Lưu trữ thoải mái không lo tốn diện tích với cây treo đồ thông minh

Không chỉ dừng lại ở việc treo quần áo, túi xách mà bạn còn có thể lưu trữ được khăn quàng, mắt kính, đồng hồ, điện thoại hay các loại chai lọ cực tiện dụng và ngăn nắp.

Sử dụng móc treo là giải pháp thông minh để lưu trữ đồ đạc gọn gàng và ngăn nắp. Cũng bởi thế mà trên thị trường ngày nay có rất nhiều mẫu móc treo đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ. Tuy tiện dụng nhưng hầu hết các dạng móc treo lại có một nhược điểm là thường chỉ có một loại móc và chỉ đáp ứng được nhu cầu lưu trữ của 1 hoặc 2 dạng đồ nhất định như quần áo, túi xách.

Nhưng với cây móc treo thông minh của nhà thiết kế Matthew Plumstead dưới đây, nhu cầu lưu trữ của bạn sẽ được đáp ứng tối đa. Không chỉ dừng lại ở việc treo quần áo, túi xách mà bạn còn có thể lưu trữ được khăn quàng, mắt kính, đồng hồ, điện thoại hay các loại chai lọ cực tiện dụng và ngăn nắp. Nói cách khác, bạn có thể sử dụng cây móc treo này ở mọi không gian từ phòng khách, phòng ngủ, cho đến phòng tắm và không bao giờ phải lo lắng về vấn đề không gian lữu trữ hay lo bị thất lạc đồ đạc nữa.

Lưu trữ thoải mái không lo tốn diện tích với cây treo đồ thông minh 1
Cây treo đồ với nhiều dạng móc treo đa dạng, tiện dụng.

Cây móc treo này gồm một thanh gỗ tiện tròn với nhiều rãnh chìm nhỏ với 2 móc gắn tường để cố định thanh treo và 3 móc treo đồ khác nhau dạng khấc cài vừa khít với kích thước rãnh chìm. Các móc treo này gồm móc treo hất thông thường, móc tròn treo khăn, móc dạng khay để lưu trữ hay móc đính kèm gương được sử dụng như chiếc gương soi thông thường. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân mà bạn có thể chọn loại móc phù hợp.

Lưu trữ thoải mái không lo tốn diện tích với cây treo đồ thông minh 2
Các loại móc treo đa dạng gồm móc treo thông thường, móc treo dạng đĩa, móc treo tròn, móc treo sâu lòng, móc kèm gương... đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của bạn.

Lưu trữ thoải mái không lo tốn diện tích với cây treo đồ thông minh 3
Cây treo gỗ có nhiều khấc để gắn các móc treo với đầy đủ đồ nghề, dễ thao tác.

Sự nhỏ gọn của thanh treo với nhiều loại móc treo khiến bạn có thể lựa chọn vị trí linh động của chiếc móc treo này giúp bạn thoáỉ mái lựa chọn ví trí treo phù hợp mà không phải lo về diện tích. Và cũng tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể sử dụng một hay nhiều cây móc nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu lưu trữ. Hiện tại móc treo của thiết bị này có hai màu trắng và cam, làm từ chất liệu nhựa cao su tổng hợp rất thời trang lại đảm bảo chắc chắn để lưu trữ đồ đạc. Tính chất cơ động của các loại móc treo này sẽ giúp bạn thoải mái thay đổi loại móc phù hợp với từng thời điểm sử dụng.

Lưu trữ thoải mái không lo tốn diện tích với cây treo đồ thông minh 4
Những cây treo xinh xắn với gọn gàng ở không gian hành lang giúp bạn tối ưu được nhu cầu lưu trữ.

Lưu trữ thoải mái không lo tốn diện tích với cây treo đồ thông minh 5
Một vài cây treo ở khu vực làm việc cũng đủ giúp nơi làm việc của bạn gọn gàng hơn hẳn.

Lưu trữ thoải mái không lo tốn diện tích với cây treo đồ thông minh 6
Phòng tắm cực gọn với khay đựng đồ, móc treo khăn và cả móc treo đính kèm gương.

Lưu trữ thoải mái không lo tốn diện tích với cây treo đồ thông minh 7
Cây móc treo là giải pháp tuyệt với cho các tín đồ thời trang nhiều phụ kiện.

Ngoài cây móc dạng treo tường, loại cây móc treo này còn có thiết kế dạng đứng gồm 4 thanh treo được kết nối với nhau bằng một chân đế chắc chắn và có nhiều khấc treo hơn hẳn, phù hợp cho những người có nhu cầu lưu trữ lớn hay không tiện khoan, đục.

Lưu trữ thoải mái không lo tốn diện tích với cây treo đồ thông minh 8
Cây móc treo dạng đứng phù hợp cho người có nhu cầu lưu trữ nhiều mà không tiện khoan, đục.

Còn bạn, bạn có muốn được sở hữu một cây móc treo đồ với nhiều tính năng tuyệt vời, linh động thế này không? 

(Nguồn: Homedesign)
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm