Lưu Diệc Phi mặc áo xuyên thấu siêu gợi cảm trong "Thập lý đào hoa"

Tạo hình gợi cảm của Lưu Diệc Phi trong dự án điện ảnh "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Từ lúc công bố kế hoạch sản xuất cho đến nay, dự án điện ảnh Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa luôn thu hút sự chú ý đặc biệt từ khán giả lẫn giới truyền thông. Trong loạt ảnh hậu trường vừa được cánh phóng viên chộp được, 2 diễn viên chính Lưu Diệc PhiDương Dương gây nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

lưu diệc phi 2
Lưu Diệc Phi

lưu diệc phi 6
Dương Dương

Một bức ảnh cận mặt Lưu Diệc Phi cho thấy nữ diễn viên diện váy áo trong suốt khoe vòng một cực gợi cảm. Người đẹp 28 tuổi để tóc xõa sau vai, gương mặt trang điểm đậm đầy kiêu kỳ. Đây là hình ảnh khá hiếm hoi của Lưu Diệc Phi, vì từ trước đến nay cô nàng ít khi xuất hiện với vẻ ngoài gợi cảm. Đặc biệt, trong các phim cổ trang thần thoại, hình ảnh quyến rũ này lại càng ít ỏi hơn.

lưu diệc phi 3

lưu diệc phi 4

lưu diệc phi 5

Một số người cho rằng tạo hình nhân vật Bạch Thiển của Lưu Diệc Phi hơi diêm dúa, trong khi đó tạo hình nhân vật Dạ Hoa của Dương Dương lại phù hợp với miêu tả trong nguyên tác tiểu thuyết hơn. Khán giả bình luận rằng: "Dạ Hoa soái ca quá. Ủng hộ Dạ Hoa tuyệt đối", "Xem vài hình chưa thể nói gì nhưng mà cứ cảm thấy Lưu Diệc Phi già hơn Dương Dương", "Tạo hình Dạ Hoa coi như được, nhưng Bạch Thiển đang mặc cái bộ gì ấy nhỉ?".

lưu diệc phi 1

lưu diệc phi 7

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa được làm lại từ tiểu thuyết khá ăn khách của Đường Thất Công Tử. Nội dung phim kể về chuyện tình yêu, hận thù qua 3 kiếp của hai nhân vật là hồ ly chín đuôi Thanh khâu đế cơ Bạch Thiển với Thái tử Cửu Trọng Dạ Hoa Quân. Phim hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2016.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm