han Ga Eun. Họ sẽ cùng nhau chiến đấu chống lại những kẻ đang độc quyền nước sạch để giải cứu dân chúng.

Từ Khóa

Mặt nạ quân chủ

 

Ruler: Master of The Mask

 

kim so hyun

 

yoo seung ho

Thư bố vợ gửi con rể "Nếu 1 ngày, anh không còn yêu nó nữa thì đừng nói với nó...."

Thư bố vợ gửi con rể "Nếu 1 ngày, anh không còn yêu nó nữa thì đừng nói với nó...."