Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh - cuộc tình 20 năm qua ảnh

02-11-2008 02:11:16

Lưu Gia Linh từng mang tiếng cướp người yêu của bạn! Bạn gái cũ của Lương Triều Vỹ vốn là bạn thân của Lưu Gia Linh. Hãy chiêm ngưỡng cuộc tình 'sóng gió' của cặp đôi nổi tiếng này qua các bức ảnh từ năm 1984.

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh đều xuất thân từ cái nôi đào tạo diễn viên trẻ của hãng truyền hình nổi tiếng TVB. Trong đó, Lương đăng ký học theo lời khuyên của người bạn thân Châu Tinh Trì, sau thời gian anh phải bỏ học vì mưu sinh khi người cha rời bỏ gia đình.
 
1984 - đóng chung phim Replica
 
Họ đứng trên sàn diễn với nhau lần đầu tiên là trong bộ phim này, sau đó là phim truyền hình cổ trang The Duke of Mount Deer (Lộc đỉnh ký). Nhưng khi đó, Lương Triều Vỹ còn đang say đắm trong mối tình với Tăng Hoa Thiên - cũng là bạn thân của Lưu Gia Linh. Còn quanh Lưu cô nương lúc đó cũng không biết bao nhiêu anh chàng theo đuổi.
 
The Replica (1984)
 
Một cảnh hậu trường phim
 
1988
 
Trong một serie phim bộ, cùng với Huỳnh Nhật Hoa và các bạn diễn TVB
 
 Tại Liên hoan phim Hongkong 1988
 
Sau khi chia tay Tăng Hoa Thiên, Lương Triều Vỹ "cưa cẩm" Lê Mỹ Nhàn khi hai người đóng chung bộ phim Cô gái Đồ Long, nhưng cuộc tình Trương Vô Kỵ và Triệu Mẫn chỉ kéo dài được 1 năm, do có nhiều điểm bất đồng, lại thêm sự trở lại của Tăng Hoa Thiên.
 
Lương Triều Vỹ và bạn gái cũ Tăng Hoa Thiên

Lần thứ ba chia tay đã khiến Tăng Hoa Thiên vĩnh viễn mất Lương Triều Vỹ. Lúc ấy Lưu Gia Linh là bạn thân của Tăng Hoa Thiên, chính Tăng Hoa Thiên đã nhờ Lưu Gia Linh đến nói chuyện với người yêu nhưng không ngờ, Lưu Gia Linh đã... một đi không trở lại, mang theo cả Lương Triều Vỹ! Đó là vào năm 1989 và dĩ nhiên, tình bạn thân Tăng - Lưu cũng kết thúc từ đó!
 
 1989
Thời kỳ hẹn hò hạnh phúc và sóng gió -Tokyo, 1989
 
Trước khi đến với Lương Triều Vỹ, Lưu Gia Linh đã hứa hôn với nhà triệu phú trẻ Hứa Tấn Hanh. Cuộc hôn nhân này phải huỷ bỏ vì tình yêu sấm sét của Lương và Lưu bùng lên quá mãnh liệt. Lương - Lưu lập tức tay trong tay công khai tình cảm, mặc cho Lưu Gia Lình bị báo chí "lên án" cướp người yêu của bạn thân và Lương bị "kết tội" đa tình.
 
 1990 -1991
 
Hai năm sau khi quen nhau, cặp đôi này quyết định sống chung. Họ sống chung cho đến tận bây giờ, mặc dầu có rất nhiều lần "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" khi thỉnh thoảng tin đồn về một kẻ thứ 3 lại xuất hiện trên mặt báo.
 
1990
 
11-1991, một cuộc vui ở nhà bạn bè
 
1995
 
Lưu Gia Linh vẫn được coi là "cứng rắn" hơn Lương Triều Vỹ.
 
Lưu Gia Linh thường bảo mình là một người phụ nữ khao khát cuộc sống gia đình, yêu là kết hôn ngay. Vậy mà chẳng hiểu sao cô nhiều lần từ chối lời cầu hôn của Lương Triều Vỹ, cho đến tận 2008 mới nhận lời!
 
Phút giây hạnh phúc vui vẻ
 
2000
 
Thời gian này Lương Triều Vỹ vừa hoá thân vào anh chàng nhà văn Châu Mộ Văn trong Hoa dạng niên hoa - In the mood for love của đạo diễn tài danh Vương Gia Vệ, đóng cặp với Trương Mạn Ngọc. Tin đồn anh cặp kè với kiều nữ họ Trương lại được dịp lan tràn. Vai diễn này đã được trao giải Nam diễn viên xuất sắc nhất ở LHP Cannes 2000.
 
 27/06/2000, ngày sinh nhật của Lương, họ vẫn bên nhau và cùng ra ngoài ăn tối
 
2003
 
Trước một buổi xem phim, trên tay Lưu là cuốn tạp chí có in hình người yêu
 
2004
 
Ảnh chụp trong tang lễ của Mai Diễm Phương - một kỳ nhân màn bạc Cảng Thơm, mất vì ung thư.
Đông đảo ngôi sao Hongkong đã đến dự tang lễ vào tháng 1-2004
 
Một scene lãng mạn trong ngày Valentine 2004
 
12 - 2004, tại Tokyo
 
2008
 
Hai tháng trước đám cưới lịch sử, Lương và Lưu cùng đi dự Liên hoan phim Cannes và bắt đầu "úp mở" về hôn lễ.
 
Cannes, 05-2008
 
Lương Triều Vỹ "hớn hở" giữa hai người đẹp Lưu Gia Linh và Lâm Chí Linh - nàng Tiểu Kiều trong siêu phẩm Xích Bích
 
Tại tiệc chiêu đãi Cannes. Bộ váy xoè làm báo giới nghi ngờ phải chăng Lưu Gia Linh đã có em bé? 
 
Trong tiệc đám cưới, 7 -2008
 
Tuy nhiên, sau đám cưới tại Bhutan hoành tráng, tháng 9/2008 vừa rồi Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ vẫn bị báo giới bắt gặp đang đi cầu tại ngôi đền thiêng Tin Hau đặt tại Lei Yue Mun - Hongkong để mong sinh quý tử. Mong rằng hạnh phúc làm cha mẹ sẽ mau đến với họ, cặp uyên ương nổi đình đám xứ Cảng thơm với mối mình marathon đầy sóng gió.
 
 Ngôi đền mà Lưu Gia Linh đã đến cầu tự
 
S.D tổng hợp
 thuyha /

Tập 528 "Phi thường hoàn mỹ": Vương Quân Nhất tỏ tình với Cống Mẫn khiến anh chàng lâm vào tình thế khó khăn

Tập 528 "Phi thường hoàn mỹ": Vương Quân Nhất tỏ tình với Cống Mẫn khiến anh chàng lâm vào tình thế khó khăn