Lưu Thi Thi thích thú được trở thành "vợ" Ngô Tú Ba

26-06-2013 15:07:01

Lưu Thi Thi xem vai diễn người vợ mù Cao Dương Thị trong “Tinh trung nhạc phi” là một thách thức với mình và vô cùng thích thú.

Tuy chỉ đóng vai phụ trong Tinh trung Nhạc Phi nhưng Lưu Thi Thi vẫn thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả lẫn giới truyền thông. Bởi lẽ, nhân vật Cao Dương Thị hoàn toàn khác với những vai diễn mà Lưu Thi Thi đã từng thể hiện trước đó. 
 
Lưu Thi Thi thích thú được trở thành "vợ" Ngô Tú Ba 1

Lưu Thi Thi thích thú được trở thành "vợ" Ngô Tú Ba 2
Lưu Thi Thi
 
Cao Dương Thị là vợ Cao Sủng (Ngô Tú Ba) – một tướng dưới trướng của Nhạc Phi (Huỳnh Hiểu Minh). Dù ngoài đời, Ngô Tú Ba và Lưu Thi Thi cách nhau đến 20 tuổi nhưng khi lên phim, hai người vẫn thể hiện vô cùng đẹp đôi và ăn ý. 
 
Lưu Thi Thi thích thú được trở thành "vợ" Ngô Tú Ba 3
 
Riêng Lưu Thi Thi, cô nàng đặc biệt tỏ ra thích thú với vai diễn người vợ mù Cao Dương Thị. Nói về nhân vật của mình, Lưu Thi Thi cho biết: “Dương Thị rất nhẹ nhàng, tinh tế, cô ấy có thể biết được ai đang nói dối dù không hề nhìn thấy. Tôi yêu thích nhân vật này và còn ngưỡng mộ cả tình yêu mà cô ấy dành cho Cao Sủng. Cô ấy đã làm mọi cách để ngăn không cho Cao Sủng bị tham vọng làm mờ mắt. Tuy nhiên, đóng vai mù không dễ, đây thực sự là một thách thức với tôi”.
 
Lưu Thi Thi thích thú được trở thành "vợ" Ngô Tú Ba 4

Lưu Thi Thi thích thú được trở thành "vợ" Ngô Tú Ba 5
Ngô Tú Ba 
 
Lưu Thi Thi còn dành cho bạn diễn Ngô Tú Ba nhiều lời khen ngợi: “Trước khi đóng “Tinh trung Nhạc Phi” tôi đã nghe nhiều về Ngô Tú Ba. Anh ấy là một diễn viên thực lực, nghiêm túc và chăm chỉ. Tôi hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác cùng anh ấy”.

Lưu Thi Thi thích thú được trở thành "vợ" Ngô Tú Ba 6

Lưu Thi Thi thích thú được trở thành "vợ" Ngô Tú Ba 7
 
Tinh trung Nhạc Phi dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 4/7 năm nay. Ngoài Ngô Tú Ba, Lưu Thi Thi và Huỳnh Hiểu Minh, Tinh trung Nhạc Phi còn có sự góp mặt của các ngôi sao: Lâm Tâm Như, Trương Hinh Dư, La Gia Lương, Đinh Tử Tuấn...
 Shindo / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Huỳnh Hiểu Minh

 

Lâm Tâm Như

 

lưu thi thi

 

Tinh Trung Nhạc Phi

 

Trương Hinh Dư

 

phim hoa ngữ

 

Ngô Tú Ba

 

La Gia Lương

MV "I Know - Anh biết": Dương Edward

MV "I Know - Anh biết": Dương Edward