Lâm Tâm Như gian díu với chồng chưa cưới của Hầu Bội Sâm?

05-01-2010 09:35:38

Hết rắc rối vì tin đồn là kẻ phá hoại tình cảm vợ chồng Trương Vệ Kiện -Trương Tây, nàng Tử Vy lại bị cho là “cản trở” mối tình giữa Hầu Bội Sầm và đại gia Huỳnh Bá Tuấn.

Mới đây, sau khi có thông tin nữ MC, diễn viên nổi tiếng Đài Loan Hầu Bội Sầm (Patty Hou) quyết định làm lễ đính hôn với Huỳnh Bá Tuấn (Ken Huang), một đại gia trẻ tuổi trong giới tài chính, thì ngay lập tức người ta truyền tai nhau rằng, Lâm Tâm Như chính là “người yêu cũ” của “nhà trai”. Theo thông tin lan truyền trên mạng thì Huỳnh Bá Tuấn đã từng theo đuổi Lâm Tâm Như trong suốt một thời gian dài. Và dù đã đính hôn thì vị đại gia trẻ tuổi này có thể vẫn tưởng nhớ “tình cũ” của mình.

Hầu Bội Sầm (Patty Hou)
Thông tin này đã khiến Lâm Tâm Như buồn suốt mấy ngày đón năm mới. Việc tin đồn cô là kẻ thứ ba phá hoại tình cảm giữa vợ chồng Trương Vệ Kiện và Trương Tây đã khiến cô bực bội và buồn rất nhiều. Giờ cô lại sắp có nguy cơ trở thành kẻ thứ ba trong mối tình mới được công khai giữa Hầu Bội Sầm và Huỳnh Bá Tuấn.

Cuối cùng, ngày hôm qua, Lâm Tâm Như đã quyết định xuất hiện cải chính tin đồn thất thiệt. Lâm Tâm Như nói, không có chuyện cô là tình cũ của Huỳnh Bá Tuấn: “Tôi và Huỳnh Bá Tuấn gặp nhau chỉ  một đôi lần, nói không đến 2 câu, thực sự là không quá quen biết và thân mật như mọi người nói”. Lâm Tâm Như cũng nói, ấn tượng của cô về Huỳnh Bá Tuấn cũng không mấy sâu sắc, chỉ nhớ lúc ấy, Huỳnh Bá Tuấn vừa mới chuyển từ Công ty Chứng khoán Thụy Ngân sang Công ty Hoa Kỳ, Lâm Tâm Như còn nói với anh rằng: “Khủng hoảng kinh tế, qũy Hoa Kỳ của tôi bị lỗ không ít”.

Không ấn tượng mạnh với chồng chưa cưới của Hầu Bội Sầm

Lâm Tâm Như nói rằng, cô vốn không quen biết Huỳnh Bá Tuấn mà là quen biết bố mẹ anh trong một câu lạc bộ. Hai người chỉ gặp nhau hai lần tại các buổi tiệc của câu lạc bộ mà Lâm Tâm Như và bố mẹ Huỳnh Bá Tuấn tham gia. Khi được bố mẹ Huỳnh Bá Tuấn giới thiệu, Lâm Tâm Như cũng chỉ lịch sự chào hỏi rồi thôi chứ hai người không có bất cứ liên lạc nào. Lâm Tâm Như cho biết, khi cô đọc báo thấy thông tin về chồng chưa cưới của Hầu Bội Sầm vẫn còn nghi hoặc: “Sao người này giống như người mình đã quen”. Không ngờ chỉ vài ngày sau, bản thân mình đã bị kéo vào cuộc.

Lâm Tâm Như thời gian này hay bị đồn chuyện tình cảm.
Vừa mới về nhà để nghỉ ngơi sau những ngày cuối năm bận rộn thì lại vướng vào những tin đồn thất thiệt, Lâm Tâm Như luôn miệng kêu oan. Thế nhưng cô vẫn cảm thấy đáng thương cho Huỳnh Bá Tuấn, khi tin tức đính hôn với Hầu Bội Sầm được truyền đi, thông tin về gia đình, bản thân liên tục bị báo giới tò mò. Lâm Tâm Như nói: “Nhà giàu hay không giàu có thực sự quan trọng đến thế không?”.
Năm nay Lâm Tâm Như cũng đã ngoài 30, đã đến độ tuổi phải tính chuyện gia đình nhưng có vẻ như cô vẫn chưa nghĩ tới chuyện này. Lâm Tâm Như tâm sự: “Mẹ tôi cũng không thúc tôi kết hôn. Chỉ nói rằng tôi nên yêu một người, rồi đến tuổi sinh một đứa con. Nhưng tôi trả lời mẹ rằng, giờ đây muốn sinh con không nhất định phải kết hôn khiến mẹ tôi giật mình, lắc đầu quầy quậy. Bà vốn là người theo quan niệm truyền thống mà”.
 
Theo 2sao
 PV /

Chồng bỏ đi, người mẹ trẻ nuốt nước mắt nuôi hai con nhỏ, không dám đi khám bệnh tim cho con vì thiếu tiền chữa trị

Chồng bỏ đi, người mẹ trẻ nuốt nước mắt nuôi hai con nhỏ, không dám đi khám bệnh tim cho con vì thiếu tiền chữa trị