Lấy chồng tỷ phú nhưng Miranda Kerr vẫn miệt mài cày cuốc thế này

Siêu mẫu Miranda Kerr tỏ ra là một phụ nữ có giá trị riêng khi chăm chỉ làm việc dù đã là vợ của một tỷ phú trẻ.

Ngay sau khi trở về từ chuyến công tác tại Nhật Bản, Miranda Kerr lại góp mặt ở một sự kiện được tổ chức tại Los Angeles. Xuất hiện trong trang phục đầm hoa cổ điển kết hợp với kiểu tóc rẽ ngôi giữa, búi gọn gàng phía sau, bà mẹ một con này khoe được vẻ đẹp mặn mà nhưng không kém phần cuốn hút. Tại sự kiện, cô còn vui vẻ chụp ảnh cùng người hâm mộ. Sự thân thiện và nụ cười ngọt ngào khiến cho Miranda càng gần gũi hơn với mọi người.

Lấy chồng tỷ phú nhưng Miranda Kerr vẫn miệt mài cày cuốc thế này  - Ảnh 1.

Lấy chồng tỷ phú nhưng Miranda Kerr vẫn miệt mài cày cuốc thế này  - Ảnh 2.

Lấy chồng tỷ phú nhưng Miranda Kerr vẫn miệt mài cày cuốc thế này  - Ảnh 3.

Lấy chồng tỷ phú nhưng Miranda Kerr vẫn miệt mài cày cuốc thế này  - Ảnh 4.

Miranda Kerr xinh đẹp cổ điển tại một sự kiện được tổ chức tại Los Angeles.

Trong thời gian còn hẹn hò với tỷ phú Evan Spiegel, không ít người cho rằng Miranda đến với Evan chỉ vì anh sở hữu khối tài sản khủng. Tuy nhiên cô lại luôn khẳng định rằng mình và Evan đến với nhau vì tình yêu và sự tâm đầu ý hợp. Ngay cả tới khi kết hôn với tỷ phú này, Miranda Kerr vẫn miệt mài, chăm chỉ làm việc và tỏ ra là một người phụ nữ có giá trị riêng.

Lấy chồng tỷ phú nhưng Miranda Kerr vẫn miệt mài cày cuốc thế này  - Ảnh 5.

Lấy chồng tỷ phú nhưng Miranda Kerr vẫn miệt mài cày cuốc thế này  - Ảnh 6.

Lấy chồng tỷ phú nhưng Miranda Kerr vẫn miệt mài cày cuốc thế này  - Ảnh 7.

Dù lấy chồng tỷ phú nhưng Miranda Kerr vẫn miệt mài làm việc, theo đuổi niềm đam mê riêng của mình.

Trên thực tế Miranda mới là người đã làm tỷ phú Evan Spiegel thay đổi khi kết đôi cùng cô. Một nguồn tin của tờ Radar cho hay: “Miranda và Evan tạo thành một cặp tuyệt vời. Vì Miranda là người có chút hướng ngoại nên cô ấy khiến Evan trở nên thân thiện, giao du nhiều hơn. Miranda cũng rất biết cách ứng xử ở các sự kiện riêng tư cũng như các bữa tiệc. Điều này sẽ giúp cho Evan khi anh ấy muốn đưa công ty Snapchat của mình lên một tầng cao mới. Họ đều thích việc kết hôn và chuyện Evan được khoác tay một người vợ xinh đẹp như Miranda thật là sự thúc đẩy tuyệt vời với anh”.

(Nguồn: Dailymail)

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Lấy chồng tỷ phú nhưng Miranda Kerr vẫn miệt mài cày cuốc thế này  - Ảnh 9.

Từ Khóa

Miranda Kerr

Tập 7 "Những cô nhân tình": Se Yeon biết được sự thật người ngoại tình với Jae Hee là chồng Jung Won, Hwang Dong Seok

Tập 7 "Những cô nhân tình": Se Yeon biết được sự thật người ngoại tình với Jae Hee là chồng Jung Won, Hwang Dong Seok