Mách bạn cách lựa được chiếc bàn đầu giường ngủ ưng ý nhất

Một chiếc bàn đầu giường dùng để đặt đèn ngủ là món đồ chẳng bao giờ thiếu được trong phòng ngủ nhưng liệu bạn đã biết cách chọn lựa chúng?

Thông thường, mọi người đều có xu hướng tối giản các sản phẩm nội thất trong không gian phòng ngủ. Bên cạnh đó thì luôn có những món đồ buộc phải có, và một chiếc bàn đầu giường để đặt đèn ngủ là thứ không thể nào vắng mặt được. Vậy khi lựa chọn một chiếc bàn đặt đầu giường bạn cần dựa vào những tiêu chí gì? Kích thước phù hợp và tiện dụng với người dùng là những yếu tố không thể thiếu. Có lẽ một vài gợi ý nhỏ dưới đây sẽ giúp việc lựa chọn của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Mách bạn cách lựa được chiếc bàn đầu giường ngủ ưng ý nhất - Ảnh 1.

1. Một chiếc bàn cao và hẹp

Một chiếc bàn đặt đầu giường cao và hẹp đủ để bạn đặt một chiếc đèn ngủ một cuốn sách yêu thích, một tách trà hay điều khiển tivi là lựa chọn thích hợp cho nhiều căn phòng ngủ khác nhau, đặc biệt là những căn phòng ngủ không quá rộng rãi. Kiểu bàn cao và hẹp cũng là giải pháp tốt nhất để bạn sử dụng góc phòng một cách hiệu quả nhất khi mà phòng ngủ quá chật.

Mách bạn cách lựa được chiếc bàn đầu giường ngủ ưng ý nhất - Ảnh 2.

2. Kiểu bàn tinh tế

Đối với những căn phòng ngủ rộng rãi hơn một chút bạn có thể lựa chọn những kiểu bàn dài với chiều sâu không quá 30cm. Một chiếc bàn hình chữ nhật có lẽ sẽ mang đến cho bạn nhiều không gian sử dụng hơn chiếc bàn đầu giường cao và hẹp bên trên.

Mách bạn cách lựa được chiếc bàn đầu giường ngủ ưng ý nhất - Ảnh 3.

3. Một chiếc bàn tối giản

Một chiếc bàn đặt đèn ngủ được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhất, sở hữu đường nét thanh mảnh sẽ không làm tốn nhiều không gian phòng ngủ của bạn. Kiểu bàn đơn giản này rất phù hợp với phong cách nội thất mà nhiều gia đình lựa chọn cho phòng ngủ của mình.

Mách bạn cách lựa được chiếc bàn đầu giường ngủ ưng ý nhất - Ảnh 4.

4. Bàn hình chữ L

Bàn hình chữ L chiếm rất ít diện tích nhưng vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng. Kiểu dáng hình chữ L độc đáo, sáng tạo của nhiều mẫu bàn cũng giúp nó trở thành điểm nhấn trong không gian phòng ngủ.

Mách bạn cách lựa được chiếc bàn đầu giường ngủ ưng ý nhất - Ảnh 5.

5. Chiếc bàn làm từ kim loại

Những chiếc bàn được làm từ kim loại ánh bạc hoặc ánh đồng cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những căn phòng ngủ hiện đại. Kiểu bàn này có khả năng phản sáng tốt, tạo ra nên nét đẹp tinh tế, sang trọng hơn cho căn phòng ngủ.

Mách bạn cách lựa được chiếc bàn đầu giường ngủ ưng ý nhất - Ảnh 6.

6. Một chiếc tủ nhỏ đầu giường

Thay vì lựa chọn một chiếc bàn bạn còn có thể dùng một chiếc tủ nhỏ để thay thế. Những chiếc tủ nhỏ đặt cạnh giường với thiết kế gồm một ngăn tủ kéo và một ngăn tủ rộng rãi chứa đồ bên dưới luôn được chị em yêu thích bởi sự tiện dụng mà chúng mang lại.

Mách bạn cách lựa được chiếc bàn đầu giường ngủ ưng ý nhất - Ảnh 7.
Mách bạn cách lựa được chiếc bàn đầu giường ngủ ưng ý nhất - Ảnh 8.

Bên cạnh những chiếc bàn đặt đầu giường với kiểu dáng khác nhau, những mẫu bàn nổi bật được sơn phủ bằng những gam màu tươi sáng, tạo điểm nhấn cho không gian phòng ngủ cũng là lựa chọn của không ít gia đình trẻ hiện nay.

Mách bạn cách lựa được chiếc bàn đầu giường ngủ ưng ý nhất - Ảnh 9.
Mách bạn cách lựa được chiếc bàn đầu giường ngủ ưng ý nhất - Ảnh 10.

Theo Homebook

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm