Lee Da Hae bắt được chồng ngoại tình tại trận, thế nhưng cách giải quyết của cô lại khiến khán giả ngán ngẩm

Trong tập mới nhất của "Good Witch", nhân vật Sun Hee do Lee Da Hae thủ vai đã phát hiện chuyện chồng mình ngoại tình suốt... 10 năm nay.

4 tập 13 - 14 - 15 - 16 của bộ phim Good Witch (Phù thủy tốt bụng) đã lên sóng SBS vào tối thứ Bảy vừa qua. Trong 4 tập này, khán giả vui mừng khi nữ chính Sun Hee (Lee Da Hae) cuối cùng cũng phát hiện ra chồng cô là một gã bội bạc, thế nhưng cách mà Sun Hee xử trí sau đó lại không được lòng người xem.

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Sun Hee quyết tâm thay đổi. Thời gian đóng giả là cô em gái sinh đôi Do Hee khiến Sun Hee nhận ra sai lầm trong cách sống quá cả nể, tốt bụng, đến mức biến mình trở thành con ngốc bấy lâu nay của mình. Cô quyết tâm "vùng lên" và đòi lại được một phần số tiền đã mất vào tay bà cô quản lý lừa đảo.

Lee Da Hae bắt được chồng ngoại tình tại trận, thế nhưng cách giải quyết của cô lại khiến khán giả ngán ngẩm - Ảnh 1.

Sau khi Sun Hee lấy lại được tiền, mẹ chồng cô rất hài lòng và khen ngợi cô, nhưng chồng Sun Hee lại chẳng tỏ ra vui vẻ gì. Thậm chí anh ta còn khó chịu với sự thay đổi của vợ. Anh ta nói rằng Sun Hee đã bị Do Hee gây ảnh hưởng xấu, rằng cô đã thay đổi. Chồng Sun Hee lo sợ một khi Sun Hee đã trở thành người phụ nữ độc lập, tự tin, dám vùng lên, cô ta sẽ chê bai anh ta và cho rằng anh ta là kẻ vô dụng.

Mặc cảm vì bản thân, chồng Sun Hee bỏ đi uống rượu cùng cô tình nhân mới mà anh ta đang cặp kè. Nào ngờ khi anh ta say xỉn, cô bồ này lại lấy điện thoại của anh ta gọi cho Sun Hee và nói rằng cô ta ghen tỵ khi Sun Hee có một người chồng đẹp trai tuyệt vời.

Nhận được điện thoại, Sun Hee lo lắng tìm tới nhà hàng mà chồng làm việc. Trong khi đó, thông qua camera giám sát, nữ quản lý nhà hàng này (một tình nhân khác của chồng Sun Hee) cũng phát hiện ra chuyện chồng Sun Hee đang ở với cô nhân tình béo ú của anh ta.

Thế là cùng một lúc, chồng Sun Hee bị 2 phe "đánh úp" mà không hề hay biết. Cô bồ thứ nhất lao tới đánh ghen với cô bồ thứ 2, trong khi vợ và gia đình anh ta cũng có mặt và kịp chứng kiến tất cả. Khi nghe một trong 2 cô bồ của chồng hét lên rằng "tôi đã coi anh như chồng thật của mình suốt 10 năm qua", Sun Hee quỳ sụp xuống vì quá sốc. Suốt những năm qua, cô đã hy sinh bản thân mình để chăm lo cho chồng và gia đình chồng, thế nhưng nay cô phát hiện ra người đàn ông đầu ấp tay gối đã lừa dối cô từ thuở 2 người yêu nhau...

Lee Da Hae bắt được chồng ngoại tình tại trận, thế nhưng cách giải quyết của cô lại khiến khán giả ngán ngẩm - Ảnh 2.
Lee Da Hae bắt được chồng ngoại tình tại trận, thế nhưng cách giải quyết của cô lại khiến khán giả ngán ngẩm - Ảnh 3.

Good Witch tập 13 - 16: Sun Hee sốc khi bắt chồng ngoại tình tại trận

Mặc dù đây là một cú đánh mạnh vào Sun Hee, nhưng sau tất cả, cô vẫn là một người phụ nữ tốt bụng dễ mềm lòng. Khi chồng quỳ xuống năn nỉ, hứa sẽ ăn năn hối cải, cuối cùng, Sun Hee lại chấp nhận tha thứ. Thương chồng một, Sun Hee còn thương cô con gái bé bỏng gấp 10 lần. Cách xử trí của Sun Hee đúng với diễn biến tâm lý nhân vật, thế nhưng nó lại khiến khán giả không hài lòng. Họ chờ đợi một Sun Hee mạnh mẽ, dám từ bỏ nhiều hơn thế.

Lee Da Hae bắt được chồng ngoại tình tại trận, thế nhưng cách giải quyết của cô lại khiến khán giả ngán ngẩm - Ảnh 5.

Good Witch tập 13 - 16: Sun Hee tha thứ khi chồng dùng "khổ nhục kế"

Chuyện gia đình rối như tơ vò, chuyện công việc cũng chẳng khá khẩm hơn. Do Hee (Sun Hee đóng giả) chính thức bị sa thải khỏi Donghae Airline. Thế nhưng cô lại được cơ trưởng Song Woo Jin giúp đỡ bằng cách nhận cô vào One Air - hãng hàng không mới mà Woo Jin làm chủ. Về phía Donghae, nữ hậu bối xấu tính của Do Hee đã thay thế cô làm người mẫu mới của hãng. Và mặc dù Do Hee đã bị "rớt đài", cô ả này vẫn quyết không để cho đàn chị được yên thân. Cô ta tìm tách phao tin Do Hee bị chứng mất trí nhớ do rượu.

Good Witch tập 13 - 16: Cơ trưởng Woo Jin tỏ tình với Do Hee

Khi thông tin này đến tai cơ trưởng Woo Jin, thay vì tỏ ra lo ngại, anh lại tìm cách giúp đỡ Do Hee nhiều hơn. Sự ngọt ngào và nam tính của cơ trưởng Woo Jin một lần nữa ghi điểm với các fan nữ.

Lee Da Hae bắt được chồng ngoại tình tại trận, thế nhưng cách giải quyết của cô lại khiến khán giả ngán ngẩm - Ảnh 8.
Lee Da Hae bắt được chồng ngoại tình tại trận, thế nhưng cách giải quyết của cô lại khiến khán giả ngán ngẩm - Ảnh 9.

Good Witch tập 13 - 16: Woo Jin nghe tin Do Hee bị mất trí nhớ

Ngoài ra, cuộc chiến trong nội bộ tập đoàn Donghae cũng ngày càng trở nên rối rắm. Nghe lời chồng mình, nữ giám đốc Oh Tae Ri thậm chí đã lập mưu khiến chính bố đẻ của mình rơi vào vòng lao lý. Ông bị buộc tội tham nhũng và phải tạm lánh mặt một thời gian. Tae Ri đã tranh thủ chớp lấy sự vắng mặt của ông để "làm loạn" nhằm thao túng tập đoàn và biến nó thành của mình.

"Good Witch": Clip giới thiệu tập 17 - 20

Các diễn biến tiếp theo của Good Witch sẽ đến với khán giả trong 4 tập 17 - 20 lên sóng SBS vào tối thứ Bảy tuần sau.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm